NEW Hãy Khéo Léo Xóa Số Cvv Trên Thẻ Visa Là Gì? Chức Năng Của Cvv/Cvc?

Hello quý khách. , mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài viết Hãy Khéo Léo Xóa Số Cvv Trên Thẻ Visa Là Gì? Chức Năng Của Cvv/Cvc?

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Mã CVV là mã rất quan trọng khi sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về đoạn mã này. Mã số CVV là gì?Vai trò của nó là gì? CVV được sử dụng như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết để hiểu thêm về loại mã này.

Bạn đang xem: số cvv trên thẻ visa

Tìm hiểu về mã CVV là gì?

Hầu hết khi sử dụng thẻ visa, MasterCard đều phải liên quan đến mã CVV và CVC của thẻ. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ràng về hai loại mã này.

See also  NEW Adobe Dreamweaver Cc 2019 + Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Dreamweaver Cc Phần 1

Mã CVV là gì?

CVV là chữ viết tắt của cụm từ ard VẼerification VẼalue được dịch là “Giá trị xác minh thẻ”. Đây là mã xác minh được in trên thẻ Visa.

Ngoài ra, một khái niệm khác của thẻ visa là CVV2. Mã này được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến của thẻ, tức là không sử dụng thẻ vật lý.

Số CVC là gì?

Số CVC là viết tắt của ard VẼerification ode, được sử dụng để xác minh thẻ MasterCard.

Sự khác biệt giữa CVV và CVC. con số

Các ngân hàng như Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, BIDV … cung cấp thẻ Visa, MasterCard đều có mã CVV / CVC.

Số CVV và CVC về cơ bản có chức năng và ý nghĩa giống nhau. Cả hai đều là mã xác minh thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế.

Chỉ có hai loại mã CVV và CVC được áp dụng cho các loại thẻ khác nhau. Con số CVV được áp dụng với Visa, vẫn còn Số CVC được áp dụng với MasterCard (bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế).

Tìm số CVV ở đâu?

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu được số CVV và công dụng của nó. Nhưng nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng lần đầu tiên, bạn có thể gặp khó khăn trong việc xác định số CVV trên thẻ. Số CVV hay số CVC là 3 số cuối nằm ở phía bên phải chữ ký của chủ thẻ (phần giấy trắng ở mặt sau thẻ).

See also  NEW Cách Kiếm Tiền Bằng Olymp Trade A, Lý Do Không Nên Chơi Olymptrade

Mã CVV / CVC được in rõ ràng, dễ nhớ nên tốt nhất bạn nên xóa mã này ngay khi nhận thẻ. Đồng thời viết số này trên điện thoại của bạn hoặc trên một mảnh giấy trong trường hợp thẻ bị đánh cắp.

Xem thêm: Thông báo V / V Thu học phí Kinh tế Quốc dân 2017, Học phí Đại học Kinh tế Quốc dân 2017

*

Vị trí của CVV. mã số

Cách sử dụng CVV / CVC. con số

Tính năng thanh toán trực tuyến của các loại thẻ quốc tế như Visa hay MasterCard rất phổ biến hiện nay. Thậm chí nhiều bạn còn mở thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế, chủ yếu để mua sắm trực tuyến. Nếu bạn mới sử dụng thẻ để mua sắm trực tuyến lần đầu, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây về cách sử dụng số CVV / CVC để thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến.

Ví dụ

Dưới đây là ví dụ về mua hàng thanh toán bằng thẻ tại trang Lazada.

Bước 1: Sau khi chọn mặt hàng cần mua và chuyển sang bước thanh toán. Sẽ có khá nhiều tùy chọn thanh toán. Nếu bạn muốn thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế, hãy chọn Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ.

*

Phương thức thanh toán khi mua sắm trực tuyến

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu thanh toán. Tùy từng trang thương mại điện tử khác nhau mà hình thức này có thể hơi khác một chút. Nhưng cơ bản vẫn bao gồm các thông tin sau:

*

Hóa đơn trực tuyếnTên chủ thẻ (Tên chủ thẻ): Được in trên mặt trước của thẻ, không đánh dấu. Bạn điền tên trùng với tên in trên thẻ.Số thẻ (Số thẻ): Số seri được in nổi trên mặt trước của thẻ, gồm 16 chữ số.Ngày hết hạn (Ngày hết hạn thẻ): Cách trình bày của các thẻ có thể khác nhau. Có thẻ ghi rõ Ngày hết hạn, có thẻ in cả ngày phát hành thẻ và ngày hết hạn thẻ khiến người dùng hoang mang. Cụ thể, nếu trên thẻ có in cả thông tin Valid From và Valid Thru thì bạn nhớ điền đầy đủ thông tin Valid Thru vào biểu mẫu.CCV / CVV: Bạn điền số CCV / CVV của mình tại đây.

See also  NEW " Sinner Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Sinners Trong Tiếng Việt

Mã CCV / CVV khá quan trọng. Bạn nên chú ý bảo mật thật tốt số này và không để lộ ra bên ngoài, tránh rủi ro bị mất tiền hoặc bị đánh cắp thông tin thẻ.

Tóm lược

Trên đây là những thông tin cơ bản về mã CCV / CVV. Hy vọng nó có thể giúp bạn không gặp khó khăn khi sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ tín dụng của mình trong tương lai.

Xem thêm: Tên Những Người Thành Công Nhất Việt Nam, Những Doanh Nhân Trẻ Thành Công Của Việt Nam

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment