NEW Hậu Trường Vì Sao Đưa Anh Tới Vietsub, Hậu Trường Phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài viết Hậu Trường Vì Sao Đưa Anh Tới Vietsub, Hậu Trường Phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Sau khi You Came From The Stars kết thúc, tên tuổi của Kim Soo Hyun ngày càng được nhiều người biết đến. Anh chàng trở thành tâm điểm của báo giới. Vừa qua đã có buổi họp báo chúc mừng thành công của bộ phim “Vì sao đưa anh tới” và mỹ nam Kim Soo Hyun (thủ vai nam chính Do Min Joon) Nhân dịp này, anh đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về nhiều điều thú vị xoay quanh bộ phim. Bạn nghĩ gì khi lần đầu tiên đọc kịch bản về nhân vật Do Min Joon? Lúc đó, tôi đã nghĩ về một chi tiết trong phim. phim Tazza: The High Rollers – khi Madame Jung (Kim Hye Soo) gọi Goni (Jo Seung Woo) là “người đàn ông không ai có được”. Một người đàn ông không ai có được có nghĩa là một người đàn ông mà mọi người đều muốn có. Tôi cũng muốn Do Min Joon giống như một người đàn ông mà không ai khác có thể có được.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Sleeve Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sleeve Trong Tiếng Việt

Bạn đang xem: Hậu trường vì sao đưa anh tới vietsub

Điểm mấu chốt khi nhập vai Do Min Joon là gì? Tôi tập trung vào việc thể hiện khoảng thời gian dài mà Do Min Joon sống trên trái đất. Cho khán giả thấy sự khác biệt giữa thời kỳ Joseon và thời kỳ hiện đại thực sự rất thú vị. Thay vì tập trung vào khía cạnh Do Min Joon là một người ngoài hành tinh, tôi cố gắng nghĩ về tất cả những khó khăn và vết thương đã khiến anh ấy phải đóng cửa trái tim mình sau khi đến trái đất. Do Min Joon là một nhân vật tổng hợp tất cả các nhân vật mà tôi đã đóng từ khi ra mắt cho đến bây giờ. Đó là cách tôi cố gắng thể hiện những vết thương của nhân vật trong một khoảng thời gian dài. Bạn đánh giá thế nào về bạn diễn Jeon Ji Hyun? Ngay khi tôi xem kịch bản, tôi đã nghĩ mình sẽ chết vì nhân vật của Chun. Song Yi (do Jeon Ji Hyun thủ vai) quá đáng yêu. Ngoài đời, Jeon Ji Hyun unnie rất hoạt bát, vui vẻ và cô ấy giúp tôi dễ dàng tập trung vào những cảnh quay tình cảm hơn cho những cảnh quay lãng mạn. Tôi đã rất tập trung (cười). Các thành viên trong đoàn phim cũng rất vui khi được làm việc với Jeon Ji Hyun. Vì vậy, không khí tại trường quay rất tuyệt. Ji Hyun unnie luôn chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi quay phim, vì vậy tôi biết rằng mình luôn ở bên Chun Song Yi tốt nhất trong mọi khoảnh khắc diễn xuất.

See also  NEW Nước Chống Gỉ Rp7 Là Gì

Bạn thích cảnh nào nhất? Đó là cảnh Do Min Joon dừng thời gian và hôn Chun Song Yi trên mặt hồ đóng băng. Mặc dù tuyết rơi rất nhiều và thời tiết rất lạnh, nhưng cảnh quay rất tuyệt và thể hiện những cảm xúc ấm áp.

Xem thêm: Huong Dan Viết Hồ Sơ Thi Jlpt Nä ?? M 2021, Cách Viết Hồ Sơ Thi Jlpt 04/2021 Chính Xác Nhất

Những cảnh khóa môi trong phim đều trở thành chủ đề nóng …. Tôi đã từng suy nghĩ rất nhiều về việc Do Min Joon có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm khi hôn. Tôi nghĩ Do Min Joon sẽ khá vụng về khi khóa môi nhưng sau khi thảo luận với đoàn, chúng tôi muốn khán giả bật khóc khi xem cảnh hôn nên tôi đã cố gắng tạo ra một cảnh đẹp trong phim. Bí quyết thành công của anh từ phim Mặt trăng ôm mặt trời đến phim Vì sao đưa anh tới? Tôi thực sự may mắn khi được tham gia những dự án này. Những bộ phim này đều có dàn nhân vật hấp dẫn, dễ dàng “đốn tim” khán giả. Khi xem xét từng dự án, tôi nghĩ điều quan trọng là phải xem cách nhân vật kết nối với tác phẩm. Đạo diễn, biên kịch, tiền bối Kim Chang Wan và Jeon Ji Hyun noona – tất cả đều giúp tôi tập trung cảm xúc khi diễn xuất. Mỗi khi tôi diễn, tôi cảm thấy như “Ồ, tôi thực sự đang diễn”.

See also  NEW Uống Nhiều Pruzena Là Thuốc Gì, Uống Nhiều Pruzena Có Sao Ko Ạ

Tính cách ngoài đời của bạn là gì? Tôi là một người rất cứng đầu. Vì tôi quá tập trung vào một lĩnh vực, tôi nghe nói rằng tính cách của tôi sẽ không giúp ích nhiều cho tổng thể. Nhưng rồi tôi nói, “Tôi không nhìn cả khu rừng, tôi chỉ nhìn một hoặc một vài cây”. Tôi nghĩ rằng tính cách bướng bỉnh đôi khi giúp ích trong việc bộc lộ cảm xúc. Khi tham gia The Moon Embracing The Sun, anh cho biết mình là người thích thử thách. Giờ thì sao? Tôi vẫn là một kẻ thách thức. Tôi sẽ luôn cố gắng giữ tinh thần làm việc của mình.

Nguồn tổng hợp

 sao đưa anh tới” kết
Vi sao đưa anh tới Thuyết minh tập 3
 sao đưa anh tới ngoài truyền
Vì Sao Đưa Anh Tới tron bộ Thuyết minh
 sao Đưa anh tới tron bộ thuyết minh
 sao Đưa Anh Tới tron bộ Thuyết minh
Vì Sao Đưa Anh Tới tron bộ Vietsub
Vì Sao Đưa Anh Tới tron bộ
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment