NEW haneda koji là ai – Tranminhdung.vn

Hello quý khách. Today, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua bài chia sẽ haneda koji là ai – Tranminhdung.vn

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bài viết tổng hợp những chi tiết xoay quanh nhân vật Haneda Koji để mọi người tiện theo dõi. Đối với những bạn không nhớ nhân vật này là ai, vui lòng đọc lại:
Tập 947: Điều răn | Tập 948: Cái kéo được cầm nắm
File 949: Sweet Scent | File 950: Thư thất lạc
Tập 947: Điều răn. Haneda Koji có tên trong danh sách nạn nhân của APTX4869 2 dòng sau tên Shinichi (danh sách được sắp xếp theo nhóm máu, không phải thời gian).
Link nguồn bài viết gốc (mọi người có thể truy cập để thảo luận và tìm hiểu thêm nếu có hứng thú với nhân vật này): http://kenhsinhvien.net/topic/tong-hop-vu-an-sat-hai-haneda-khoji-17-nam -truoc.561564 /

Một vụ án rất quan trọng, liên quan đến những nhân vật đặc biệt trong DC (Rum, gia đình Akai, FBI, CIA, cảnh sát Nhật Bản, v.v.). Vũ khí giết người là một chất nhờn *, vì vậy những thông tin và tình tiết mới xoay quanh loại thuốc quyết định số phận của Shinichi sắp được tiết lộ. Có thể nói vụ án này là nguyên nhân và cũng là nội dung cao trào ở chương 1000.

Có 2 loại thuốc mà chúng tôi gọi chung là thuốc teo. Một là Silver Bullet do Elena tạo ra và đặt tên, cô còn gọi nó là “thuốc giấc mơ” (Vermouth là tên của loại thuốc này để đặt cho Conan biệt danh “cậu bé viên đạn bạc”), Silver Bullet là phiên bản. Chưa hoàn thiện .

Đang xem: Haneda koji là ai

18 năm trước, ngay sau khi Shiho được sinh ra, Elena và Atsushi được cho là đã chết do một tai nạn, chỉ còn lại một phần dữ liệu về lọ thuốc Silver Bullet bị cháy. Shiho được tổ chức nuôi dưỡng và cử đi du học để thu hồi Viên đạn bạc của Elena và phát triển nó thành phiên bản đầy đủ. APTX4869 là lọ thuốc được phục hồi từ dữ liệu Silver Bullet còn lại, Shinichi là người đầu tiên uống nó.
Tất cả các nạn nhân của hai loại thuốc này được liệt kê trong một danh sách và gọi nó là “danh sách nạn nhân của APTX4869”. Những người uống viên thuốc trước Shinichi đều đang uống Silver Bullet, không phải APTX4869 của Sherry. Tóm lại, tên danh sách chỉ đề cập đến 1 loại thuốc nhưng các nạn nhân đã uống 2 loại thuốc khác nhau, dưới đây tôi sẽ ghi tên thuốc cụ thể.
– Là một tuyển thủ Shogi đang giữ danh hiệu Tứ Vương lúc bấy giờ, người anh trai “hợp pháp” (không cùng huyết thống) mà Haneda Shukichi vô cùng kính trọng. – Có tên trong danh sách nạn nhân của APTX4869 2 dòng sau tên Shinichi (danh sách được sắp xếp theo nhóm máu, không tính thời gian) – Phương châm: “hoàn thành mục tiêu đã đặt ra ngay từ đầu” (Shukichi đã rút ra bài học này và hậu quả thì ai cũng biết: v) – Koji đến Mỹ để tham dự một trận đấu Shogi quốc tế và bị giết tại khách sạn Juke ** một ngày trước trận đấu. ** Juke có nghĩa là “giả” (từ đồng nghĩa với “giả” và “giả tạo”) *** dự đoán tuổi của Koji khi chết là 20-30, nếu còn sống: 37-47
Amanda Hughes:
Nhà tư bản người Mỹ Amanda Hughes, qua đời ở tuổi 80 (theo lời Agasa), người có tiếng nói trong FBI và CIA.
– Một nữ tư bản người Mỹ, qua đời ở tuổi 80 (Agasa nói), người có tiếng nói trong FBI và CIA. – Là một fan của Koji. Hôm đó đến phòng của Koji ở khách sạn Juke để trò chuyện với anh ấy. – Trong danh sách nạn nhân APTX4869 mà chúng tôi biết (chương 948), tuy chưa đầy đủ (mất chữ) nhưng không có tên Amanda Hughes (tên nước ngoài viết bằng Katakana thay vì Kanji). Như vậy sẽ xảy ra 3 trường hợp: 1- danh sách mà chúng ta nhìn thấy (danh sách mà Sherry biết) vẫn chưa phải là danh sách đầy đủ; 2 – Amanda được liệt kê với một cái tên Nhật Bản trong danh sách (tức là cô ấy có một cái tên khác); 3 – Amanda không phải chết vì uống Silver Bullet.
ASACA RUM (UMASCARA gấp lại)
-Koji đã để lại lời di chúc bằng cách dùng kéo và bật vòi cắt chữ trên chiếc gương nhỏ có cụm từ PUT ON MASCARA (Elena cũng có một chiếc gương như vậy và đưa nó cho Akemi làm thánh tích). Chiếc gương nhỏ này là thứ đi kèm với mỹ phẩm (thứ mà chỉ phụ nữ mới có). Về mặt logic, Koji chỉ có thể được cho bởi một người nào đó, không thể được mua bởi chính mình. Có giả thuyết cho rằng mẹ, người yêu, chị gái hoặc Mary của Koji đã tặng anh chiếc gương. – ASACA trong di chúc được hiểu là “Asaka” (Vệ sĩ mất tích của Amanda) – Di chúc này khiến tổ chức vô cùng lo lắng và không muốn ai khác biết (để ai đó điều tra và giết Hado Rokumichi nếu cần) chỉ vì anh ta đã soạn một bài hát trùng tên với di chúc) (Momo: chi tiết này xuất hiện trong File 954: trừng phạt kẻ phản bội)
– là vệ sĩ mà Amanda gọi là “Asaka”
– “Asaka” không rõ là họ hay tên => không rõ là nam hay nữ.
– Biến mất ngay sau ngày xảy ra vụ án, trở thành nghi phạm lớn nhất, bị truy nã gắt gao, vẫn không có tin tức gì…
– Những người quen của Amanda không biết gì về lai lịch của Asaka.
– Ai đó đã nhìn thấy Asaka mang theo một chiếc gương nhỏ, thám tử tâm linh Hotta Gaito cho rằng Asaka là nữ nhưng điều đó chưa chắc đã đúng (anh ta dựa vào gương và nhanh chóng nói rằng đó cũng là nữ).
Rum
– Dựa vào di chúc của Koji, danh sách nạn nhân của APTX4869 có tên của anh ta và những gì Gin nói về vụ án 17 năm trước: “đó là thất bại của Rum”, chúng tôi chắc chắn Rum chính là hung thủ đã giết Koji. – Liệu Rum và Asaka có phải là một hay không vẫn chưa chắc chắn (Conan nghĩ rằng họ là một) – Haibara cho rằng mục tiêu thực sự của Rum là Amanda và Koji chỉ bị ám chỉ.

3. Thân nhân của nạn nhân và các nhân vật khác có liên quan

Gia đình Akashi:
– Shukichi đã gặp Koji và học được phương châm của Koji trước khi Shukichi 11 tuổi. Koji là người anh em “song sinh” (hợp pháp) mà Shukichi vô cùng kính trọng. Sau khi tốt nghiệp trung học (10 năm trước), Shukichi đã đổi họ của mình từ “Sera” thành “Haneda”.
– Masumi từng nói rằng lý do khiến 3 anh em có họ khác nhau là vì người cha đã qua đời và những điều khác. Tác giả tiết lộ Masumi không biết gì về BO. Masumi chưa bao giờ gặp Koji, nhưng khi Kogoro đề cập đến trường hợp của Koji, cô ấy lập tức choáng váng, Mary đang ở gần đó cũng vậy.
– Akai Tsutomu – cha của anh em Shuichi có liên quan trực tiếp đến vụ án giết Koji. Shuichi đã nói rằng Tsutomu không phải là đặc vụ FBI. Sau khi vụ án xảy ra Koji đã mất tích, đến nay thi thể của anh vẫn chưa được tìm thấy. Trước khi mất tích, anh đã gửi email cho vợ là Mary, trong email có đoạn: “từ nay anh hãy coi tôi như người không tồn tại trên đời, xem ra tôi đã trở thành kẻ thù của những kẻ rất nguy hiểm. ” . Vì vậy, điều đó có nghĩa là anh ấy đã được tổ chức nhắm đến vào thời điểm đó. Nhưng nguyên nhân là gì? Vì bạn biết Koji bị tổ chức giết chết, trong lúc điều tra vụ án lại bị họ phát hiện? Hay Tsutomu đã săn lùng tổ chức trước đây, trong lúc gây án, Rum đã biết được điều gì đó về Tsutomu tại chỗ của Koji và chĩa mũi dùi tấn công anh? Hay chỉ vì có mối quan hệ thân thiết với Koji mà anh bị tổ chức giết chết?
– Shuichi vì sự mất tích của cha đã quyết tâm sang Mỹ và gia nhập FBI bất chấp sự phản đối của mẹ Mary. Tại sao Shuichi chọn FBI? Anh ta sẽ khó thực hiện một cuộc điều tra nguy hiểm như vậy nếu anh ta chọn một nơi xa lạ, khó yêu cầu hoặc khó hợp tác. Cha mẹ của Shuichi hẳn đã biết một người nào đó trong FBI (James Black sẽ là người phù hợp nhất).
=> Tất cả những chi tiết trên đã cho thấy Haneda Koji và gia đình Akai rất thân thiết như những người thân. Có thể nói, vụ án giết Koji 17 năm trước là sự kiện làm thay đổi số phận của gia đình Akai.
Sự kiện làm thay đổi số phận của gia đình Akai.
Họ hàng của Koji
-Sau khi giết Koji, tổ chức “truyền thống” là tiêu diệt mầm mống của thảm họa, gia đình Koji và những người thân cận chắc chắn sẽ bị tổ chức tiêu diệt, nếu còn sống sẽ bị truy lùng ráo riết. . Liệu ai trong số họ còn sống và tiếp tục điều tra hung thủ đã giết Koji? Nếu họ làm vậy, họ sẽ sớm xuất hiện, và có thể họ đã xuất hiện và là một nhân vật đáng ngờ xung quanh Conan.
FBI, CIA và những người liên quan đến Amanda Hughes
– 20 năm trước, Vermouth đã giết cha mẹ của Jodie, những người đang làm việc cho FBI. Ba năm sau, Rum lại giết Amanda Hughes – một người có tiếng nói trong FBI và CIA. Có vẻ như tổ chức đã trở thành “kẻ thù không đội trời chung” với bộ phận điều tra này.
Cũng kể từ vụ án cách đây 17 năm, nhiều đặc vụ CIA và FBI đã lần ra dấu vết và thâm nhập vào tổ chức này bằng mọi giá. Thử hỏi các điệp viên làm cách nào để tìm ra kẽ hở của tổ chức để chui vào?
– Sau khi vụ án này xảy ra, chắc hẳn FBI và CIA ít nhiều đã phải tiếp cận và điều tra hiện trường. Vì vậy, người tung tin lên mạng có thể là đương sự hoặc quen biết với FBI, CIA (do vụ án xảy ra ở Mỹ nên có nhiều tình tiết không thể công khai). Nhiều khả năng trường hợp này là một “vụ sập tường bao quanh tổ chức”, nhờ đó mà các đặc vụ có thể xâm nhập vào tổ chức.
=> Khi giải đáp sự thật của vụ án này, Gosho sẽ tiết lộ cho chúng ta rất nhiều điều đã bị bỏ rơi suốt 20 năm qua. Sự thật được hé lộ đồng nghĩa với việc cuộc chiến giữa Tổ chức với các đặc vụ và thám tử sẽ được mở ra => chính thức đi đến hồi kết của truyện.

See also  NEW Khóa Học Viện Kiếm Tiền Online Dotcom,, Học Viện Kiếm Tiền Online

Xem thêm: Chợ Đồng Hồ Chợ Bán Buôn “Đồng Hồ” Mẫu Đẹp, Giá Tốt

III / Hiện trường vụ án, thân phận nạn nhân và những điểm lạ

1.Scene
2 nạn nhân, chết ở 2 phòng khác nhau. Tin tức trên mạng chỉ nói rằng anh ta chết vào cùng ngày. Xem xét cảnh hỗn loạn trong phòng của Koji nhưng phòng của Amanda không có gì bất thường, có thể suy đoán rằng Amanda đã bị giết trước, sau đó đến lượt Koji.
A. Phòng của Amanda
– Gần như “không bao giờ xảy ra” => phù hợp với phong cách của tổ chức.
B. Phòng của Koji
– Amanda từng vào phòng Koji trước khi bị giết, có người gọi trà đỏ và bánh. Nhiều đồ vật (tay nắm cửa, ghế sofa, tách trà, đĩa, nĩa) trong phòng của Koji đều có dấu vân tay của Amanda. Có những chiếc đĩa và ly bị vỡ khắp nơi trong căn phòng với tên của khách sạn Juke trên đó. Trong số các mảnh vỡ có cả thủy tinh. Chiếc gương nhỏ bị vỡ chỉ còn lại các chữ P, T và ON. Vòi nhà tắm vẫn chạy (mở khóa khi đội điều tra đến) => không phù hợp với phong cách của tổ chức (sự cố ngoài ý muốn)
– Lý do Koji để lại chữ P, T và ON tại hiện trường: nếu cụm UMASCARA quá lộ liễu, hung thủ biết sẽ tiêu diệt ngay. Vì vậy, anh ta cắt các chữ cái trong UMASCARA và ném chúng đi hoặc ném chúng vào kẻ giết người. Nếu kẻ giết người nhìn thấy các chữ P, T, ON còn lại trong gương, hắn sẽ chỉ nghĩ rằng gương đã bị vỡ.
2. Tình trạng của nạn nhân
– Nguyên nhân cái chết của Amanda: không rõ (như đã nói ở trên, Amanda không hẳn bị đầu độc bởi Silver Bullet). Không có hình ảnh nào về cơ thể của Amanda trên internet.
Nguyên nhân cái chết của Koji: nguyên nhân chính là do bị ép uống Silver Bullet. Ngoài việc bị trúng độc, Koji còn có những vết thương khác. Khi Koji bị tấn công thì chống trả, tay lăm lăm những cú đấm, đá (nghĩa là cả Koji và kẻ giết người đều có võ), khung cảnh cũng vì thế mà trở nên lộn xộn như bãi chiến trường. Trên tay của Koji có một dấu vết rất rõ ràng, nó khớp với chiếc kéo có sẵn trong phòng như thể cậu ấy đang nắm chặt cây kéo vậy (cái này là do cậu ấy dùng lực để cắt gương, sau đó ném chiếc kéo đi để tránh bị nghi ngờ là kẻ giết người).

See also  NEW 999+ Stt Thả Thính Nhiều Like Và Comment Nhất

Xem thêm: Thị trường chứng khoán 6 tháng đầu năm 2019, 6 tháng đầu năm 2020, Thị trường chứng khoán

– Trong hồi ức của Kuroda, cơ thể của Koji có nhiều vết bầm (trầy xước) trên mặt, miệng cũng bị thương và chảy máu.
————————————————————————————————————
Bài viết đã được phép chia sẻ. Mình mạn phép thêm ảnh cho mọi người dễ hiểu (vì các bạn đọc mà nhanh quên mấy cái lặt vặt này)
Các bạn muốn mang đi đâu thì vào link nguồn và hỏi chủ đề trước nhé!
Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm góc nhìn về những tình tiết trong Conan thay vì những điều đơn giản khác. Hiện tại, bí ẩn về Haneda Koji và mối liên hệ với gia tộc Akai vẫn chưa được giải đáp, mọi người hãy cùng tìm hiểu và suy đoán, chờ đợi thêm manh mối và câu trả lời từ tác giả.

See also  NEW Lãi Suất Vay Tiền Xây Nhà Agribank 2017, Tài Sản Bảo Đảm Nhưng Chưa Chắc Đã Là
*

😉
Chúc các bạn năm mới vui vẻ!
Tiếng Việt 中文 (简体) Tiếng Anh (Anh) 日本語 한국어 Français (Pháp) Tiếng Bahasa IndonesiaPolskiEspañolPortuguês (Brazil) Deutsch
Sign UpLoginMessengertranminhdung.vn Lite Watch ContactsPageCategory PagesLocationGamesLocationMarketplacetranminhdung.vn PayGroupJobsOculusPortalInstagramChiến dịch gây quỹ địa phươngTrung tâm thông tin bình chọnThiết bịTạo quảng cáoTạo trang

Nguồn tổng hợp

Haneda Koji
Cô giáo tiếng anh trong Conan là ai
Amanda Conan
Asaka Rum là ai
Haneda Koji Conan là ai
Wakasa Rumi
Các nhân vật trong tổ chức Áo đen
Rum Conan
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẹo

Leave a Comment