NEW Hai Mặt Sáng, Tối Của Fintech Group Lừa Đảo, Iker Phương, Fintech Group Lừa Đảo Iker Phương

Xin chào đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ Hai Mặt Sáng, Tối Của Fintech Group Lừa Đảo, Iker Phương, Fintech Group Lừa Đảo Iker Phương

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Gần đây, xuất hiện thông tin FinTech Group là một tổ chức lừa đảo. Có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều được lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội. Vậy FinTech là loại công ty nào và nó có thực sự là lừa đảo hay không?

See also  NEW Kiếp Xưa Tạo Nghiệp Bệnh Là Gì Dẫn Đến Bệnh Tật? Làm Sao Để Chuyển Nghiệp?

Bạn đang xem: Lừa đảo nhóm Fintech

FinTech Group là gì?

 

FinTech là sự kết hợp giữa Finance (tài chính) với Technology (công nghệ), có nghĩa là ngành ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính hay còn gọi là công nghệ tài chính.

Công ty FinTech là công ty hoạt động trong lĩnh vực FinTech. Nói chính xác hơn, FinTech là một tổ chức chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ trong lĩnh vực tài chính.

FinTech là ngành mang lại lợi ích và dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Như đã nói ở trên, FinTech là một tổ chức chứ không phải một công ty như mọi người vẫn lầm tưởng. Tại đây, hãy tạo các ứng dụng với lời hứa kiếm tiền trong khi bạn ngủ. Thực chất, những công cụ này là “thủ thuật” với hình thức như sau:

Cung cấp các khóa học vô giá trị với học phí rất cao Cung cấp các công cụ robot kém chất lượng, gây hoang tưởng cho khách hàng Mô hình MAP: giới thiệu thành viên mới để nhận hoa hồng. Nhưng thực tế đây chỉ là một hình thức khác của đa cấp.

See also  NEW Myetherwallet Là Gì? HướNg DẫN Tạo Và Sử Dụng Ví Mew Chi Tiết Nhất

Theo thông tin lan truyền trên mạng, đứng sau thủ đoạn trên là Thomas Lai. Anh là người tổ chức các buổi hội thảo với nội dung về kinh doanh, làm giàu, …

Bạn đang xem: Lừa đảo nhóm Fintech

*

 

*

Xem thêm: Điều kiện làm tiếp viên hàng không, Mức lương của tiếp viên hàng không là bao nhiêu?

*

Xem thêm: Dấu ấn Ví điện tử của Viettel tại Châu Phi, Ba thị trường mới của Viettel tại Châu Á

*

Cẩn thận với các trò gian lận FinTech

Trên đây là những thủ thuật mà chúng tôi tổng hợp được từ các bình luận trên các diễn đàn mạng xã hội. Mong mọi người có thêm thông tin về tổ chức này để có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

Kết luận về FinTech Group

FinTech là một lĩnh vực mới và vẫn chưa được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Đó là lý do nhiều tổ chức lợi dụng kẽ hở của pháp luật để lách luật, lừa đảo nhiều nhà đầu tư. Các nhà đầu tư khi tham gia thị trường cần hết sức thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy tham khảo nhiều nguồn thông tin đánh giá trên các cộng đồng uy tín để có cái nhìn trực quan về sàn giao dịch mà bạn đang có ý định tham gia. Ngoài ra, cảnh giác với những hứa hẹn tiềm năng về lợi nhuận và lãi suất cũng là một cách để bảo vệ bạn trước những kẻ lừa đảo. viettradeportal.vn Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin và có biện pháp bảo vệ mình trước những cám dỗ của thị trường này. Chúc một ngày giao dịch tốt lành!

See also  NEW Tiêu Chí Đánh Giá Một Dự Án Ico Tiềm Năng Trong Năm 2021, Top 10 Dự Án Ico Tiềm Năng Nhất Năm 2021

Nguồn tổng hợp

Fintech Group lừa đảo Iker Phương
Hồ Ngọc Phương lừa đảo
Iker Phương bỏ trốn
Hồ Ngọc Phương bị bắt
Hồ Ngọc Phương SN 1985 Iker Phương
Hồ Ngọc Phương bị bắt chưa
Iker Phương đã bị bắt chưa
Truy nã Hồ Ngọc Phương
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment