NEW Giá, Biểu Đồ, Vốn Hóa Thị Trường Của Binance Coin Là Gì, Đánh Giá Coin, Có Nên Đầu Tư Bnb Không

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài viết Giá, Biểu Đồ, Vốn Hóa Thị Trường Của Binance Coin Là Gì, Đánh Giá Coin, Có Nên Đầu Tư Bnb Không

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Binance Coin ra đời với kỳ vọng của những người tạo ra sàn giao dịch Binance về một mục tiêu dài hạn. Đó là một người trung gian. Nó giúp giao dịch giữa 2 đồng tiền khác diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Với mức phí cho một lần trao đổi ở mức thấp hơn nhiều so với những nơi khác. Xem ngay Binance coin là gì? Tất cả về mua, bán, lưu trữ và đầu tư Binance coin

Binance Coin (BNB) là gì?

Tổng quan về Binance Coin (BNB)

*

Binance Coin là gì? (Hình minh họa)Binance Coin (BNB) là một loại tiền kỹ thuật số được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum tiêu chuẩn ERC20. BNB được phát hành bởi Binance – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, với mục đích duy trì và phát triển hệ thống Binance. BNB được sử dụng để giao dịch với các đồng tiền khác trên Sàn giao dịch Binance cùng với BTC, ETH và USDT. Sàn giao dịch Binance phát hành trong đợt ICO với tổng số tiền là 200 triệu đồng. Trong đó 50% là chào bán công khai, 40% dành cho nhóm sáng lập và 10% dành cho những nhà đầu tư sớm. Sàn giao dịch Binance Sẽ định mua lại BNB và phá hủy 100 triệu coin chỉ để lại 100 triệu coin (hiện đã hoàn thành và tổng số BNB chỉ còn 100 triệu).

See also  NEW Hướng Dẫn Ghi Nhật Ký Ép Cọc, Nhật Ký Ép Cọc Và Tổng Hợp Ép Coc

Bạn đang xem: Binance coin là gì

Lịch sử và đội ngũ phát triển của Binance Coin (BNB)

Changpeng Zhao: là Giám đốc điều hành của Binance và các cộng sự của ông đã tạo thành công đồng tiền của riêng họ.

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các cố vấn tài chính và pháp lý.

Binance Coin là tên của một loại tiền điện tử riêng biệt của sàn giao dịch Binance. Đồng tiền mã hóa này chính thức ra mắt vào giữa tháng 9 năm 2017. Như vậy, chỉ sau 2 tháng mở sàn, Binance ra mắt đồng tiền của riêng họ.Binance Coin được sinh ra với kỳ vọng của những người tạo ra sàn giao dịch Binance về một mục tiêu dài hạn. Đó là một người trung gian. Nó giúp giao dịch giữa 2 đồng tiền khác diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Với mức phí cho một lần trao đổi ở mức thấp hơn nhiều so với những nơi khác. Đội ngũ sáng lập Binance coin là những thành viên tài năng, đóng góp rất nhiều vào sự thành công hiện tại của Binance. Binance trở thành cái tên quyền lực, cực kỳ thu hút giới đầu tư hiện nay.

*

Lịch sử và đội ngũ phát triển của Binance Coin (BNB)

Các ứng dụng của Binance Coin – BNB có phải là khoản đầu tư hợp lý?

Binance Coin là một loại tiền riêng biệt của Sàn giao dịch Binance và được dùng làm coin trung gian để giao dịch với các coin khác nên tính thanh khoản của nó rất lớn. Bạn có thể mua và bán tiền BNB bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, khi bạn sử dụng Binance Coin Để mua và bán các đồng tiền khác trên Binance.com, bạn sẽ được giảm rất nhiều phí giao dịch, cụ thể như sau:

See also  NEW Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tài Khoản Truy Kích An Toàn 100% Thành Công

Bạn quan tâm:

Năm thứ nhất: Giảm 50% Năm thứ 2: Giảm 25% Năm thứ 3: Giảm 12.5% ​​Năm thứ 4: Giảm 6.75% Năm thứ 5: Không giảm giá

Hiện tại, trong năm đầu tiên, bạn sẽ được giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng BNB để mua và bán các đồng tiền khác trên Binance.com. Hơn, Sàn giao dịch Binance cũng sử dụng BNB để trang trải phí rút tiền / gửi tiền và hơn thế nữa.

Xem thêm: Giá Xe Máy Suzuki Gsx R600 Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam Năm 2020, Giá Xe Máy Suzuki Gsx

Những rủi ro có thể xảy ra với Binance Coin (BNB)

Thị trường bão hòa có thể dễ dàng gây mất cân bằng thị trường tài chính:Khi có quá nhiều đồng tiền được phát hành, không thể tránh khỏi việc Binance Coin Cryptocurrencies phải chật vật để có được chỗ đứng trên thị trường. Và đặc biệt Binance coin còn phải đối mặt với các loại tiền mã hóa rất mạnh khác. Số tiền đó có nguy cơ khiến họ mất giá nhanh chóng khi không thể cạnh tranh được.Nhiều trao đổi mở ra:Cùng với sự bùng nổ của thị trường tiền mã hóa, kéo theo rất nhiều đồng coin ra đời kéo theo nhiều sàn giao dịch được thành lập để có thể phục vụ cho nhu cầu mua bán tiền mã hóa. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến những hậu quả nhất định và ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh tế tài chính của thế giới. Điển hình là sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch có thể dẫn đến tình trạng dồn giá, ép giá hoặc một số trường hợp khác dẫn đến giá coin biến động mạnh, khiến thị trường dễ gặp rủi ro trong quá trình cân bằng giữa các sàn. cung và cầu.Sự tín nhiệm có thể bị lu mờ hoàn toànCác nhà quản lý của đồng Binance này cũng có thể không chắc chắn rằng nhân viên của họ sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận chỉ để mua BNB. Tuy nhiên, với thời gian hoạt động 6 tháng trôi qua. Mọi thứ vẫn diễn ra rất tốt. Các nhà quản lý hy vọng sẽ không có điều gì bất thường xảy ra với họ nữa.Quỹ tín dụngViệc trao đổi dù quy mô lớn hay nhỏ đều tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước được. Những rủi ro bị hack, liên quan đến pháp luật là điều rất dễ gặp. Không thể tránh được vì chúng thường đến đột ngột, đột ngột.

See also  NEW Đánh Giá Cổ Phiếu Lpb : Ngân Hàng Tmcp Bưu Điện Liên Việt, Đánh Giá Cổ Phiếu Lpb

Mua, bán, giao dịch Binance Coin (BNB) ở đâu?

Đồng BNB được giao dịch trên sàn giao dịch Binance. Ngoài ra, nó cũng được liệt kê trên sàn giao dịch Bancor Network (khuyến nghị mua trên sàn giao dịch Binance). Bạn có thể sử dụng BTC hoặc ETH là 2 đồng tiền cơ bản nhất để đổi lấy BNB.

Xem thêm: Mặt Nạ Big C – Giá Luôn Rẻ

Cách đơn giản nhất hiện nay là mua BTC hoặc ETH tại Remitano hoặc santienao và sử dụng nó để đổi lấy BNB trên Binance.

Lưu trữ Binance Coin ở đâu?

Có nhiều cách để tạo ví Binance Coin: Tạo ví tại các sàn giao dịch: Binance (liên kết), Gate.io (liên kết)Tạo ví Myetherwallet (hướng dẫn tạo) Ví ngoại tuyến TrezorVới bài viết khá chi tiết về Binance coin là gì? viettradeportal.vn hy vọng sẽ giúp những ai đang tìm hiểu về Bitcoin Cash hay tiền ảo BCH có cái nhìn tổng quan và có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư vào BCH này hay không?

Tham gia ngay group chat Fomo Sapiens để cùng các admin của vietradeportal.vn thảo luận những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi nhé !!!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment