NEW Frst Là Gì? Giới Thiệu Về First Coin Là Gì Tương Lai Nào Cho Đồng Tiền Ảo Firstcoin

Hi quý vị. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết Frst Là Gì? Giới Thiệu Về First Coin Là Gì Tương Lai Nào Cho Đồng Tiền Ảo Firstcoin

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Facebook Twitter Google+ LinkedIn StumbleUpon Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

*

First Coin là một loại tiền điện tử hiện đang nằm trong top 100 trên Coinmarketcap (tính đến thời điểm viết bài), được ký hiệu là FRST. Chính thức được niêm yết từ tháng 2 năm 2017, Firstcoin đã ra mắt MLM. chiến dịch từ tháng 5 để thu hút các nhà đầu tư theo mô hình kim tự tháp.

Bạn đang xem: First Coin là gì

Hãy cùng nhìn lại sự tăng trưởng giá của FRST trong hơn 1 tháng qua:

*

Trong nháy mắt, bạn có thể nói: FRST tăng hơn 60% trong vòng 1 tháng (Từ $ 3 đến $ 5), đây là một dự án tốt, đáng để đầu tư ”.

Tuy nhiên, hãy xem giá của FRST với biểu đồ giá bằng Bitcoin (BTC), bạn có thể xem biểu đồ bằng giá Bitcoin!

*

Nếu được đo lường theo giá BTC, giá FRST không đổi nếu không có xu hướng giảm. Và bạn phải hiểu rằng, FRST là một loại tiền mã hóa trên sàn giao dịch, bạn phải mua Bitcoin trước thì mới mua được FRST, sau đó khi xem biểu đồ tăng trưởng thì bạn phải xem giá bằng BTC.

Nếu bạn là một người không có nhiều kiến ​​thức về tiền điện tử, chỉ cần nhìn vào biểu đồ trên, bạn có thể đặt nhiều kỳ vọng vào Firstcoin. Nhưng trên thực tế Giá BTC đã tăng mạnh trong tháng qua dẫn đến giá (tính theo USD) của FRST cũng tăng. Không phải vì FRST tăng giá.

See also  NEW Top 10 Đơn Vị Cho Vay Tiền Ở Sài Gòn ), Vay Tiền Nóng Tư Nhân Tphcm Góp Tháng

Tại sao giá Firstcoin giữ nguyên trong khi vốn hóa tăng mạnh?

Tại thời điểm viết bài này, tổng vốn hóa của FRST là hơn 7200BTC. So với 1 tháng trước, tổng vốn hóa của FRST đã tăng hơn 1500 BTC.

*

Tại sao vốn hóa thị trường tăng nhưng giá của Firstcoin (Bằng BTC) không tăng. Lý do ở đây là tôi không hiểu ở hình thức nào, tổ chức của Firstcoin là gì phát hành hơn 1.500.000 VND Đầu tiên sau hơn 1 tháng. Cuối tháng chỉ 4 triệu đồng ĐẦU TIÊN.

*

Bạn có thể tự mình xác minh bằng công cụ Lưu trữ trên Internet

Càng nhiều xu được phát hành, giá sẽ càng giảm. Tuy nhiên, vốn hóa tăng mạnh nên giá sẽ giữ nguyên. Firstcoin đã âm thầm cân bằng 2 điều này: Vốn hóa là do những người như bạn mua Firstcoin, càng nhiều người mua thì vốn hóa càng tăng. Và bản thân Firstcoin phát hành thêm coin để giảm giá.

Và vẫn còn hơn 100 triệu Firstcoins khác sẵn sàng tung ra thị trường mỗi ngày, điều này đã khiến giá FRST bị kìm hãm trong một tháng nay. Hãy tiếp tục kết hợp với những dữ kiện sau đây, bạn sẽ hình dung được dự án Firstcoin đang làm gì.

Tin tưởng đầu tư vào FRST, so sánh với Bitconnect?

Mời bạn tham khảo để mua FRST và ủy thác 6 tháng cho sàn giao dịch Firstcoin Club, lợi nhuận lên đến 8% / tháng và bạn sẽ được trả lại tiền gốc sau 6 tháng. Tiền lãi và tiền gốc ở đây sẽ được trả bằng FRST.

Nếu bạn là người được ủy thác, bạn sẽ biết rằng Bitconnect coin cũng cho phép bạn đầu tư và trả lãi hàng tháng. Dưới đây là biểu đồ tăng trưởng của BCC (Tính bằng BTC).

*

Lưu ý: Bài viết chỉ sử dụng Bitconnect để so sánh làm ví dụ, có thể bạn chưa đầu tư vào Bitconnect lúc này vì rủi ro khá cao.

See also  NEW Top 60 Similar Websites Like Vnexmoney, Hướng Dẫn Nạp Rút Wex Code Trong Sàn Wex

Xem thêm: Mô hình nến Fakey – Giao dịch Hiệu quả Với

Biểu đồ trên cho thấy giá BCC thực sự đang tăng lên bằng BTC (Không phải giá FRST tăng do sự tăng hiện tại của BTC).

Sự tương đồng về mô hình hoạt động của Bitconnect so với Firstcoin:

1. BCC và FRST yêu cầu các nhà đầu tư sử dụng BTC để mua tiền điện tử của riêng họ để đầu tư

2. BCC và FRST có chiến dịch MLM để thu hút các nhà đầu tư

3. BCC và FRST đều trả lãi cho nhà đầu tư hàng tháng.

Nhưng tại sao giá BCC quá mạnh mà giá FRST sẽ không thể làm như vậy trong tương lai? Có 2 lý do: Thứ nhất, BCC chủ yếu là Không có đồng xu mới nào được phát hành trong vài tháng qua.

*

Trong khi như đã nói ở trên, FIRST chỉ trong 1 tháng đã phát hành rất nhiều FRST coin để giữ giá. Vốn hóa thị trường tăng mạnh nhưng giá vẫn vậy?

Thứ hai là BCC trả lãi bằng USD, vì họ hút BTC từ nhà đầu tư + giá BTC tăng mạnh nên họ có nguồn vốn rất lớn để trả cho nhà đầu tư. Trong khi FRST sẽ trả lãi và gốc theo FRST, họ không thể đẩy giá FRST lên vì nếu họ làm vậy, họ sẽ phải trả một số tiền rất lớn nếu giá FRST tăng gấp 5 lần, tăng gấp 10 lần.

Và như bạn có thể thấy, họ không muốn Giá đầu tiên tăng lên và đang kìm hãm giá đi ngang. Họ chỉ để giá FRST tăng trong vài tháng đầu tiên để tăng niềm tin của nhà đầu tư, tuy nhiên Sau một vài tháng, họ sẽ giữ nguyên giá hoặc tăng rất chậm. Nếu bạn thấy giá USD tăng thì đó là do giá BTC đang tăng

See also  NEW Tất tần tật những điều thú vị về giày dolce & gabbana chính hãng

Và do đó, họ có thể vẽ một biểu đồ như vậy, nhìn vào giá USD, nó tăng, trong khi vì BTC tăng nên FRST tăng. Điều này sẽ hướng đến các nhà đầu tư.

Tóm lược:

1. Bạn có thể đầu tư Firstcoin theo 2 cách: Tham gia vào hệ thống ủy thác hoặc ký gửi (FRST), đồng tiền này được bán trên sàn giao dịch livecoin

2. Cách vào hệ thống ủy thác Firstcoin.club quá nguy hiểm, vì bạn sẽ bị giữ trong 6 tháng, sau 6 tháng bạn có thể mất tất cả. Nhiều sàn giao dịch ủy thác đã chết sau vài tháng hoạt động

3. Nếu bạn muốn đầu tư vào Firstcoin, chỉ cần giữ coin của nó trên sàn giao dịch và đợi giá tăng lên, bạn có thể bán bất cứ lúc nào.

4. Tuy nhiên, sau 1 tuần tích trữ coin & theo dõi, mình nhận ra nhiều khuyết điểm của dự án Firstcoin: Họ tung ra lượng coin liên tục để khống chế giá, họ thao túng giá trên sàn Livecoin.

5. Ngoài ra, các dự án chuyên nghiệp không bao giờ sử dụng shared hosting mà sử dụng server riêng, Firstcoin.club sử dụng shared hosting và giao diện website khá sơ sài, SSL chỉ dùng loại rẻ tiền. Cũng không có tên công ty trên giấy chứng nhận này.

6. So sánh Firstcoin với Bitconnect để bạn hiểu Firstcoin đang làm gì, điều này không có nghĩa là tôi khuyên bạn nên đầu tư vào Bitconnect, vì vốn hóa thị trường của sàn này đã đạt mức cực cao, họ chạy hệ thống đa cấp & có thể về sau bạn sẽ bị thiệt hại nặng.

Xem thêm: Thông tin đầy đủ Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng (Dpi), Cổng thông tin Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Bài viết chỉ đưa ra một cách khách quan FRST coin mà FirstCoin đang làm gì trên thị trường cryptocurrency, bạn có đầu tư hay không là do bạn quyết định.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment