NEW Etherdelta Là Gì – Tổng Quan Etherdelta Token

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ Etherdelta Là Gì – Tổng Quan Etherdelta Token

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

EtherDelta là gì?

EtherDelta là một sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung, nơi bạn có thể sử dụng ETH để mua các mã thông báo ERC20 tiêu chuẩn hoặc trao đổi các mã thông báo này với nhau.

See also  NEW Stt Lạnh Thả Thính Cực Dính Bạn Không Nên Bỏ Qua, Status Mùa Đông Thả Thính Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất

Bạn đang xem: Etherdelta là gì

Gọi EtherDelta là sàn giao dịch phi tập trung vì khi giao dịch trên EtherDelta bạn không cần phải nạp tiền vào ví trao đổi như các sàn Binance, Kucoin mà sử dụng trực tiếp ví ETH của mình để gửi, nhận và trao đổi token. Điều này giúp bạn luôn đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Ưu điểm của EtherDelta

Trao đổi phân tán, bạn giữ tiền của riêng bạn trong ví của bạn. Có nhiều mã thông báo ICO mới được tung ra khi các sàn giao dịch khác chưa được hỗ trợ. Sử dụng Hợp đồng thông minh để xử lý giao dịch, đảm bảo an toàn và công khai. nguồn mở

Nhược điểm của EtherDelta

Phí giao dịch cao (0,3%), ngoài phí giao dịch, bạn còn phải trả phí Gas cho hệ thống Ethereum. Giao diện xấu, khó sử dụng, ít công cụ hỗ trợ. Giao dịch tương đối ít, khớp lệnh mất nhiều thời gian. Giá token thường cao hơn các sàn giao dịch khác. Không có đội hỗ trợ thực sự. Tính bảo mật của sàn giao dịch kém và mới bị tấn công gần đây.

See also  NEW Loại Hình Doanh Nghiệp Là Gì Có Những Loại Doanh Nghiệp Nào, Doanh Nghiệp Là Gì

EtherDelta Token – EDT

*

Giới thiệu EtherDelta

EtherDelta Token (EDT) là mã thông báo được sử dụng để hỗ trợ nền tảng giao dịch của EtherDelta. Nói cách khác, việc bán EDT thông qua ICO là cách nhóm phát triển EtherDelta kêu gọi đầu tư để có thêm tiền phát triển nền tảng. Khi bạn mua token EDT, bạn đã đặt niềm tin và sự tin tưởng vào sự phát triển của EtherDelta cũng như token EDT trong tương lai.

Trong tương lai, EtherDelta sẽ sử dụng một phần lợi nhuận của công ty để mua lại và phá hủy EDT nhằm tăng giá trị của mã thông báo.

Xem thêm: Ông Nguyễn Phi Thường giữ chức Bí thư Đảng ủy Liên đoàn Lao động TP Hà Nội

Tổng cộng 1,5 tỷ mã thông báo EDT đã được tạo. Trong đó 750 triệu token sẽ được bán công khai qua crowdsale, 150 triệu sẽ thuộc về nhóm phát triển (1 năm) và 600 triệu sẽ được bán trong đợt bán riêng.

KHUYẾN MÃI TỪ viettradeportal.vn

*

Ngoài ra, trong whitepaper đã đề cập, EDT cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được thực hiện.

See also  NEW Tã¬M HiểU Bear Trap Vã Bull Trap Là Gì ? Cách Phòng Ngừa Bẫy Tăng Giá

Giá EDT. mã thông báo

Mã thông báo EDT có giá bằng 1/8500 giá ETH (khoảng 0,1 USD) trong đợt ICO và hiện tại giá cũng đang dao động quanh mức 0,1, có nghĩa là không có nhiều sự tăng giá.

Xem thêm: Tin tức Bitcoin (Btc) – Tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay được cập nhật 24/7

*

Bạn có thể mua token EDT trực tiếp tại EtherDelta: https://etherdelta.com/#EDT-ETH

Bạn có nên đầu tư vào EDT không?

Theo viettradeportal.vn, token EDT tiềm ẩn nhiều bất ổn và rủi ro trong đầu tư. Số lượng token được tạo ra quá nhiều và giá quá cao so với giá trị thực của EtherDelta. Bên cạnh đó, kế hoạch sử dụng mã thông báo không rõ ràng, vì nhóm phát triển sở hữu tới 10% số lượng. Đây chỉ là đánh giá chủ quan từ viettradeportal.vn, quyết định đầu tư hay không vẫn là ở bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment