NEW Đồng Tiền Điện Tử Onecoin

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn Gallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài viết Đồng Tiền Điện Tử Onecoin

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

(HNM) – Sau thời gian đồng tiền ảo bitcoin “làm mưa làm gió” trong giới đầu tư trên thế giới, mới đây một loại tiền ảo mới có tên gọi onecoin đã được tung ra thị trường trở lại. Với những lời quảng cáo hấp dẫn, onecoin có thể mang lại lãi “khủng” cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia kinh tế, cũng giống như “người tiền nhiệm” của nó, đồng tiền này ẩn chứa nhiều rủi ro và nguy cơ mất trắng là rất cao một khi sàn giao dịch này bị sập. Bitcoin là một sản phẩm. bởi một lập trình viên hoặc một nhóm lập trình viên không rõ danh tính từ năm 2008. Nó dựa trên một thuật toán cao cấp dưới dạng mã nguồn mở. Mỗi người tham gia bitcoin sẽ có một mã duy nhất để quản lý đồng tiền của mình. Những người tham gia không cần được xác định danh tính, vì vậy bitcoin không nằm dưới sự kiểm soát của bất kỳ chính phủ hoặc ngân hàng trung ương nào. Onecoin cũng vậy, nhưng điểm khác biệt là danh tính người sáng lập được công bố và đăng ký chính thức là công ty đào tạo kiến ​​thức tài chính, không phải doanh nghiệp kinh doanh “tiền ảo”.

See also  NEW Area Code Vietnam Là Gì ? Bảng Zipcode Vietnam 2021 New Update

Bạn đang xem: tiền mã hóa onecoin

Onecoin lần đầu tiên xuất hiện tại Châu Âu vào tháng 1 năm 2015, được thành lập bởi bác sĩ người Bulgaria, luật sư Ruja Ignotava. Bà Ruja Ignotava cũng là nhà tư vấn chiến lược cho đồng tiền bitcoin. Với uy tín của mình, ngay từ khi ra đời, onecoin đã được các nhà đầu tư trực tuyến hưởng ứng và coi đây là một kênh đầu tư mới hấp dẫn. Điểm mạnh khiến onecoin phát triển tại Châu Âu là do hình thức thanh toán trực tuyến là chủ yếu và được đầu tư bởi các công ty tài chính uy tín. Theo thông tin khuyến mãi trực tuyến, onecoin hoạt động trên toàn thế giới, có trụ sở tại Đức, Bulgaria, Hong Kong (Trung Quốc). Ban đầu, người tham gia sử dụng tiền thật để đăng ký tham gia theo hình thức học trực tuyến. (trực tuyến) khoảng 130, 530, 1,030 euro… trong đó 30 euro là phí đăng ký. Người đăng ký được trả lại một khoản tiền tương đương với một mã thông báo (hiện tại là 0,1 euro = onetoken) và một lựa chọn các khóa học. Giống như bitcoin, onecoins được coi là một mỏ vàng với số lượng “vàng” có hạn.

See also  NEW Stay Safe Là Gì ? Câu Trả Lời Đúng Nhất! Stay Safe Là Gì

Xem thêm: Lưu ý về Điều kiện Khấu trừ thuế GTGT đầu vào năm 2018, Điều kiện Khấu trừ thuế Giá trị gia tăng đầu vào

Xem thêm: Thông báo V / V Thu học phí Kinh tế Quốc dân 2017, Học phí Đại học Kinh tế Quốc dân 2017

Để khai thác onecoin, người tham gia phải đầu tư một lượng token nhất định. Càng nhiều người tham gia trò chơi thì việc đào coin này càng khó và bạn phải bỏ ra nhiều token hơn… Để có cơ hội khai thác onecoin, bạn phải có thật nhiều token. Để có nhiều mã thông báo hơn, bạn phải “trả tiền để học” (bằng tiền thật, euro) nhiều hơn. Nói cách khác, giá trị của onetoken càng tăng, giá trị của onecoin ngày càng cao và ngày càng có nhiều người muốn có… Điểm khác biệt là người tham gia onecoin không phải tự đào mà công ty onecoin sẽ có hệ thống. . Hệ thống máy đào dựa trên các thuật toán học. Vào ngày 15 tháng 5, onecoin chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch xcoinx.com và ngay lập tức có giá 1,05 euro = 1 onecoin. Trên các diễn đàn, nhiều người mời gọi nhà đầu tư tham gia mạng lưới onecoin với lời mời hấp dẫn “ngàn năm mới có một lần”. Do giá onecoin đang ở giai đoạn thấp nhất, trong khi dự báo sau 3 năm nữa đồng tiền ảo này sẽ có giá 100 euro / onecoin! Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy, rõ ràng onecoin đang có được sức hút lớn đối với nhiều người. Người ta cho rằng, với những gì đã xảy ra với đồng tiền ảo bitcoin, onecoin có thể sẽ tránh được những bước hụt ​​hẫng để tạo niềm tin cho các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia tư vấn của onecoin, đây là loại tiền mã hóa số một trên thế giới và trong tương lai nó sẽ là loại tiền mã hóa thanh toán phổ biến nhất. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia kinh tế cảnh báo, onecoin hay bitcoin chỉ là một loại tiền kỹ thuật số, tiền ảo và có số lượng hạn chế nên có thể trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nếu nhiều người tham gia. Tuy nhiên, giống như kinh doanh đa cấp khi không có người tham gia, không mua bán hoặc người tạo ra nó tự hủy thì onecoin sẽ không còn giá trị gì nữa. Khi đó, người chơi sẽ gặp rủi ro rất lớn.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Realize Là Gì ? Nghĩa Của Từ Realize Trong Tiếng Việt

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment