NEW Đồng Tiền Ảo Firstcoin Là Gì ? Giới Thiệu Về Firstcoin (Frst)

Hello quý khách. Bữa nay, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài viết Đồng Tiền Ảo Firstcoin Là Gì ? Giới Thiệu Về Firstcoin (Frst)

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Hiện tại, tiền điện tử rất phổ biến. Ngày càng có nhiều công ty bắt đầu tận dụng các loại tiền điện tử này và ưu tiên hàng đầu là Bitcoin. Tuy nhiên, trong tương lai, FirstCoin có khả năng trở thành một loại tiền điện tử vượt trội so với Bitcoin không? Công ty này có thể cung cấp giá trị tốt hơn cho khoản đầu tư của bạn không?

Một số nói rằng nó sẽ biến mất, những người khác nói FirstCoin có thể trở nên lớn. Và bạn nghĩ gì? Hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng của FirstCoin trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Bạn đang xem: Firstcoin là gì

FirstCoin là gì?

FirstCoin là tiền điện tử thế hệ tiếp theo được lấy cảm hứng từ sự thành công của Tiền ảo bitcoin. FirstCoin là một loại tiền điện tử thay thế cho Bitcoin, nó có đặc điểm là giao dịch và xác thực nhanh hơn.

See also  NEW Review Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Canxi Cbp Là Gì ? Gói Sản Phẩm Dịch Vụ (Customer Benefit Package

Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng FirstCoin để kết nối, điều phối và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có tiềm năng lớn. Theo chương trình FirstCoin aegis, những người tham gia dự án sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau từ nền kinh tế chia sẻ và sự thành công của công ty huy động vốn từ cộng đồng.

Bạn có thể mua FirstCoin hoặc bán các loại tiền điện tử khác thông qua máy ATM. Chẳng bao lâu nữa, một công ty khởi nghiệp vận hành mạng lưới ATM tiền điện tử sẽ tham gia với chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho những người tham gia dự án các khoản tiền khác nhau.

Với chương trình ECO Share, cộng đồng FirstCoin sẽ là một phần của các dự án xanh lớn nhất thế giới. Tại 2 lục địa của Trái đất (Malaysia – Châu Á, Romania – Châu Âu) nơi khởi đầu dự án xanh khổng lồ, FirstCoin sẽ là một bên tham gia vào dự án này.

Tư cách thành viên Câu lạc bộ FirstCoin cho phép bạn trở thành một phần của câu chuyện thành công mới nhất về tiền điện tử. Quảng bá Câu lạc bộ và bạn sẽ nhận được phần thưởng. Càng nhiều thành viên câu lạc bộ giúp quảng bá Câu lạc bộ, FirstCoin của họ càng trở nên có giá trị.

Tại sao chọn Firstcoin?

*

– Nhanh chóng và đơn giản: Firstcoin không bị giới hạn, nó hoạt động ở mọi nơi. Bạn có thể gửi Firstcoin nhanh chóng và dễ dàng giống như gửi e-mail. Bạn có thể gửi và nhận Firstcoin trong vài giây. Không có ngân hàng nào làm chậm giao dịch của bạn, vì vậy chúng được hoàn thành gần như ngay lập tức, ngay cả vào cuối tuần.

– Firstcoin dựa trên công nghệ blockchain độc đáo: Nhờ công nghệ blockchain này, bạn có thể theo dõi việc tạo ra tiền xu và xác thực các giao dịch. Mạng tự kiểm tra và xác thực, vì vậy nó không thể bị phá vỡ.

See also  NEW Đường Macd Là Gì ? Hướng Dẫn 5 Cách Giao Dịch Macd Hiệu Quả Nhất

– Riêng tư: Cũng giống như Bitcoin, Firstcoin không bị ảnh hưởng bởi các ngân hàng, chính phủ, quốc gia, cơ quan chức năng hoặc chính phủ có vấn đề. Bạn có thể tải xuống ví Firstcoin nhanh chóng và dễ dàng hoặc đăng ký trực tuyến mà không bị hạn chế hoặc thậm chí nhập thông tin cá nhân. Các giao dịch được ẩn danh và thông tin cá nhân được giữ kín.

Xem thêm: Lấy Bia Giá Sỉ ở đâu? Top 5 Đại lý bia Tiger cấp 1 Đại lý bia Tiger tại TP.

– Miễn phí: Bạn có thể mở hoặc tải xuống ví miễn phí. Bạn không phải trả phí tài khoản hàng tháng và không cần thẻ ngân hàng. Thậm chí, các giao dịch gần như miễn phí.

– Giới hạn: Firstcoin mô phỏng giới hạn gia tăng giá trị của các khoản tiền lớn. Nó không gây ra lạm phát như tiền thật, đặc biệt là với các quốc gia có xu hướng in tiền với số lượng lớn.

– Nhóm và cộng đồng:Chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc mở rộng số lượng doanh nghiệp tham gia vào Firstcoin. Bên cạnh các lập trình viên, nhóm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các chuyên gia tiếp thị và mạng nổi tiếng thế giới.

Tỷ lệ Firstcoin FRST

*

Firstcoin FRST. Biểu đồ giá tiền điện tử

– Giá của Firstcoin FRST:

$ 0,033779 USD (-7,89%)

0,00000529 BTC (-2,84%)

– Vốn hóa thị trường:

$ 1,054,153 USD

165 BTC

– Âm lượng (24 giờ):

$ 10,761 USD

1,69 BTC

– Lượng tiền đang lưu hành: 31.207.528 FRST

– Tổng cung tiền: 110.000.000 FRST

Nhóm của FirstCoin

*

– George Peteginagy: Người sáng lập FirstCoin. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, kinh doanh thành công tại Anh và UAE và cũng là một nhà đầu tư thành công.

– Joship Bosnic: là CEO của FirstCoin. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh, hơn 15 năm kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến, ông đã có hơn 500 bài giảng và hội thảo giáo dục.

See also  NEW Sử Dụng Zalo Pay - Những Điều Cần Biết Về Ví Zalo Pay

Đối tác của FirstCoin

*

Tuyến đường

2017

Tháng 4: Kết thúc màn ra mắt quốc tế

– Tháng 5: Hoàn thành weboffice

– Tháng 5 / tháng 6:

Chương trình khuyến mãi FirstCoin Superday bắt đầu

Mở các bài giảng trực tuyến và hội thảo trên web

– Tháng 6: Giới thiệu Ví trực tuyến dành cho Mac OS X và Android

– Tháng 7: Bắt đầu chia sẻ ECO

– Đáng kính trọng; ATM đầu tiên (đối tác chia sẻ ECO mới)

– Tháng 9: Kết thúc chương trình khuyến mãi FirstCoin Superday, tiếp tục tìm kiếm các đối tác chia sẻ ECO mới

– Tháng 10: Tạo các trang web hoàn toàn mới

– Tháng 11: Thực hiện các chiến dịch khuyến mại toàn cầu

– Tháng 12: Tiếp tục tìm kiếm các đối tác chia sẻ ECO mới

Kết luận

Thuận lợi

Theo dõi bitcoin việt nam FirstCoin FRST là một loại tiền điện tử mã nguồn mở, sử dụng công nghệ blockchain. FRST là dự án tiền điện tử đầu tiên của hệ thống sử dụng chương trình bảo mật tỷ giá hối đoái liên kết với các công ty khởi nghiệp. Hệ thống kiểm tra và xác minh giúp người dùng có thể theo dõi quá trình tạo ra tiền xu và tính xác thực của các giao dịch. Ngoài việc bảo vệ người dùng khỏi bị lợi dụng, FirstCoin còn cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh chóng, riêng tư, miễn phí và ẩn danh. Không giống như hệ thống ngân hàng, FirstCoin không yêu cầu phí tài khoản hàng tháng, không yêu cầu thẻ ngân hàng.

Khuyết điểm

Có rất ít hoặc không có thông tin về nhóm phát triển, nhà đầu tư, cố vấn trên các trang web của FirstCoin.

Lộ trình của FirstCoin không được cập nhật.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin In Sao Kê Ngân Hàng, Mẫu Đơn Xin In Sao Kê Ngân Hàng

Không có báo cáo chính thức giới thiệu chi tiết dự án được nêu ra.

Bạn đang đọc bài đăng này: FirstCoin là gì? Tìm hiểu về FRST. tiền điện tử tại Q&A

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment