NEW Dịch Vụ Vietinbank Ipay – Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Số

Kính thưa đọc giả. Today, Thái Sơn sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài chia sẽ Dịch Vụ Vietinbank Ipay – Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Số

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bạn có thắc mắc khi sử dụng vietradeportal.vn Ipay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và xử lý những tình huống có thể gặp phải khi sử dụng Ipay của vietradeportal.vn. Dưới đây là những chia sẻ và hướng dẫn sử dụng Ipay viettradeportal.vn:Bấm vào đây để truy cập nhanh vào vietradeportal.vn Ipay !!!

1. viettradeportal.vn Ipay là gì?

viettradeportal.vn Ipay là các dịch vụ ngân hàng do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (https://www.vietradeportal.vn.vn) cung cấp qua mạng internet. Được biết đến với các tên gọi khác như: ebanking vietradeportal.vn, hay vietradeportal.vn internet banking. Là chương trình phần mềm do viettradeportal.vn phát triển, cung cấp trên website để khách hàng có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại kết nối từ mọi nơi và thực hiện các giao dịch ngân hàng từ tài khoản của mình. tài khoản đã đăng ký Internet banking.

Bạn đang xem: dịch vụ ipay vietinbank

Ngoài việc thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi, vietradeportal.vn Ipay còn cung cấp thông tin về tình hình tài chính của tài khoản để bạn có thể quản lý tài khoản của mình tốt hơn. viettradeportal.vn Ipay, thì lợi ích là gì:+ Bạn có thể truy vấn thông tin tài khoản, khoản vay, khoản tiết kiệm + Bạn có thể chuyển tiền trực tuyến mà không cần đến trực tiếp ngân hàng + Bạn có thể gửi và tất toán sổ tiết kiệm trực tuyến + Bạn cũng có thể thanh toán trực tuyến cho một số dịch vụ sau đây như như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện, thanh toán hóa đơn cho các nhà cung cấp dịch vụ hợp tác với vietradeportal.vn …….

See also  NEW Bạn Trai Đại Gia Của Trà Ngọc Hằng Là Ai, Tra Ngoc Hang

2. Điều kiện đăng ký Ipay viettradeportal.vn


Để đăng ký tài khoản Ipay của vietradeportal.vn hoặc ebanking vietradeportal.vn, bạn cần mở tài khoản, hoặc phát hành thẻ tại vietradeportal.vn.Sau đó điền vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ Ipay và được viettradeportal.vn đồng ý cung cấp dịch vụ.

3. Cách đăng ký Ipay viettradeportal.vn

Bạn cần đến chi nhánh / phòng giao dịch vietradeportal.vn gần nhất để thực hiện các thao tác đăng ký dịch vụ Ipay này. Do thao tác điền form đăng ký và ký tên nên bạn không thể đăng ký Ipay vietradeportal.vn trực tuyến.Nếu là cá nhân, bạn chỉ cần mang theo CMND. Nếu là tổ chức, người đại diện giao dịch có thông tin trên phiếu đăng ký cần mang theo CMND / hộ chiếu và phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ có chữ ký của chủ tài khoản và mẫu con dấu của tổ chức đến các điểm giao dịch. của vietradeportal.vn Ngay cả khi bạn có nhiều tài khoản tại vietradeportal.vn, bạn chỉ cần đăng ký một lần Ipay vietradeportal.vn là đủ.
Một tài khoản Ipay viettradeportal.vn bao gồm: tên đăng nhập và mật khẩu. Hai thông tin này sẽ được kích hoạt và gửi đến địa chỉ email của bạn sau khi việc đăng ký được ngân hàng viettradeportal.vn chấp nhận. Sau khi nhận được email, bạn nên thay đổi mật khẩu của mình.

5. Đăng ký dịch vụ Ipay tại vietradeportal.vn có mất phí không?

Bạn hoàn toàn miễn phí khi đăng ký dịch vụ Ipay của viettradeportal.vn. Sau khi đăng ký thành công, sẽ có một khoản phí hàng tháng để duy trì dịch vụ, gọi là pChào dịch vụ Ipay viettradeportal.vn. Cụ thể phí Ipay viettradeportal.vn là bao nhiêu, bạn có thể xem tại đây, lựa chọn biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử. https://www.vietradeportal.vn.vn/web/home/vn/bieu-phi-dich-vu/

6. Quên tên người dùng Ipay viettradeportal.vnSau đó như thế nào?

Nếu bạn quên tên đăng nhập Ipay của viettradeportal.vn, hãy gợi ý 3 cách xử lý:+ Kiểm tra email gửi từ vietradeportal.vn ebanking lúc đăng ký + Bạn có thể liên hệ các chi nhánh của vietradeportal.vn để được trợ giúp + Gọi tổng đài vietradeportal.vn để được hướng dẫn thủ tục (nhớ chuẩn bị thông tin cá nhân để tổng đài vietradeportal.vn xác minh khi cần thiết, ví dụ: cmnd, tên , …). Bạn có thể bấm xem tổng đài vietradeportal.vn tại đây.

See also  NEW Zero Coupon Bond Là Gì

Xem thêm: Evn Bình Thuận Online – Cách Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Điện Tại Bình Thuận Online

+ Sử dụng chức năng quên mật khẩu trên web IPaay của vietradeportal.vn+ Bạn có thể liên hệ với các chi nhánh của viettradeportal.vn để được giúp đỡ
Để đổi mật khẩu vietradeportal.vn Ipay, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó chọn Chức năng khác -> Thay đổi mật khẩu

*

Tại màn hình thay đổi mật khẩu, bạn cần nhập mật khẩu hiện tại. Sau đó nhập mật khẩu Ipay mới và nhập lại mật khẩu mới lần thứ hai. Cuối cùng, bạn nhập mã xác nhận, và bấm xác nhận để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Ipay vietradeportal.vn.
-Nếu truy cập bằng website (máy tính / điện thoại), bạn vào website: https://www.vietradeportal.vn.vn/, và bấm vào nút Đăng nhập / đăng nhập tại mục Ipay để cá nhân vào trang đăng nhập. Sau đó, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để đăng nhập.– Nếu bạn sử dụng ứng dụng của viettradeportal.vn thì chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn sẽ thấy nơi đăng nhập, Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho bạn, tên đăng nhập của bạn sẽ tạm thời bị khóa khi bạn đăng nhập sai mật khẩu quá 5 Lần liên tiếp. Trường hợp này bạn cần đến điểm giao dịch bất kỳ của viettradeportal.vn để mở lại dịch vụ.

*

– Chọn chuyển trong hoặc ngoài hệ thống viettradeportal.vn (ở ví dụ này mình sẽ chọn chuyển ngoài hệ thống viettradeportal.vn)

*

– Điền các thông tin cần thiết bao gồm: Số tài khoản người nhận, tên người nhận, tên ngân hàng, tỉnh / thành phố ngân hàng của người nhận. Sau đó chọn: Chấp nhận

*

– Tiếp theo là điền tỉnh / thành phố chi nhánh ngân hàng, tài khoản nhận tiền, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển khoản.

*

11. Phí chuyển tiền và hạn mức chuyển tiền qua Ipay viettradeportal.vn là bao nhiêu?

Phí chuyển tiền qua dịch vụ Ipay của vietradeportal.vn sẽ thay đổi linh hoạt theo từng thời điểm. Phụ thuộc vào việc nạp tiền trong hay ngoài viettradeportal.vn mà số tiền nạp. Về mức phí cụ thể, bạn có thể tham khảo tại đây (bảng phí dịch vụ ngân hàng điện tử https://www.vietradeportal.vn.vn/web/home/vn/bieu-phi-dich-vu/) vietradeportal.vn tỷ giá chuyển tiền qua Internet banking – Nếu khách hàng sử dụng phương thức xác thực tin nhắn OTP, hạn mức tối đa 200.000.000 đồng / ngày, hạn mức giao dịch là 50 triệu đồng / lần. – Nếu khách hàng sử dụng phương thức xác thực qua thẻ RSA hoặc cả tin nhắn RSA và OTP, hạn mức tối đa 1 tỷ đồng / ngày, hạn mức giao dịch 200 triệu đồng / lần.

See also  NEW Pin Điện Thoại Nhanh Hết Pin Nhanh, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

12. Cách nạp tiền điện thoại qua Ipay vietradeportal.vn?

– Hiện nay vietradeportal.vn cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện thoại trả sau, điện thoại cố định và nhiều dịch vụ khác. Trong ví dụ này, tôi chọn thanh toán hóa đơn di động trả sau

*

– Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn chọn Thanh toán hóa đơn. Trong phần này, chọn loại dịch vụ: Điện thoại di động trả sau:

*

– Bạn nhập số điện thoại, nhà cung cấp dịch vụ sẽ tự động hiện ra -> Chọn tìm kiếm- Sau đó xác nhận.
Để hủy dịch vụ Ipay của vietradeportal.vn, Quý khách vui lòng đến quầy đăng ký ngừng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến.Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể gọi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của vietradeportal.vn để yêu cầu tạm khóa tên truy cập của bạn. Bấm vào đây để xem số tổng đài viettradeportal.vn.

Xem thêm: Đánh giá Ưu nhược điểm Honda Blade 2017 kèm Giá bán chính thức

14. Tôi phải làm gì khi tài khoản viettradeportal.vn Ipay của tôi bị khóa?

Khi tài khoản Ipay của bạn bị khóa, bạn cần nhanh chóng đến bất kỳ điểm giao dịch nào của vietradeportal.vn để mở lại dịch vụ. (trong giờ hành chính)

15. Nạp tiền qua Ipay viettradeportal.vn có được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự mở tài khoản tiết kiệm từ tài khoản Ipay của viettradeportal.vn. Các bước thực hiện như sau: – Chọn Tiết kiệm trực tuyến -> Chọn gửi có kỳ hạn và điền thông tin
Ngoài mở tài khoản tiết kiệm, bạn còn có thể thực hiện nhiều dịch vụ ngân hàng khác với tài khoản Ipay của vietradeportal.vn.

16. Dịch vụ hỗ trợ viettradeportal.vn Ipay

Nếu tôi gặp khó khăn khi sử dụng Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến Ipay vietradeportal.vn? + Bạn có thể thắc mắc làm cách nào để được hỗ trợ nếu gặp sự cố khi sử dụng Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến Ipay của vietradeportal.vn? + Bạn có thể liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của vietradeportal.vn theo số điện thoại để được hỗ trợ. Bạn có thể bấm vào đây để xem tổng đài vietradeportal.vn tại đây + Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh gần nhất của vietradeportal.vn.
viettradeportal.vn Đăng ký và sử dụng Ipay như thế nào?

*

Đánh giá bởi Ruou Ngam vào 9:15 PM Đánh giá: 5

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment