NEW Đầu Tư Tài Chính Cùng Vndirect

Hello quý khách. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài viết Đầu Tư Tài Chính Cùng Vndirect

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Sự đầu tư? Phải có số tiền khủng, phải đầu tư vào một công trình hoành tráng, phải có kiến ​​thức chuyên môn, phải chấp nhận rủi ro lớn. Và với mức lương chỉ từ 5 triệu – 10 triệu hàng tháng thì làm sao bạn tiết kiệm được cho đến khi có 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ để đầu tư.

Bạn đang xem: Đầu tư tài chính với Vndirect

Nhưng trên thực tế, đầu tư không phải là điều gì đó ngoài tầm tay mà hiện nay có rất nhiều lựa chọn đầu tư với số tiền nhỏ như gửi tiết kiệm, bán hàng online, chơi chứng khoán hay đầu tư vào quỹ mở. …

Trong đó, gửi tiết kiệm là một kênh rất phổ biến và tiện lợi vì chỉ cần có số tiền 500 nghìn – 1 hoặc 2 triệu / tháng là có thể gửi vào ngân hàng với lãi suất khoảng 5% – 6,5% mà số tiền ít. Trong trường hợp này, bạn sẽ biết mình sẽ mất bao nhiêu năm để dành tiền cho kế hoạch tương lai, chưa kể nếu có biến cố hoặc rủi ro bất ngờ xảy ra thì còn lại bao nhiêu vào lúc cần thiết.

See also  NEW Hướng Dẫn Học Tiếng Việt Lớp 4, Tiếng Việt Lớp 4

Các bài báo khác:
Những lý do bạn luôn cần bảo hiểm
Những lý do bạn luôn cần bảo hiểm
Thực phẩm không nên hâm nóng lại
Thực phẩm không nên hâm nóng lại

*

Bán hàng online đang là kênh phát triển bùng nổ hiện nay, đặc biệt là giới trẻ đua nhau kinh doanh tất cả các mặt hàng từ những mặt hàng nhỏ nhất, bởi chỉ cần số vốn từ 5 – 10 triệu là có thể kinh doanh được. Nhưng nếu bạn bảo thủ như vậy thì lợi nhuận thu về rất ít, chưa kể thị trường cạnh tranh khốc liệt, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để quảng bá sản phẩm, tương tác, hỗ trợ khách hàng … Nếu không đầu tư thời gian, công sức, tiền, bạn sẽ duy trì lợi nhuận ổn định. Kênh này không thực sự phù hợp với những người làm công ăn lương với 8 tiếng ở công ty và về nhà bận bịu chăm sóc con cái, gia đình.

See also  NEW Cho Vay Tiền Nóng Quận 2 - Nơi Cho Vay Tiền Quận 2 Tin Cậy

Với đầu tư cổ phiếu hay quỹ mở, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng 5 triệu nhưng chưa bỏ tiền ra để sinh lời thì bạn cũng cần nghiên cứu, học hỏi chuyên môn, theo dõi biến động của thị trường. trường để có một kế hoạch ứng biến.

Trong khi nhóm người làm công ăn lương, có gia đình, họ muốn đầu tư với số vốn nhỏ vừa đảm bảo nguồn tài chính dự phòng cho gia đình, vừa tiết kiệm thời gian đầu tư. Nói đến đây chắc hẳn nhiều người đặt ra câu hỏi: Vậy nên đầu tư vào kênh nào với số vốn ít nhưng mang lại nhiều lợi ích nhất?

Mỗi kênh đầu tư đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với mong muốn của mỗi người trong từng thời điểm, tuy nhiên để đáp ứng được tất cả những mong muốn trên thì bảo hiểm nhân thọ là kênh đầu tư phù hợp nhất. Bảo hiểm nhân thọ Nó không chỉ là kênh tích lũy cho những rủi ro không lường trước được như mọi người đã biết, mà còn là kênh đầu tư cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Esd là gì – Chống tĩnh điện

Hiện nay, các công ty bảo hiểm liên tục tung ra các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư mới, đáp ứng hoàn hảo cho một kế hoạch tài chính cá nhân hoàn hảo bao gồm bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư.

See also  NEW Top Các Sàn Tiền Ảo Uy Tín Việt Nam Và Trên Thế Giới 2021, Just A Moment

*

Mới đây nhất, vietradeportal.vn đã chính thức ra mắt sản phẩm vietradeportal.vn – Điểm tựa đầu tư, một giải pháp tài chính toàn diện với 2 kế hoạch song song:

Bảo vệ:

Bảo vệ toàn diện đến 85 tuổi với mệnh giá cao nhưng phí bảo hiểm cạnh tranh. Gia tăng khả năng bảo vệ cho cả gia đình với 10 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Sự đầu tư:

Tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng, tính thanh khoản cao, có thể mua bán các Đơn vị quỹ tùy theo nhu cầu.

Theo đó, không cần có số tiền lớn, không cần thời gian đầu tư, chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn mỗi ngày đóng vào quỹ bảo hiểm là bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quỹ dự phòng bảo vệ gia đình mình trước mọi rủi ro. . rủi ro, có thể thực hiện các dự định trong tương lai với kế hoạch tích lũy an toàn và dễ dàng đầu tư với sự hỗ trợ từ các chuyên gia đầu tư.

Xem thêm: Khách hàng “móc túi” vàng quốc tế Ig, chủ sàn vàng Ig được giảm án tù 1 năm

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu kế hoạch đầu tư ngay hôm nay cùng vietradeportal.vn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment