NEW Đầu Tư Bitcoin Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu, Tiềm Ẩn Rủi Ro Khi Đầu Tư Vào Bitcoin

Hi quý vị. , Thái Sơn mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua bài chia sẽ Đầu Tư Bitcoin Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu, Tiềm Ẩn Rủi Ro Khi Đầu Tư Vào Bitcoin

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Đầu tư vào Bitcoin như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người mới tìm hiểu và có ý định đầu tư vào thị trường tiền ảo quan tâm, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu tư Bitcoin là gì?

Cũng giống như bạn đầu tư vào vàng, hoặc bất động sản. Bạn mua vàng hoặc đất với hy vọng giá sẽ tăng trong vài năm tới để bán kiếm lời. Bitcoin cũng vậy!

Đầu tư Bitcoin là bỏ tiền của bạn vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng trong tương lai để bán với giá cao hơn giá mua. Thật dễ hiểu phải không?

*

Hiểu cách đầu tư vào Bitcoin

Bạn cần bao nhiêu tiền để đầu tư vào Bitcoin?

Tôi đã nghĩ chắc chắn khi lần đầu tiên tôi nghe nói rằng giá của 1 Bitcoin là khoảng 200 triệu đồng tại thời điểm viết bài. Chắc chắn bạn cũng đầu tư vào Bitcoin sẽ cần ít nhất vài chục triệu đến vài trăm triệu.

See also  NEW " Số Bcd Là Gì ? Nghĩa Của Từ Chữ Số Bcd Trong Tiếng Anh Số Thập Phân Được Mã Hóa Nhị Phân

Bạn đang xem: đầu tư bitcoin hiệu quả

Tuy nhiên, bạn chỉ cần có 2 triệu đồng là đã có thể mua được 0,01 BTC rồi. Như vậy với 2 triệu đồng là bạn đã có thể chơi bitcoin rồi.

Số tiền này tuy không nhiều nhưng khi mới tham gia, tôi khuyên bạn chỉ nên thử 2-4 triệu để làm quen trước.

Cách đầu tư Bitcoin

Đầu tư vào Bitcoin như thế nào là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện tại, có bốn cách đầu tư phổ biến:

_Mua / Bán Bitcoin

Để mua Bitcoin, trước tiên bạn cần chọn một ví lưu trữ Bitcoin. Có rất nhiều loại ví hiện nay cho bạn lựa chọn: ví online, ví nóng, ví lạnh, ví phần mềm trên máy tính, ví giấy. Mỗi loại ví sẽ phù hợp với từng nhu cầu của nhà đầu tư như đầu tư ngắn hạn hay đầu tư dài hạn, giao dịch liên tục hay không liên tục.

Nếu bạn thường giao dịch và đầu tư ngắn hạn, bạn nên sử dụng ví nóng để lưu trữ BTC. Nhưng nếu bạn có nhu cầu đầu tư dài hạn và muốn bảo vệ Bitcoin của mình một cách an toàn nhất thì bạn nên sử dụng ví lạnh.

*

Mua và bán Bitcoin

Việc cần làm tiếp theo là chọn một sàn giao dịch lớn an toàn và uy tín với nhiều tính năng đa dạng và giao diện trực quan, dễ sử dụng (bạn có thể tham khảo sàn giao dịch Binance, sàn giao dịch Huobi,…). Lưu ý bạn cần chọn 1 sàn Crypto Việt Nam (cho phép mua các loại tiền ảo VND) và 1 sàn quốc tế để chuyển số lượng coin mua trên sàn Việt Nam rồi tiến hành giao dịch, mua / bán coin mà bạn lựa chọn.

See also  NEW Điện Thoại Trong Phim Vì Sao Đưa Anh Tới, Dàn Sao Vì Sao Đưa Anh Tới Sau 7 Năm: Cụ Giáo

Lưu ý: Ưu tiên các sàn giao dịch uy tín, có lịch sử rõ ràng, cho phép giao dịch, mua bán linh hoạt, phí giao dịch thấp.

_Đầu tư Bitcoin (BTC) ngắn hạn

Đầu tư Bitcoin ngắn hạn, còn được gọi là Trader Margin, đây là một hình thức giao dịch ký quỹ cho phép bạn vay tiền từ một sàn giao dịch và sau đó mua hoặc bán một lượng Bitcoin nhất định, sau đó kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá. do xu hướng biến động giá cả trên thị trường Tiền điện tử. Đây là một cách đầu tư thông minh và thu lại lợi nhuận khá cao cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Các Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hoa Kỳ Hôm Nay, Thị Trường Chứng Khoán Hoa Kỳ Hôm Nay

Với khoản đầu tư ngắn hạn này, bạn có quyền tự do lựa chọn chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử hoặc tài sản ngoại hối, sau đó phân tích và nắm bắt cơ hội giao dịch dựa trên sự biến động trên thị trường.

_Đầu tư Bitcoin dài hạn

Đầu tư Bitcoin dài hạn (thuật ngữ tiếng Anh: Hold Bitcoin) là khoản đầu tư chắc chắn và sinh lời cao nhất từ ​​Bitcoin. Thay vì đầu tư lướt sóng, một số nhà đầu tư chọn cách mua một lượng Bitcoin nhất định rồi tích trữ, đợi thời điểm giá Bitcoin tăng mạnh sẽ bán kiếm lời.

Để có thể đầu tư lâu dài vào Bitcoin bạn cần có kỹ năng phân tích và niềm tin rằng Bitcoin này sẽ tăng thị phần sau một thời gian nhất định.

See also  NEW Bật Mí Cách Thả Thính Crush Nam, Tổng Hợp Những Câu Thả Thính Crush “Cực Chất”

*

Đầu tư Bitcoin dài hạn

Tuy nhiên, hình thức đầu tư này sẽ có lợi cho những ai mua Bitcoin ngay từ sớm, như đã nói ở trên Bitcoin có giới hạn khoảng 21 triệu, do đó, càng về sau, cơ hội kiếm được lợi nhuận theo hình thức đầu tư dài hạn này sẽ trở thành ngày càng ít hơn.

Khai thác bitcoin

Khai thác Bitcoin (thuật ngữ tiếng Anh: Bitcoin Mining) là hình thức kiếm tiền ảo sinh lời cao nhất nhưng cũng là hình thức đầu tư “khó nhằn” nhất.

Các thợ mỏ cần khai thác BTC trên máy tính, đầu tư trang thiết bị, phần cứng và phần mềm để khai thác BTC với chi phí đắt đỏ, đặc biệt là chi phí mua phần cứng, bạn cần tận dụng thời cơ tốt. để mua một hệ thống khai thác BTC đáng tin cậy với mức giá thấp (ví dụ: tận dụng lợi thế của việc giá GPU tăng đột biến trong thời gian thị trường sụp đổ năm 2017).

Xem thêm: Cách Nhận Biết Xu 200 Polymer Thật Giả, Cách Nhận Biết Xu 200 Polymer

Đây là hình thức đầu tư đòi hỏi thợ đào phải có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn cao, bạn cần giải các thuật toán khó để có thể khai thác BTC.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách đầu tư bitcoin, với nội dung ngắn gọn và súc tích. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những thắc mắc xung quanh việc đầu tư Bitcoin. Chúc may mắn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment