NEW Đăng Ký Tài Khoản Ngân Lượng, Tích Hợp Cổng Thanh Toán Ngân Lượng

Xin chào đọc giả. Today, ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với nội dung Đăng Ký Tài Khoản Ngân Lượng, Tích Hợp Cổng Thanh Toán Ngân Lượng

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tìm hiểu thêm về Ngân Lượng

See also  NEW #2 Cách Hủy Dịch Vụ Ipay Của Vietinbank, Cách Hủy Sms Banking Vietinbank

Ví điện tử Ngân Lượng là công nghệ tiên tiến trong giao dịch trực tuyến, cho phép người dùng thanh toán hoặc chuyển tiền cho nhau chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, người dùng có thể:

Quản lý thu chi minh bạch ngay trong trang cá nhân của bạn. Khiếu nại giao dịch Nhận tiền hoàn lại Trả hàng loạt cho nhà cung cấp Nạp tiền từ thẻ thanh toán, thẻ ATM, thẻ cào, tin nhắn SMS Miễn phí rút tiền tại 28 ngân hàng nội địa có kết nối với Ngân Lượng

Đăng ký và kích hoạt tài khoản Ngân Lượng

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ngân LượngChọn loại tài khoản bạn muốn đăng ký Cá nhân hoặc Doanh nghiệp Bạn đang xem: đăng ký tài khoản ngân hàngVới loại tài khoản Doanh nghiệp, bạn cần có giấy phép kinh doanh để đăng ký. Đối với tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể phân quyền cho nhiều email quản lý khác nhau trên Ngân Lượng, bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản Cá nhân để sử dụng phương thức thanh toán Ngân Lượng trên hệ thống vietradeportal.vn.

See also  NEW Hướng Dẫn Cắt Nhạc Mp3, Nhạc Chuông Điện Thoại Bằng Mp3Directcut

Bạn đang xem: đăng ký tài khoản ngân hàng

*

*

Kiểm tra email của bạn và kích hoạt tài khoản của bạn. Sau đó Ngân Lượng sẽ gửi link kích hoạt qua email để đăng ký, Bạn bấm vào link kích hoạt trong email và nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký. Để khách hàng có thể thanh toán qua ví Ngân Lượng, người bán phải xác thực tài khoản Ngân Lượng.

*

Sau đó nhấp vàoSự chính xácBước 2: Kích hoạt phương thức tài khoản Ví Ngân Lượng trên websiteNhập thông tin đăng ký theo hình. Lưu ý: Loại dịch vụ đã chọn là “Phần mềm / Ứng dụng“, hãy sao chép mật khẩu kết nối ở bước này và lưu nó. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào”Đăng ký”.

Xem thêm: Cơ hội và thách thức của Việt Nam khi gia nhập ASEAN (Aec) 2015

*

*

See also  NEW Ebit tính như thế nào

Tích hợp thanh toán Ngân lượng trong viettradeportal.vn

Sau khi đăng ký tài khoản và thực hiện kích hoạt, Người bán tích hợp Ngân lượng vào vietradeportal.vn:

Đến từtrang quản trị viettradeportal.vn>Cấu hình>Tiền lương. Người bán chọnPhương thức thanh toánđượcThanh toán trực tuyến qua ví Ngân LượngNgười bán điền thông tin tích hợp:ID người bánMật khẩu an toànNgười nhậnLựa chọnĐã kích hoạt.NhấnCứuđể ghi lại cấu hình thanh toán.

Xem thêm: Cam Hòa Phát Hưng Yên Tuyển nhân viên phòng XNK, Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát

Chọn thanh toán bằng Tiền giấy

Khi khách hàng nhấp vàoHoàn thành đơn đặt hàng của bạn, hệ thống chuyển đến trang thanh toán Ngân Lượng để khách hàng thực hiện thanh toán.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment