NEW Đăng Ký Tài Khoản Bảo Kim

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Thái Sơn mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua nội dung Đăng Ký Tài Khoản Bảo Kim

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bảo Kim là một trong những ví tiền mã hóa hot nhất hiện nay có thể giúp người dùng dễ dàng thanh toán các dịch vụ quốc tế mà không mất nhiều chi phí. Các bạn trẻ đang kiếm tiền trên mạng đang rất yêu thích baokim.vn. Bạn muốn hiểu rõ hơn về ví điện tử này cũng như cách đăng ký tài khoản, nạp và rút tiền tại Bảo Kim? Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây!

Bảo Kim là gì?

Bảo Kim là ví tiền điện tử, ngân hàng trực tuyến, cổng thanh toán quốc tế hoạt động tương tự như Paypal, Payeer,… Thông qua ví này người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch gửi tiền, rút ​​tiền, thanh toán trực tuyến nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi và an toàn tuyệt đối.

See also  NEW Slang Là Gì - 15 Từ Lóng Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Bạn đang xem: đăng ký tài khoản Bảo Kim

Baokim.vn được thành lập vào tháng 7 năm 2010 do Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim quản lý, có đơn vị quản lý là Vật Giá. Mục đích của ngân hàng này là kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán để thuận tiện cho việc giao dịch mọi lúc mọi nơi. Đây là ưu điểm lớn không chỉ của baokim.vn mà còn của hầu hết các ví điện tử khác.

*

Bảo Kim là gì?

Bảo Kim hiện có quy mô hơn 500.000 người dùng thường xuyên, giúp bạn dễ dàng trao đổi và tìm kiếm đối tác, khách hàng. Hơn nữa bạn có thể đăng ký dễ dàng, cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đó được coi là ấn tượng đầu tiên mà Bảo Kim mang đến cho người dùng.

Một ưu điểm vượt trội giúp Bảo Kim ghi điểm trong mắt người dùng chính là sự đảm bảo cho người bán, giúp họ giao dịch an toàn. Trong trường hợp người mua không thực hiện đúng cam kết, người bán có quyền khiếu nại và sẽ được hoàn trả 100% giá trị giao dịch. Trong khi đó, người bán có nhiều lựa chọn về các phương thức thanh toán khác nhau, cũng như có thể rút tiền nhanh chóng từ Ví điện tử Bảo Kim về bất kỳ ngân hàng nào hiện có.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Bảo Kim

Để mở tài khoản baokim.vn thành công, bạn cần làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Bảo Kim tại địa chỉ https://www.baokim.vn, nhấn vào nút Đăng ký ở giữa website, một giao diện mới hiện ra.

See also  NEW Vì Sao Người Có Lương Tâm Được Xã Hội Đánh Giá Cao? ? Câu 2 Trang 75 Sgk Gdcd Lớp 10

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết như Họ và tên, Email, số điện thoại, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, Tỉnh, Thành phố, Địa chỉ, Tích vào các ô “Tôi không phải là người máy”, “Tôi đồng ý ký hợp đồng cung cấp dịch vụ … ”,“ Tôi đồng ý chấp nhận các cam kết… ”. Nếu bạn là tài khoản doanh nghiệp, hãy chọn điền thông tin vào đó.

Xem thêm: Xem Phim Queen of Matter

*

Điền thông tin đăng ký tài khoản Baokim.vn

Ghi chú: Tất cả các thông tin phải hoàn toàn giống với giấy tờ tùy thân, CMND của bạn. Vì nếu sai thông tin, bạn sẽ không thể xác thực tài khoản của mình tại Bảo Kim, và đồng nghĩa với việc bạn không thể thực hiện các giao dịch như gửi, rút, chuyển tiền… tại Bảo Kim!

Bước 3: Nhấp vào nút ĐĂNG KÝ và bạn đã hoàn tất. Bây giờ email bạn đã sử dụng để đăng ký ở bước 2 sẽ nhận được mã xác minh. Bạn cần vào email của mình để lấy mã xác minh đó.

Bước 4: Sau khi xác thực tài khoản qua email, Bảo Kim sẽ yêu cầu bạn tiếp tục xác thực bằng số điện thoại. Để xác minh điện thoại, bạn cần nhập mã mà Bảo Kim đã gửi vào số điện thoại bạn đã đăng ký ở Bước 2.

Như vậy là bạn đã có tài khoản tại ngân hàng trực tuyến Baokim.vn rồi nhé! Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài khoản Bảo Kim để có thể tiến hành các giao dịch tại đây!

See also  NEW Số Nguyên Tố Là Gì? Hợp Số Là Gì Ví Dụ Số Nguyên Tố Là Gì

Hướng dẫn chi tiết xác minh tài khoản Bảo Kim

Để có thể thanh toán trực tuyến, mua thẻ nạp, thực hiện chuyển tiền, thanh toán,… tại Baokim.vn, tài khoản của bạn cần được xác thực (xác thực tài khoản). Việc này thường khá phức tạp nhưng bạn có thể tiến hành tuần tự theo các bước dưới đây là bạn sẽ thành công 100%.

*

Có nhiều hình thức xác minh tài khoản Bảo Kim cực kỳ đơn giản

Bước 1: Đăng nhập ví Bảo Kim.

Bước 2: Nhấp vào “Xác minh tài khoản”, sau đó bạn cần chọn một trong các phương pháp xác minh sau:

Xác minh bằng tài khoản ngân hàng, Nộp tiền vào tài khoản Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Bạn điền các thông tin cần thiết vào trường xác minh mà bạn đã chọn.

Xem thêm: Tỷ lệ tiền mặt là gì – Nó được sử dụng như thế nào

Trong trường hợp chưa có tài khoản ngân hàng nhưng vẫn muốn xác thực nhanh tài khoản baokim.vn, bạn vẫn có thể thực hiện xác thực bằng cách chụp nhanh 2 mặt CMT của mình rồi gửi qua email cho Bảo Kim. (thư là ), sau đó bạn gọi điện cho nhân viên Bảo Kim để họ xác thực cho bạn.

Như vậy cách đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản tại Ví điện tử Bảo Kim thực sự không quá khó phải không các bạn. Nếu gặp vướng mắc trong quá trình đăng ký, xác minh hay sử dụng ví Baokim.vn, vui lòng liên hệ vietradeportal.vn để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn. !

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment