NEW Đăng Ký Tài Khoản Bankplus, Hướng Dẫn Đăng Ký Bankplus Viettel

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Thái Sơn Gallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ Đăng Ký Tài Khoản Bankplus, Hướng Dẫn Đăng Ký Bankplus Viettel

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

BankPlus MB là dịch vụ ngân hàng tiện ích được đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu bạn đang có tài khoản ngân hàng MBBank và muốn trải nghiệm những tiện ích vượt trội trong giao dịch và quản lý tài khoản, hãy tìm hiểu dịch vụ BankPlus MB. Bài viết này sẽ cho bạn biết đường đăng ký BankPlus MB chi tiết nhất. Kiểm tra nó nếu bạn quan tâm.

Bạn đang xem: đăng ký tài khoản bankplus

Dịch vụ BankPlus MB là gì?

*

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. MBbank luôn phát triển các dịch vụ tiện ích nhằm giúp khách hàng có được những giải pháp tài chính thông minh và tiện lợi nhất. Vì thế Dịch vụ BankPlus MB ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ BankPlus MB được sử dụng trên điện thoại di động.

See also  NEW Hợp đồng kỳ hạn là gì

BankPlus MB là sản phẩm của sự kết hợp giữa MBbank và tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chỉ cần có điện thoại di động, không nhất thiết phải có điện thoại thông minh. Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ này. Dù được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau nhưng BankPlus MB vẫn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Giao dịch qua Bankplus nhanh chóng và an toàn.

Khách hàng có thể Đăng ký dịch vụ BankPlus MB Bank nhanh chóng trong một vài thao tác. Sử dụng tiện ích mà dịch vụ này mang lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Các tính năng chính của BankPlus MB. Dịch vụ

Thông qua dịch vụ BankPlus MB, khách hàng nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Một số tính năng chính của dịch vụ này bao gồm:

Thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau: Thanh toán mua hàng trực tuyến. Thanh toán tiền điện, nước, dịch vụ internet hàng tháng. Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước. Thanh toán cước viễn thông cho thuê bao trả sau. Chuyển khoản nội bộ MBbank và chuyển khoản liên ngân hàng. Kiểm tra tài khoản ngân hàng. Truy vấn số dư tài khoản và lịch sử giao dịch. Quản lý danh bạ người thụ hưởng. Kích hoạt tài khoản. Thay đổi ngôn ngữ….

Điều kiện và thủ tục đăng ký BankPlus MB

đăng ký BankPlus MB Bank Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện đã cho. Sau đó chuẩn bị các thủ tục sau để có thể tham gia dịch vụ này.

See also  MỚI Top 6 Son môi chính hãng nào đẹp nổi bật được ưa chuộng nhất

√ Điều kiện:

Người có thể sử dụng dịch vụ BankPlus MBbank phải đáp ứng các điều kiện sau:

Công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống và làm việc hợp pháp tại MB Việt Nam.

Đang sử dụng thuê bao di động Viettel.

√ Quy trình:

Theo cách đăng ký BankPlus MB thông thường, bạn chỉ cần mang theo CMND đến quầy giao dịch của MB Bank để làm thủ tục đăng ký sử dụng BankPlus. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các bước điền thông tin chi tiết.

Cách nhanh nhất để đăng ký BankPLus MB Bank

Cách 1: Bấm gọi * 123 * 666 #.Cách 2: Mang CMND / CCCD đến chi nhánh Ngân hàng Quân đội để đăng ký.

Xem thêm: Mẫu Báo Cáo Doanh Thu Nội Bộ Của Công Ty Doanh Nghiệp Mới Thành Lập

*

Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp trên trang web chính thức của dịch vụ BankPlus MBbank.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng BankPlus MB trên điện thoại di động của bạn bằng cách truy cập trang web chính thức của dịch vụ BankPlus MB.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký thông tin bằng số điện thoại đang sử dụng.

Bước 3: Xác thực lại thông tin về tài khoản ngân hàng MBbank liên kết với dịch vụ BankPlus.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống về việc đăng ký sử dụng BankPlus MB thành công.

Bước 5: Đổi mật khẩu dịch vụ để kích hoạt và sử dụng Bankplus MB.

See also  NEW Các Kiến Thức Căn Bản Của Lý Thuyết Sóng Elliott Trong Đầu Tư Phái Sinh Hàng Hoá

Làm thế nào để chuyển tiền qua BankPlus MB?

BankPlus MB mang đến nhiều tiện ích khác nhau. Bao gồm cả việc chuyển tiền sang tài khoản khác một cách nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền qua BankPlus MB thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

1) Đối với khách hàng không sử dụng điện thoại thông minh

Dòng điện thoại thông thường không cho phép sử dụng ứng dụng BankPlus MB. Vì vậy bạn chỉ có thể thực hiện các thao tác cơ bản trên điện thoại. Bạn nhấn * 123 # và làm theo hướng dẫn từng bước để chuyển tiền.

2) Đối với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh

Bạn cài đặt ứng dụng BankPlus MB trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng. Chọn tính năng chuyển tiền và nhập các thông tin cần thiết như: Số tài khoản người nhận, ngân hàng nhận, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền. Sau đó bạn kiểm tra thông tin và nhấn Ok để hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của công dân

Kết luận:

Ưu điểm của BankPlus MB là sử dụng được trên mọi loại điện thoại. Nó không cần phải là điện thoại thông minh, cũng như không cần phải kết nối internet. Vì vậy, BankPlus MB được coi là dịch vụ tiện ích nhất hiện nay. Hãy đăng ký BankPlus MB và trải nghiệm dịch vụ. Nếu thanh toán thường xuyên, bạn còn được chiết khấu từ 4-6% phí giao dịch.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment