NEW Đăng Ký Ipay Vietinbank – Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua bài viết Đăng Ký Ipay Vietinbank – Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Với nhu cầu của khách hàng, chắc hẳn ngân hàng nào cũng có những tiện ích mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Đến với VietinBank, khách hàng còn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như những tiện ích của các dịch vụ mà ngân hàng mang lại. Trong đó VietinBank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank (hay còn gọi là Internet Banking, Mobile banking) dành cho các cá nhân, tổ chức có thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại VietinBank.

Bạn đang xem: đăng ký ipay vietinbank

iPay Giúp bạn nhanh chóng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiền mừng, gửi tiết kiệm, thanh toán nợ thẻ tín dụng, trả nợ vay, tất toán tiết kiệm và các dịch vụ tiện ích khác như nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim , mua sắm trực tuyến, đặt vé tàu, đặt vé xe buýt hoặc mua bảo hiểm….
Xin lưu ý rằng dịch vụ iPay của Vietcombank hiện bao gồm dịch vụ Ngân hàng trực tuyến và Ngân hàng di động. Bạn có thể dùng tài khoản của mình để đăng nhập trên ứng dụng iPay hoặc trên website https://ebanking.vietinbank.vn/ của Vietinbank nên chỉ cần đăng ký dịch vụ iPay
Vậy đăng ký và sử dụng VietinBank iPay như thế nào, trong bài viết này vietradeportal.vn sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ nhé!

*

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Vietinbank iPay về điện thoại, bạn tiến hành mở. Tại màn hình đầu tiên, bạn bấm vào ô Avatar màu xám rồi chọn Đăng ký để thực hiện các bước đăng ký dịch vụ iPay.

*

Như mình đã nói, bạn phải có tài khoản Vietinbank thì mới có thể đăng ký dịch vụ iPay Internet Banking, nếu không có thẻ thì bước này sẽ không thực hiện được.Bước 4: Nếu bạn điền đúng thông tin ở bước 3, ngân hàng sẽ gửi cho bạn mật khẩu đăng nhập để sử dụng trên ứng dụng Vietinbank iPay. Đây là mật khẩu tạm thời bạn có thể thay đổi ngay sau khi đăng nhập, tiếp theo bạn tiến hành điền thông tin Tên đăng nhập và Mật khẩu mà Vietinbank đã cung cấp cho bạn vào SMS. (Tên người dùng sẽ là số điện thoại bạn đã đăng ký).

*

Bước 5: Nếu bạn điền thông tin chính xác và đăng nhập lần đầu, lúc này Vietinbank sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới thay vì sử dụng mật khẩu mặc định mà Vietinbank cung cấp để đảm bảo tính bảo mật và dễ sử dụng hơn cho bạn. sử dụng.
Bạn tiến hành nhập mật khẩu mới 2 lần và nhớ mật khẩu mới phải thỏa mãn các điều kiện sau: Dài tối thiểu 8 ký tự Gồm ít nhất 3 trong 4 nhóm ký tự sau: Chữ hoa (từ A đến Z) Chữ thường (từ a đến z) Các số (từ 0 đến 9) Các ký tự đặc biệt (ví dụ:!, $,% …) Mật khẩu mới không được khớp với mật khẩu cũ Bước 6: Bước tiếp theo bạn nhập mã OTP được gửi trong tin nhắn SMS để hoàn tất việc đổi mật khẩu và kích hoạt tài khoản Vietinbank iPay.

See also  NEW Hợp Âm Khi Em Có Bầu (Cây Đàn Ông Có Bầu Parody, Hợp Âm Khi Em Có Bầu (Cây Đàn Sinh Viên Chế)

Xem thêm: Cách Hủy Dịch Vụ Keeng Của Viettel Nhanh Chóng Mạng Xã Hội Keeng: Nhạc và Phim

Sau khi đổi mật khẩu thành công, bạn có thể bắt đầu đăng nhập lại vào ứng dụng iPay của Vietinbank để sử dụng các dịch vụ tiện ích mà ứng dụng này cung cấp, nếu bạn chưa biết cách đăng nhập thì xem các bước hướng dẫn. hướng dẫn bên dưới.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại quầy.

Nếu cảm thấy khó khăn khi đăng ký trực tuyến, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng, chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất để được hỗ trợ đăng ký. Hoặc nếu bạn chưa có tài khoản Vietinbank thì khi đăng ký thẻ và nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký dịch vụ này.
Trong thời gian chờ đợi giao dịch, bạn có thể tải trước ứng dụng VIETINBANK IPAY trên Apple Store hoặc Android để nhân viên ngân hàng hướng dẫn đăng ký nhanh hơn.
Sau khi tải ứng dụng và nhân viên ngân hàng đăng ký tại quầy cho bạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS với mật khẩu và tên đăng nhập để bạn đăng nhập dịch vụ. Làm theo các hướng dẫn ở trên từ Bước 5
nào.
Sau khi có tài khoản Vietinbank iPay, bạn có thể đăng nhập để thực hiện các dịch vụ của Vietinbank. Dưới đây là hướng dẫn về cách đăng nhập vào dịch vụ. Bước 1
: Bạn tiến hành mở lại ứng dụng iPay Vietinbank rồi nhấn vào biểu tượng Đăng nhập.

See also  NEW Get Tokenized Stocks From Tesla, Amazon, Apple, & More, Please Wait

Xem thêm: Tải lên là gì? Tải xuống là gì? Cách cài đặt và gỡ bỏ trình quản lý tải xuống từ Internet

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành nhập số điện thoại cũng như mật khẩu đăng nhập mà bạn đã thay đổi tại Bước 5 Khi bạn đăng ký trực tuyến hoặc tại ngân hàng, bạn có thể truy cập vào ứng dụng.
Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay hay còn gọi là dịch vụ internet banking hay mobile banking. Bây giờ bạn có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới bài viết này để được giải đáp nhé. Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các tính năng như chuyển tiền, mua vé máy bay, gửi tin chi tiết. Lưu trực tuyến trên ứng dụng Vietinbank iPay này. Chúc may mắn!

See also  NEW Sàn Wefinex Có Phải Lừa Đảo Không, Lò Đào Tạo Lừa Đảo

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment