NEW Cvr Là Gì ? Những Cách Gia Tăng Cvr Mà Bất Cứ Marketer Nào Cũng Phải Biết

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Cvr Là Gì ? Những Cách Gia Tăng Cvr Mà Bất Cứ Marketer Nào Cũng Phải Biết

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Các nhà tiếp thị cố gắng ngày đêm để tăng CVR, chiến đấu với các đối thủ cạnh tranh để tăng CVR, làm đủ mọi chiêu trò để tăng CVR. Vì thế CVR là gì? điều đó làm cho các nhà tiếp thị bị ám ảnh như vậy? Hãy cùng viettradeportal.vn tìm hiểu những “tuyệt chiêu” tăng CVR cơ bản mà bất kỳ marketer nào cũng cần biết qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: CVR là gì?

See also  NEW Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa Là Ai, Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Là Ai

CVR là gì?

CVR là viết tắt của Conversion Rate – có nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi. Loại chiến dịch mà thương hiệu quyết định chạy sẽ ảnh hưởng đến hành động hoặc kết quả của tỷ lệ chuyển đổi chỉ định. Công thức CVR được tính bằng cách chia số người dùng đã chuyển đổi cho số người dùng đã nhấp vào quảng cáo và nhân nó với 100.

Ví dụ: nếu 1000 người dùng xem một quảng cáo và 15 người dùng cài đặt ứng dụng được quảng cáo, tỷ lệ chuyển đổi sẽ là 1,5% – nghĩa là quảng cáo đã chuyển đổi 1,5% người dùng.

CVR = (số người dùng đã thực hiện một hành động / số người dùng đã nhấp vào quảng cáo) x 100

*

CVR là gì? Lời kêu gọi hành động hiệu quả nhất bắt đầu bằng động từ mệnh lệnh (Ảnh: Behance)

Thực hành thiết kế nút tốt

Các chi tiết thiết kế của các nút CTA đóng một vai trò quan trọng trong việc thuyết phục khán giả chuyển đổi. Các thiết kế nút hiệu quả nhất mô phỏng các nút trong thế giới vật lý, chẳng hạn chúng luôn có hình tròn hoặc hình chữ nhật với các cạnh tròn. Nghiên cứu tâm lý đã chứng minh con người có trực giác ác cảm với các điểm sắc nhọn như hình tam giác hoặc thậm chí là các góc nhọn, vì chúng thường liên quan đến các mối đe dọa khi được tìm thấy trong tự nhiên. Bộ não của chúng ta có thời gian xử lý hình dạng dễ dàng hơn với các cạnh tròn.

See also  NEW nhận định cổ phiếu vcb

Xem thêm: Tải Ebook Tiền Không Mua Được Gì Pdf, Ebook Tiền Không Mua Được Gì

Các cạnh tròn cũng hướng mắt người đến nội dung bên trong chúng. Để có hiệu ứng lớn hơn, nhiều nhà thiết kế cũng sử dụng màu viền và bóng đổ để tạo ảo giác về chiều sâu, mô phỏng các nút thực xuất hiện trong không gian ba chiều.

Thử nghiệm A / B

Thử nghiệm A / B, còn được gọi là thử nghiệm phân tách hoặc thử nghiệm đa biến, cho phép các nhà tiếp thị đấu hai hoặc nhiều phiên bản của cùng một chiến dịch với nhau trong một trận chiến chuyển đổi chiến thắng. Mỗi phiên bản chiến dịch được phân bổ một tỷ lệ phần trăm nhất định trong tổng số đối tượng mục tiêu. Đây thường là các tỷ lệ phần trăm bằng nhau, vì lợi ích của việc xác định một chiến dịch chiến thắng rõ ràng, nhưng chúng có thể không đồng đều trong các trường hợp riêng biệt.

See also  NEW Ptp Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Hầu hết các nền tảng quảng cáo lớn (như Facebook) đều cung cấp hỗ trợ gốc cho thử nghiệm đa biến để các nhà tiếp thị có thể phỏng đoán từ các sáng kiến ​​tiếp thị CVR của họ.

Xem thêm: (Chi phí cơ hội) là gì? Công thức Chi phí Cơ hội là gì?

*

CVR là gì? Thiết kế hình ảnh sản phẩm hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Kết luận

Có một phương pháp miễn phí cuối cùng để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, đó là tập trung vào phân tích các chiến dịch bạn đã trải qua. Hầu hết các trình tối ưu hóa chuyển đổi đều thực hiện nhiệm vụ phân đoạn lưu lượng truy cập, cắt giảm lưu lượng truy cập tìm kiếm và phân tích các kênh riêng lẻ. Khi các thương hiệu phân tích các chỉ số này, bạn bắt đầu có được bức tranh chính xác hơn nhiều về tỷ lệ chuyển đổi thực sự của thương hiệu.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment