NEW Confetti Việt Nam Là Gì

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn Gallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng nội dung Confetti Việt Nam Là Gì

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Phát trực tiếp trên Facebook đã trở thành một xu hướng trong những năm gần đây. Bạn có thể phát trực tiếp bất cứ thứ gì để tương tác với khán giả trong một khoảng thời gian nhất định. Sẽ như thế nào nếu có một gameshow có giải thưởng và phát trực tiếp trên Facebook? Đó là ý tưởng của chương trình Confetti đang gây sốt trong trào lưu giới trẻ hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Confetti là gì và cách họ kiếm tiền khi tổ chức game đổi thưởng cho mọi người nhé.

Bạn đang xem: Hoa giấy tiếng việt là gì

21h ngày 29/9, Confetti Vietnam dừng phát sóng chương trình sau 42 tuần hoạt động.

*

Nội dung ẩn giấu
1. Hoa giấy là gì?
2.Confetti’s Award
3.Làm thế nào để nhận phần thưởng từ Confetti?
4. làm thế nào để đăng ký tham gia Confetti
5. làm thế nào để chơi Confetti Live
6. Confetti kiếm tiền từ đâu?

Hoa giấy là gì?

Confetti là một chương trình đố vui với các câu hỏi trắc nghiệm và câu trả lời được phát trực tiếp trên nền tảng Facebook Watch. Chương trình này được sản xuất bởi sự hợp tác giữa Fremantle và Facebook – hai nhà sản xuất nổi tiếng đến từ Anh và Mỹ. Confetti ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2018 tại Mỹ, nhưng phải đến tháng 12, trò chơi này mới thực sự cập bến Việt Nam.

See also  NEW Caption Thả Thính Về Mèo - Quotes Thả Thính, Caption Hay Đăng Facebook #2

Sức hấp dẫn của Confetti ngoài giải thưởng khủng còn bởi tính tương tác cộng đồng của chương trình. Điều này được lý giải là do trò chơi cho phép người dùng xem trực tiếp câu trả lời và bình luận của bạn bè cũng như những người chơi chung. Nhiều nhóm bạn trên Facebook được lập ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức để tăng cơ hội vượt qua 10 câu hỏi khó từ Confetti.

Giải thưởng của Confetti

Với chương trình đố vui Confetti bạn có thể chơi một mình hoặc cùng bạn bè thông qua các câu hỏi của chương trình, vì Confetti cho phép bạn xem câu trả lời của bạn bè trong suốt chương trình.

*

Trong thời gian phát sóng trực tiếp, bạn phải tham gia trả lời câu hỏi 1 đến câu 10. Khi trả lời đúng 10 câu hỏi, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 6.000 USD. Nếu có nhiều người trả lời đúng 10 câu hỏi như bạn, tất cả họ sẽ chia sẻ giải thưởng.

Giải thưởng cho 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật sẽ là $ 6,000 và các ngày khác là $ 3,000.

*

Làm thế nào để nhận phần thưởng từ Confetti?

Số tiền thưởng được trả lại vào tài khoản Pay Pal liên kết với tài khoản Facebook của người thắng cuộc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về PayPal là gì để có thể nhận được phần thưởng từ Confetti.

Xem thêm: Cách In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank 2021, Sao Kê Tài Khoản Vietcombank

*

Cách đăng ký Confetti

Để tham gia Confetti, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

See also  NEW Vì Sao Bị Nổi Mề Đay Khắp Người Cảnh Báo Điều Gì? Làm Gì Để Mau Khỏi?

Là công dân Việt Nam từ 13 tuổi trở lên. Với độ tuổi 13 – 15, khi tham gia đố vui phải được sự đồng ý của phụ huynh. Bạn phải có tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các điều khoản sử dụng của Facebook. Đảm bảo trong vòng một năm. trước đây bạn không làm việc cho các công ty của Nhà sản xuất của chương trình đố vui này Confetti.

Lưu ý: Chỉ chơi được Confetti qua ứng dụng Facebook Mobile trên smartphone / tablet iOS và Android, không tương thích với máy tính / laptop. Hơn nữa, trong trường hợp bạn ở thẳng đủ lâu và khiến “ví” PayPal dày, giới hạn 600 USD / năm là một con số cần lưu ý vì khi vượt quá, nó có thể bị đánh thuế theo luật của Mỹ.

Confetti được phát sóng vào lúc 21 giờ hàng đêm liên tục từ thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật và thứ hai. Khi đến khung giờ trên, người chơi cần truy cập fanpage Confetti Vietnam và tham gia chương trình bằng tài khoản Facebook.

*

Nếu bạn trúng thưởng, sau khi kết thúc chương trình sẽ có thông báo gửi về cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần:

Nhấp vào “Nhận giải thưởng”. Đăng nhập vào PayPal Điền thông tin

Và giải thưởng sẽ được trao trong vòng 10 ngày làm việc vào tài khoản PayPal.

Cách chơi Confetti Live

Sau khi tham gia luồng trực tiếp, hãy nhấp vào Phát ngay. Bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược cho đến khi trò chơi bắt đầu. Các câu hỏi của chương trình đố vui là dạng trắc nghiệm, bạn sẽ chỉ chọn 1 đáp án đúng, không được chọn lại. Thời gian cho 1 câu hỏi khoảng 5- 10s, các bạn lưu ý: mạng wifi đủ mạnh, pin sạc đầy Cuối chương trình MC sẽ gợi ý chủ đề cho số tiếp theo. Nhấn Chia sẻ ở phía dưới bên trái, sau đó tìm kiếm bạn bè và nhấn Mời. bên cạnh tên của họ. Bạn sẽ thấy những người bạn đang chơi cùng ở trên cùng bên phải và có thể xem phản hồi của họ trong thời gian thực.

See also  NEW Chứng Khoán Đỏ Rực, Hàng Loạt Cổ Phiếu “Nằm Đo Sàn Cổ Phiếu Là Bao Nhiêu?

Confetti kiếm tiền từ đâu?

Confetti là một chương trình đố vui trúng thưởng giống hệt như HQ Trivia và nếu “Sản phẩm miễn phí, thì người dùng là sản phẩm”. Thật vậy, hãy nhìn vào ví dụ của HQ Trivia, họ được hỗ trợ bởi một quỹ đầu tư mạo hiểm và quyết tâm không tập trung vào lợi nhuận ngay từ đầu. Các nhà đầu tư ở Thung lũng Silicon thậm chí chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để gây quỹ HQ Trivia nhằm thu hút người dùng và các nhà đầu tư khác.

Sau một thời gian phát triển không ngừng, HQ Trivia đã ký được hai hợp đồng quảng cáo khủng với Warner Bros và Nike. Tất cả những gì HQ Trivia sau đó phải làm là đề cập đến nhà tài trợ Warner Bros., tiêu đề của bộ phim Ready Player One trong chiến dịch quảng bá của bộ phim, và đưa ra một số câu hỏi cho nội dung bộ phim. Tương tự, Nike cũng đẩy giải thưởng lên 100.000 USD để quảng bá cho dòng Air Max mới.

Xem thêm: Biểu phí giao dịch chứng khoán của Ssi 2018, Ssi. Biểu phí giao dịch chứng khoán

Nếu người dùng vẫn đang kéo nhau “tranh nhau” giành giải thưởng miễn phí, HQ Trivia và Confetti vẫn có thể dễ dàng gây sự chú ý của các thượng đế để “bán hàng” cho các nhãn hàng muốn quảng cáo. Sau tất cả, một lần nữa, người dùng lại trở thành một “món hàng” hấp dẫn đối với các công ty truyền thông.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment