NEW Coin Withdrawal Address Không Chấp Nhận Địa Chỉ Contract, Google Goes Blockchain

Thái Sơn chào đọc giả. , Thái Sơn xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài viết Coin Withdrawal Address Không Chấp Nhận Địa Chỉ Contract, Google Goes Blockchain

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Trong bài này mình chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Trust Wallet là gì và hướng dẫn sử dụng Trust Wallet một cách chi tiết nhé

Hiện nay, với việc tiền điện tử càng ngày trở nên phổ biến và phát triển mạnh trong thế giới tiền điện tử. Thì sẽ tăng nhiều nhu cầu về ví để lưu trữ tiền khi giao dịch. Một trong những ví đang hỗ trở bởi Binance và nổi tiếng trên thị trường đang là ví Trust Wallet. Vây thì, chào bạn đã đến với bài viết này của mình, bài viết này sẽ giúp bạn biết ví Trust Wallet là gì và cách sử dụng ra sao nhé.

Bạn đang xem: Coin withdrawal address không chấp nhận địa chỉ contract

Lưu ý: Bài viết này sẽ giúp bạn ví tìm hiểu và biết về ví Trust Wallet này. Các bạn nên đọc kĩ trước khi mình để một số tiền lớn vào ví nhé. Mình không muốn những trường hợp mất mát xảy ra đến với các bạn. Ví này được hỗ trợ đặc biệt bởi sàn Binance do đó về cơ bản nó khá uy tín để sử dụng.

Mục lục bài viết

Cài đặt Ví Trust Wallet như thế nào?Các tính năng nổi trội của ví Trust WalletHướng dẫn sử dụng Trust Wallet trên điện thoạiHướng dẫn cách nạp và rút tiền ETH, ETC, token từ ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet là gì?

Ví Trust Wallet là ví tiền điện tử đang được hỗ trợ chính thức bởi Binance. Ví cho phép nhà giao dịch lưu trữ nhiều loại đồng tiền lớn trên thị trường nhằm mục đích an toàn và thuận tiện khi sử dụng. Bên cạnh điều đó, nền tảng còn tích hợp nhiều ứng dụng DApp giúp các nhà giao dịch tiếp cận dễ dàng hơn với công nghệ blockchain.

Cài đặt Ví Trust Wallet như thế nào?

Tải ví Trust Wallet

Bạn có thể tải ví trên nhiều nền tảng điện thoại di động khác nhau như AppStore hay là Google Play.

Đăng ký ví Trust Wallet

Đầu tiên bạn bấm vào mục tạo ví tiền mới (Create a new Wallet).

*

Nhập số điện thoại đăng ký của bạn vào khoảng trống, sau đó bạn bấm và đợi gửi mà SMS để xác nhận.

*

Hệ thống của ví sẽ gửi đến bạn 12 từ khóa, hãy lưu ý rằng bạn nên ghi lại các từ khóa này. Nếu có vấn để xảy ra khi liên quan đến bảo mật, thì bạn có thể sử dụng từ khóa được đưa cho bạn để chuyển đổi một cách dễ dàng.

Sau khi bạn xác nhận xong thì bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ của Trust Wallet rồi.

Phí giao dịch Coin trên ví Trust Wallet thế nào?

Bạn sẽ phải chi trả một khoản phí rất nhỏ khi bạn thực hiện việc rút tiền. Có một điểm ở đây là ví Trust Wallet sẽ không thu phí giao dịch của bạn khi bạn sử dụng ví Trust Wallet. Phí bạn mất này sẽ không thu ở ví mà là để xác nhận giao dịch của bạn trên Blockchian. Phí này tùy vào thay đổi ở từng thời điểm khác nhau sẽ cao hay thấp.

See also  NEW Tct Là Gì, Nghĩa Của Từ Tct, Cần Đại Phẫu Các Tập Đoàn, Tct Nhà Nước

Ví Trust Wallet hỗ trợ những đồng Coin nào?

Hầu như là các Coin đang thịnh hành ngày này thì ví đều hỗ trợ. Vì ví phải theo các đồng có sẵn và đang phát triển tăng trưởng theo thời gian ví dụ như Bicoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin, Ripple v.v. Và nhiều loại coin khác nữa.

Các tính năng nổi trội của ví Trust Wallet

Exchange (Giao dịch phân quyền)

Sàn giao dịch phân quyền được tích hợp sẵn trong ví gồm nhiều cặp Coin cũng như token. Phần lớn các giao dịch đều là đồng nội bộ của Binance (BNB), bên cạnh đó có ETH và stablecoin BUSD.

Để thực hiện giao dịch, bạn cần chọn cặp coin bạn muốn giao dịch, số lượng token hoặc coin bạn muốn mua bán. Sau đó bạn bấm nút là nhanh chóng có lệnh để thực hiện. Phương thức khá giống các sàn tập trung thông thường. Nhưng đây là sản phân quyền thì sẽ là các giao dịch trực tiếp giữa người dùng với nhau mà không qua các đơn vị bên thứ 3 hay bên trung gian nào.

Swap

Tính năng swap này cho phép người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài sản kĩ thuật số đang sở hữu thành các dạng tài sản khác để tiện cho nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nhìn chung dịch vụ này có phí khá cao và vẫn chưa được phổ biến rộng rãi nhất là ở thị trường Việt Nam.

Ví lưu trữ

Tính năng lưu trữ lại là dịch vụ tốt nhất và nổi trội nhất của Trust Wallet và được sử dụng rộng rãi, phổ biến hiện tại. Vì tính năng này người dùng có thể lưu trữ tài sản trong địa chỉ ví của mình thay vì phải lưu trữ trên sàn, tránh được nhiều rủi ro do các sàn giao dịch bị hách dẫn đến những tổn thất không đáng có về tài sản.

Dưới đây là giao diện lưu trữ của ví Trust Wallet với các đồng phổ biến nhất hiện nay.

*

Để thực hiện lệnh chuyển hoặc nhận tài sản, thì bạn bấm vào loại ví của tài sản bạn muốn chuyển. Ở đây mình chỉ lấy ví dụ là đồng Ethereum. Khi bấm vào, bạn sẽ có các lựa chọn như Receive (Nhận Coin), Send (Chuyển coin cho người khác), hoặc Copy (để sao chép địa chỉ ví).

*

Nếu bạn muốn gửi ETH cho người khác, thì bạn chọn mục Send. Sau đó Copy địa chỉ người nhận vào khoảng trắng.

*

Hệ thống sẽ tính phí khi bạn thực hiện giao dịch. Nếu số dư trong ví không đủ để thực hiện thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn rằng tài khoản của bạn đang không có đủ số dư để thực hiện giao dịch.

*

Tương tự như việc Nhận coin. Bạn chọn mục Receive, một mã QR sẽ xuất hiện từ đó người gửi sẽ có thể quét và gửi coin đến cho bạn một cách dễ dàng.

Staking

Ví Trust Wallet có tích hợp cả các tính năng hộ trợ người dùng nhận về lãi suất từ các token số dư của mình. Hiện tại nền tảng hộ trợ các token như:

Cosmos (ATOM) 10,11%/nămTRON (TRX) 4,32%/nămTezos (XTZ) 7%/năm

Một số tính năng khác của ví Trust Wallet

Bên cạnh một số tính năng được mình nói ở trên, thì Trust Wallet còn cung cấp các dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Hệ sinh thái DApp có nhiều tính năng và tiện ích hợp lí giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt với với công nghệ tích hợp blockchain.

Hướng dẫn sử dụng Trust Wallet trên điện thoại

1. Tổng quan về các tính năng của ví Trust Wallet

Các tính năng dưới đây là giao diện khi bạn hoàn thành bước tạo ví có một số phần chính như sau:

Ô vuông ≡: Lịch sử giao dịch của bạnCác đồng tiền…: Chọn để xem các đông coin hiện cóBộ sưu tập: Các coin yêu thích của bạnDấu +: Chọn để thêm các đồng coin/token khác vào0,0 US$: Là tổng giá trị số dư của tất cả coin/tokenWallet: Chính là giao diện bạn đang xemDApps: Các ứng dụng phi tập trung của Ethereum và các coin khácCài đặt: Phần này gốm các tính năng mình sẽ giải thích ở bên dưới

Khi bạn chon phần “Cài đặt” sẽ có một vài tính năng như:

: Đây là ví của bạn, bạn có thể đổi tên ví của mình và xem 12 từ khóa của mã xác nhận từ đây.Mã khóa/FaceID: Tính năng bảo mật thêm khi mở ví, tùy vào các loại điện thoại thì sẽ có các tùy chọn tương ứng, chọn bật lên để thiết lập mã PIN khi mở ví.Các thông báo: Bật và tắt cafc thông báo từ Trust Wallet.Tiền tệ: Chọn đơn vị bạn muốn hiện lên trên víTrình duyệt phân tán: Trình duyệt mạng lưới Trust Wallet.Privacy: Cái này là các quyền riêng tưCác giao dịch: Bạn có thể thiết lập giao dịch theo ý bạn, chọn Transaction Cost có 3 lựa chọn hiện ra bao gồm: Cheap (Phí thấp), Regular (Phí trung bình), Fast (Phí cao). Phí rẻ thời gian giao dịch chậm hơn, phí cao thì nhanh hơn.Ngoài ra, còn một số thông tin về trang để bạn có thể liên hệ để hộ trợ bạn về Trust Wallet này.

See also  NEW Ma Trận Thị Trường Hạt Giống Việt Nam, Tin Tức Thị Trường

2. Cách thêm các Token hoặc Coin vào ví

Khi bạn mới tạo ví thì chỉ hiện thị đồng Ethereum thôi, nên bạn muốn thêm các đồng khác thì bạn xem hướng dẫn của mình như sau:

Bước 1: Trên giao diện ví Trust Wallet bạn chọn dấu “+”

Bước 2: Với các đồng coin đã có sẵn thì bạn tích chọn là xong, còn với các Token thì bạn phải làm thủ công bằng địa chỉ Smart Contract. Ở đây sẽ ví dụ đồng BNB, bạn tiếp tục chọn dấu “+”

Bước 3: Tại chỗ “Địa chỉ hợp đồng” bạn nhập địa chỉ Smart Contract vào Token bạn muốn thêm vào, copy và nhấn chữ “Dán” là các thông tin sẽ hiện ra cho bạn, xong bạn nhấn vào “Xong”.

Xem thêm: Cách Định Giá Cổ Phiếu Công Thức Tính Giá Cổ Phiếu 2021, Hướng Dẫn Giải Bài Tập Định Giá Cổ Phiếu 2021

Vậy là xong, bạn có thể thấy ở đây Binance Coin đã được thêm vào ví.

3. Cách lấy địa chỉ ví ETH, ETC và các coin khác trên Trust Wallet

Nếu có ai đó muốn chuyển Ethereum, Ethereum Classic hoặc các token khác cho bạn thì bạn chỉ cần lấy địa chỉ ví của coin đó trên Trust Wallet gửi cho họ rồi chuyển vào là được, hoặc bạn mua coin trên các sàn giao dịch. Để lấy địa chỉ coin bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn chọn coin bạn muốn lấy địa chỉ ví, mình ví dụ là Ethereum Classic (ETC)

Bước 2: Bạn nhấn vào “Nhận”

Bước 3: Bạn sẽ thấy địa chỉ ví ETC coin, bên trên sẽ là QR-code và bên dưới là địa chỉ ví bạn nhấn vào “sao chép địa chỉ ví” để copy.

4. Cách tạo ví Trust Wallet mới

Bạn có thể tạo bao nhiêu ví cũng được và bạn sẽ quản lý được các ví cũng một lúc được luôn. Để tạo ví bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn chọn “Cài đặt” phía dưới và chọn “Ví” ở trên

Bước 2: Tiếp tục chọn dấu “+”

Bước 3: Tới bước này bạn làm tương tự như khi tạo ví ở trên bạn nhấn vào “Tạo ví”

Bước 4: Viết và lưu lại 12 từ khóa khôi phục ví và nhấn vào “Tiếp tục”

Bước 5: Xác nhận lại 12 từ khóa khôi phục, rồi bạn nhấn “Done”

Bước 6: Xong, bạn chọn “Done”

Bạn có thể xem thấy rằng mình đã có ví mới, bạn muốn sử dụng ví nào thì nhấp vào ví đó là được.

Bạn có thể đổi tên ví hoặc xem lại 12 từ khóa khôi phục, bằng cách nhấp vào ví đó. Nhấp vào “Show Backup Phrase” để xem lại 12 từ khóa.

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền ETH, ETC, token từ ví Trust Wallet

1. Cách nạp tiền vào ví Trust Wallet

Để nạp được tiền vào ví thì khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy địa chỉ ví coin bạn muốn nạp rồi bạn chuyển vào là được, mình sẽ hướng dẫn nạp đồng Ethereum Classic để bạn hiểu rõ cách nạp ra sao nhé, nếu bạn chưa có ETC thì bạn có thể mua bên sàn Binance, còn bạn muốn mua Ethereum thì bạn qua sàn Remitano để mua bằng VNĐ nhé, sau khi bạn có ETC trên Binance thì bạn có thể rút về ví Trust Wallet như sau:

Bước 1: Trên Binance bạn chọn tài khoản của mình và nhấn vào số dư, bên dưới bạn chọn “ETC” và chọn “Withdrawal”.

Bước 2: Bạn nhập các thông tin rút tiền như sau:

ETC Withdrawal Address: Nhập địa chỉ ví ETC trên Trust WalletAmount: Số lương ETC muốn rútTransaction Fee: Phí rút là 0.01 ETCXong thì bạn chọn “Submit”

*

Ngay sau đó sàn Binance sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận việc rút tiền này của bạn, sau đó bạn vào Email và nhấn vào “Confirm Withdrawal” là xong. Thời gian xác nhận giao dịch sẽ diễn ra khá nhanh, khoảng 10 phút là bạn sẽ thấy ETC về ví Trust Wallet của mình.

Bên dưới phần “Hôm nay” là txid, bạn nhấp vào để xem chi tiết giao dịch.

2. Cách rút tiền từ ví Trust Wallet

Mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn rút tiền từ ví Trust Wallet để chuyển lên sàn để giao dịch, với các coin khác thì bạn cũng làm tương tự.

Bước 1: Đầu tiên bạn lấy địa chỉ ví ETC trên Binance, bạn chọn tài khoản và nhấn vào số dư, bên dưới nhập “ETC” và chọn “Deposit”.

See also  NEW Vì Sao Phải Uống Đủ Nước ? Vì Sao Chúng Ta Phải Uống Đủ Nước

Bước 2: Phần dưới mình khoanh đỏ chính là địa chỉ ví ETC trên sàn Binance, rồi bạn copy để sang bước tiếp theo.

*

Bước 3: Trên ví Trust Wallet, bạn chọn coin bạn muốn rút.

Bước 4: Nhấn vào “Gửi”

Bước 5: Nhập các thông tin rút tiền như sau:

Địa chỉ người nhận: Nhập vào địa chỉ ví ETC trên Binance.ETC số lượng: Nhập số lượng ETC bạn muốn rút, nhấn vào “Tối đa” nếu bạn muốn rút hếtXong rồi thì bạn nhấn “Tiếp theo”

Bước 6: Phí rút sẽ là 0.000483 ETC, kiểm tra lại các thông tin bạn nhập trước đó, thấy ok rồi thì nhấn “Gửi”.

Vậy là xong, bạn có thể thấy giao dịch đã gửi để được thực hiện và đang ở tình trạng đang chờ xử lý, khi nào nó hiện “Đã gửi” thì ví đã gửi ETC sang sàn thành công.

Nạp ETC vào Binance sẽ mất một tí thời gian, nhưng trong khoảng 10 đến 15 phút để nạp ETC thành công. Dưới đây là thông báo nạp tiền thành công.

*

Hướng dẫn cách khôi phục ví Trust Wallet bằng 12 từ khóa

Trường hợp bạn bị mất hay đổi điện thoại hoặc bạn đã xóa ứng dụng đi thì có thể sử dụng 12 từ khóa để có thể khôi phục ví của bạn dễ dàng mà không có rủi ro nào xảy ra. Để khôi phục ví bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Trust Wallet lên nếu bạn mới tải ứng dụng về thì sẽ hiện “Nhập ví vào” và bạn nhấn vào.

Bước 2: Bạn nhấn chọn “Multi-Coin Wallet”. Bạn có thể nhập bất cứ ví như ETH, ETC,… nào để bạn sử dụng, có nhiều cách để nhập vào Trust Wallet như Private Key hoặc File keystore. Nhưng trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn bạn khôi phục ví thôi.

Bước 3: Nhập vào 12 từ khóa khôi phục và bạn nhấn “Nhập vào”.

Vậy là xong, bạn chọn “Done” để hoàn tất.

Đây là vi Trust Wallet khi bạn khôi phục thành công.

Trust Wallet Token (TWT) và những chương trinh thú ví

Trust Wallet Token (TWT) là đồng token nội bộ của ví Trust Wallet với tiêu chuẩn token BEP-2. Đồng token có một vài ứng dụng đáng chú ý như sau:

Quản trị các đồng coin, token hộ trợ bới ví Trust WalletGiảm giá dịch vụ DEX, dùng để mua cryptoCác chiến dịch thương mai, review DAppAfiliate và bountyXếp hạng uy tín cho người dùng

Vì sao bạn nên chọn dùng Trust Wallet?

Điều đầu tiên là về giao diện hiện đại, đơn giản và thân thiện với người dùng. Các tab trong ví của được thiết kế không quá khó khăn cho người mới với một cách thiết kế khoa học và thuận tiện trong sử dụng.Khả năng tương thích tốt nhất với hệ sinh thái của Binance. Còn có những tiềm năng phát triển với hoạt động DEX cũng như staking từ Binance sẽ hộ trợ cho sự phát triển và độ phổ biển của Trust Wallet. Từ đó tăng nhiều hiệu ứng mạng lưới ví giúp trở nên càng ngày hiệu quả trong tương lai.Còn điều cuối và quan trong nhất là độ Bảo mật và an toàn. Binance luôn luôn cam kết về sự an toàn trong quá trình sử dụng cho người dùng. Ngoài ra, hệ thống sẽ không thu thập thông tin cá nhân với dịch vụ này để nhằm đảm bảo danh tính cho người dùng sử dụng Trust Wallet.

Tổng kết

Vậy là với bài viết này bạn đã hiểu và biết Ví Trust Wallet là gì cũng như hướng dẫn sử dụng Trust Wallet. Đây là một bài viết rất hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản, tạo ví, rút tiền, v.v. Với những điều ở trên mình hy vọng bạn cũng đã có thể sử dụng ví Trust Wallet một cách dễ dàng.

Ví có những hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng, uy tín, an toàn và rất dễ sử dụng. Mình khuyên bạn nên sử dụng ví này để giao dịch.

Để cảm ơn mình, bạn có thể chia sẻ bài Ví Trust Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Trust Wallet lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về bài viết ví Trust Wallet này. Để bạn của bạn có thể tìm được ví lưu trữ coin của mình an toàn và tốt nhất nhé.

Xem thêm: Bảng Giá Trị Tới Hạn Chuẩn

Thân ái và chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền khi an tâm có ví để lưu trữ coin của mình nhé.

Hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo!!!

Thẻ bài viết: Ví Trust Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Trust Wallet, hướng dẫn sử dụng Trust Wallet cho người mới, hướng dẫn sử dụng Trust Wallet chi tiết, cách cài đặt trust wallet, cách sử dụng Trust Wallet

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment