NEW Có Nên Đầu Tư Đồng Ripple

Xin chào đọc giả. Today, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài chia sẽ Có Nên Đầu Tư Đồng Ripple

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

hấp dẫn nhất cái chết. Không giống như Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền lớn khác, Ripple không tiếp thị phân quyền. Thay vào đó, tiền điện tử này được liên kết chặt chẽ với một số ngân hàng, công ty đầu tư và tổ chức trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Có nên đầu tư vào Ripple không?

Điều này có vẻ phản tác dụng vì nhiều nhà giao dịch tin rằng lợi thế bán hàng lớn nhất của tiền điện tử là ảnh hưởng tự do từ các công ty bên ngoài. Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử ngày càng tranh cãi rằng đó có thể là chìa khóa thành công của Ripple.

Vào cuối năm 2020, công ty phải đối mặt với một vụ kiện của SEC khiến tương lai của Ripple gặp nguy hiểm. Dự đoán giá Ripple do đó đã trở thành một thách thức đối với các chuyên gia và các nhà đầu tư bình thường. Tại sao giá Ripple tăng và giảm? Ripple sẽ tăng bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bài viết bao gồm các chủ đề sau:

*

Ripple Crypto là gì và lịch sử của XRP?

Ripple hoặc XRP là từ đồng nghĩa hay là hai thuật ngữ khác nhau? Nếu bạn chưa quen với thị trường tiền điện tử, bạn có thể thắc mắc. Vì vậy, hãy bắt đầu hướng dẫn dự đoán giá của chúng tôi với các thuật ngữ cơ bản. Từ đó, bạn sẽ biết cách phân biệt các sản phẩm của Ripple.

See also  NEW Reunion Là Gì - Nghĩa Của Từ : Reunion

Nói một cách đơn giản, Ripple là một công ty cung cấp giao thức thanh toán có thể được so sánh với hệ thống thanh toán, mạng chuyển tiền và trao đổi tiền tệ. Giao thức này hoạt động với tiền điện tử, tiền tệ fiat và hàng hóa. XRP là đơn vị tiền tệ nội bộ của giao thức này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề Ripple, hãy xem các điều khoản bên dưới.

XRP hoặc Ripple là tiền điện tử được cung cấp bởi RippleNet. Các tổ chức tài chính sử dụng loại tiền này để cung cấp các giao dịch nhanh chóng với mức phí thấp.

RippleNet là một nền tảng thanh toán dựa trên cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán của XRP Ledger. Ripple vận hành nền tảng kỹ thuật số này. RippleNet Cloud được sử dụng để xử lý thanh toán bằng hệ thống tích hợp và Đối tượng thanh toán Ripple chung giữa các khách hàng RippleNet. Nó cho phép “ít ma sát hơn và tiêu chuẩn hóa nhiều hơn khi khách hàng đã sẵn sàng mở rộng quy mô.”

Sổ cái XRP là mã nguồn mở và dựa trên cơ sở dữ liệu sổ cái, không phải chuỗi khối.

Tổng quan về Ripple XRP

Ryan Fugger lần đầu tiên công bố ý tưởng về Ripple vào năm 2004. Tuy nhiên, lịch sử của giao thức chỉ thực sự bắt đầu vào năm 2012 khi Jed McCaleb và Chris Larson tiếp quản dự án. Vào thời điểm đó, nó thậm chí không phải là Ripple mà là OpenCoin.

Lúc đầu, đó là một công ty khởi nghiệp từ San Francisco; một hệ thống thanh toán giống như blockchain đã được phát triển. Hệ thống này được tạo ra để thay thế việc chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng chứ không phải ngược lại. Mức độ phổ biến của nó đối với các tổ chức tài chính tăng lên nhanh chóng, và ngay sau đó công ty đã thu hút được sự quan tâm từ các ngân hàng hàng đầu. Đây là một hệ thống đáng mong đợi giúp chuyển tiền nhanh chóng với mức phí thấp trên toàn thế giới.

Các ngân hàng áp dụng giao thức này để thực hiện chuyển khoản xuyên biên giới trong thời gian thực bằng giải pháp phần mềm xCurrent. Đồng thời, Ripple (XRP) cũng có sẵn cho các nhà đầu tư và thương nhân. Các nhà giao dịch có thể thực hiện các hoạt động với tiền điện tử thông qua giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc với sự trợ giúp của các nhà môi giới. Công ty đã có mối quan hệ ở cấp độ chính trị và tài chính cao nhất trong nhiều năm. Hãy nghĩ đến Ngân hàng Thế giới, ECB, IMF và Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Với các khuyến nghị hoành hành và được định giá từ mọi phía, điều gì có thể xảy ra?

See also  NEW Giải Thích Vì Sao Châu Phi Có Khí Hậu Nóng Và Khô Bậc Nhất Thế Giới?

Đã đến lúc tìm hiểu tình hình giá Ripple vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Xem thêm: Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là gì? Tìm hiểu về Luật Đầu tư Nước ngoài?

Dự đoán giá XRP vào năm 2020 – Ripple Futures

Trước khi xem qua ý kiến ​​của các chuyên gia về tương lai của Ripple, hãy cùng nhìn lại lịch sử giá để khám phá ra nhiều thông tin quan trọng cho các nhà đầu tư. Đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá XRP hiện tại và theo cách nào. Sau đó, bạn sẽ nhận thức được các điều kiện thị trường hiện tại để tham gia thị trường.

Vào năm 2020, giá XRP trên thị trường tương đối ổn định với một số xu hướng tăng và giảm trung hạn. Sau đợt tăng giá đầu năm, giá đã giảm trong một tháng, khoảng thời gian từ tháng Hai đến tháng Ba. Xu hướng tăng tiếp theo xảy ra vào tháng 7 nhưng đã kết thúc trong vòng chưa đầy một tháng. Đợt tăng giá chính xảy ra vào tháng 11 khi giá chạm mức tối đa là $ 0,79.

Tại sao giá Ripple tăng hay giảm? Nếu bạn nghĩ rằng có một lý do cụ thể đằng sau những biến động giá này thì bạn đã nhầm. Các xu hướng chính của Ripple có tương quan tích cực với các chuyển động của BTC, vì vậy ngay cả sự kiện giảm một nửa của Bitcoin cũng có thể ảnh hưởng đến giá XRP. Tiền điện tử lặp lại xu hướng của thị trường sơ cấp.

Tuy nhiên, có một số sự thật cần phải được đề cập đến. Tâm lý nhà đầu tư xác định hướng giá của mọi tài sản. Yếu tố cung / cầu Ripple đóng một vai trò rất lớn. Vào tháng 4 năm 2020, người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, đã bán 54 triệu Ripple. Không có gì ngạc nhiên khi giá Ripple đã giảm sau khi sự kiện này được công bố rộng rãi.

See also  NEW Người Đàn Ông Đánh Bại Mọi Thị Trường Epub, Người Đàn Ông Đánh Bại Mọi Thị Trường

Các giao dịch mới với các ngân hàng hàng đầu là một trong những động lực chính khiến giá XRP tăng lên. Ví dụ, vào tháng 8, ngân hàng lớn nhất Ấn Độ HDFC Bank Limited đã tham gia RippleNet, vào tháng 11, ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ là Bank of America đã ký thỏa thuận với Ripple.

Vào tháng 12, các sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ như Coinbase và Binance đã thông báo hỗ trợ cho đợt airdrop mã thông báo Spark sắp tới từ Flare Networks. Airdrop của Flare đã diễn ra và 45 tỷ mã thông báo Spark đã được phân phối cho những người nắm giữ XRP. Giá XRP tăng khi có tin tức; tuy nhiên, nó đã được điều chỉnh ngay sau đó.

Những sự kiện này có tác động ngắn hạn đến thị trường và không xuất hiện trên khung thời gian cao.

Và sự kiện quan trọng nhất đang ảnh hưởng đến Ripple là trường hợp cơ quan giám sát thị trường chứng khoán Mỹ SEC đang thách thức công ty blockchain Ripple Inc. tại tòa án, cùng với hai nhân vật hàng đầu của công ty, CEO Brad Garlinghouse và người sáng lập Christian Larsen. Các quy định ở Mỹ rất nghiêm ngặt. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cáo buộc rằng công ty đã bán 1,3 tỷ USD chứng khoán chưa đăng ký vào năm 2013. Vụ việc đã kéo dài trong một thời gian dài. Ripple luôn nhấn mạnh rằng tiền tệ kỹ thuật số là tiền tệ chứ không phải chứng khoán. Bởi nếu không, họ sẽ phải tuân thủ rất nhiều quy định theo luật pháp Mỹ. Nhiều người ngạc nhiên rằng dường như Mỹ đang muốn giết một con ngỗng đẻ trứng vàng.

Xem thêm: 5 cách nhanh nhất để kiểm tra số dư tài khoản Bidv, 5+ cách kiểm tra số dư tài khoản Bidv từ A

Trong hai ngày, từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 12 năm 2020, tỷ giá XRP đã giảm từ khoảng 0,5 đô la xuống chỉ còn dưới 0,30 đô la. Từ vị trí thứ ba trong top các loại tiền điện tử quan trọng nhất, Ripple đã tụt xuống vị trí thứ tư sau stablecoin Tether.

Dự đoán giá XPR cho năm 2021 bởi các chuyên gia tiền điện tử

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment