NEW Có Nên Chơi Bitcoin – Có Nên Đầu Tư Bitcoin Lúc Này

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài viết Có Nên Chơi Bitcoin – Có Nên Đầu Tư Bitcoin Lúc Này

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp


Có đáng để đầu tư vào Bitcoin vào năm 2021 không? Cryptodlabs sẽ hướng dẫn cách đầu tư, chơi BTC cho người mới và 4 mẹo khi đầu tư vào Bitcoin.

Bạn đang xem: Có nên chơi bitcoin không?

Đầu tư Bitcoin là gì?

Cũng giống như bạn đầu tư vào vàng, hoặc bất động sản. Bạn mua vàng hoặc đất với hy vọng giá sẽ tăng trong vài năm tới để bán kiếm lời.Bitcoin cũng vậy! Đầu tư Bitcoin là bỏ tiền của bạn vào Bitcoin với mong muốn giá Bitcoin sẽ tăng trong tương lai để bán được giá cao hơn giá đã mua.

Đầu tư bitcoin có an toàn không?

Khi nhắc đến từ “đầu tư” chắc hẳn bạn cũng hơi ái ngại vì sợ “mất trắng” đúng không? Tôi cũng nói rõ rằng đầu tư vào bitcoin là một khoản đầu tư rủi ro, không phải là một sự an toàn.Vì công nghệ tạo ra Bitcoin cũng rất mới. Và bản thân Bitcoin cũng đang phát triển từng ngày để trở nên tốt hơn. Không ai biết Bitcoin sẽ như thế nào vào ngày mai. Hay sẽ có một sự thay thế cho Bitcoin? Vì vậy khi đầu tư bạn chỉ nên sử dụng tiền mà khi mất đi sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư Bitcoin từ năm 2010, Bạn có bao giờ tự hỏi bạn sẽ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận nếu đầu tư 100 USD để mua Bitcoin kể từ năm 2010?

*

Rủi ro khi đầu tư vào Bitcoin

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu “Không có rủi ro, không có phần thưởng” ở đâu đó.

See also  NEW Vòng Quay Vốn Lưu Đông Cách Tính Vòng Quay Vốn Lưu Động, Tổng Hợp Kiến Thức Cơ Bản

Xem thêm: Giá trị thặng dư tương đối là gì? Giá trị thặng dư

Nếu ai chưa nghe thì có thể hiểu rằng không có rủi ro thì sẽ không có phần thưởng. Phần thưởng càng lớn thì rủi ro càng cao. Khi đầu tư hay chơi bitcoin có thể mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, với lợi nhuận cao thì rủi ro cũng cực kỳ cao. Sau đây Cryptodlabs sẽ trình bày cho bạn một số rủi ro mà bạn cần biết trước khi đầu tư: – Biến động giá: Bitcoin có biên độ dao động giá lớn. Trong một ngày có thể dao động vài phần trăm nhưng có khi lên đến 20 – 30% .– Bảo mật: Mặc dù Bitcoin chưa bao giờ bị hack và cũng rất khó bị hack nhưng trong tương lai thì không. knowable.– Người dùng: Lỗi này là do người dùng bất cẩn. Nó có thể là quên hoặc để lại khóa bí mật để truy cập ví, chuyển đến sai địa chỉ, v.v. – Trao đổi: Nhiều người mua Bitcoin thông qua các sàn giao dịch và sau đó để lại nó trên sàn giao dịch. Một số sàn giao dịch có thể bị sập và bạn sẽ mất tất cả tiền của mình.

Liệu nó có còn đáng đầu tư vào bitcoin vào năm 2021 không?

Chúng ta mới bước vào những tháng đầu tiên của năm 2021. Giá Bitcoin liên tục phá đỉnh và hiện dừng ở mức 55.676,21 USD.Nguyên nhân của việc này một phần là do sự kiện Bitcoin Halving vào năm 2020, phần thưởng khai thác Bitcoin giảm đi một nửa. Theo dữ liệu lịch sử, sau sự kiện này, giá Bitcoin đã tăng lên rất nhiều. Không chỉ vậy, Bitcoin ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn. Chỉ vài tháng trước, đã có rất nhiều công ty lớn tham gia vào thị trường như MicroStrategy, Square, Paypal,… Trong số đó, MicroStrategy đã mua hơn 70.000 BTC trị giá hơn 1,8 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2020. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục. vào năm 2021.

*

Với tình hình kinh tế vĩ mô có nhiều bất ổn như: Chính phủ liên tục tung ra các gói kích thích kinh tế, tiền in ra quá nhiều, lãi suất thấp gần bằng không. Khi đó Bitcoin được coi là nơi trú ẩn an toàn. với các nhà đầu tư. Bởi vì Bitcoin không được phát hành bởi ngân hàng trung ương, nó không được quy định bởi bất kỳ tổ chức chính phủ nào. Vì vậy, ngay cả khi nền kinh tế biến động, giá trị của Bitcoin sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Nhiều nhà đầu tư cũng dự đoán rằng giá Bitcoin có thể lên tới 60.000 USD, 100.000 USD hoặc thậm chí 200.000 USD. Tuy nhiên, Bitcoin là một kênh đầu tư mạo hiểm, nhiều người đã giàu lên nhờ Bitcoin, cũng có người thua lỗ rất nhiều.
Vì vậy nếu bạn có ý định đầu tư vào Bitcoin thì nên tìm hiểu kỹ rồi hãy đưa ra quyết định nhé!

See also  NEW Hướng Dẫn Xài Cheat Engine 6.4, Cài Đặt Cheat Engine 6

Bạn cần bao nhiêu tiền để đầu tư vào Bitcoin?

Hướng dẫn cách đầu tư vào Bitcoin cho người mới

1. Tìm hiểu về BitcoinNếu bạn không biết, tỷ phú Warren Buffett sẽ không đầu tư vào thứ mà ông ấy không hiểu. Vì vậy bạn cũng nên hiểu chính xác Bitcoin là gì trước khi đầu tư phải không? 2. Tạo một ví BitcoinVí Bitcoin là nơi bạn có thể lưu trữ nó cũng như bạn có thể sử dụng nó để chuyển và nhận. Vì vậy, việc tìm hiểu và chọn ví là vô cùng quan trọng. Tham khảo: Top 10 ví lưu trữ Bitcoin (BTC) an toàn và tốt nhất năm 20213. Mua bitcoin và cách muaNếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, bạn phải mua bitcoin, đúng không? Nếu bạn vẫn đang tăng giá, hãy xem ngay nơi mua bitcoin! 4. Nền tảng giao dịch có uy tínKhi đầu tư vào Bitcoin, để tối ưu hóa đa dạng hóa danh mục đầu tư hoặc tăng số lượng Bitcoin, bạn phải giao dịch trên các sàn giao dịch lớn để mua bán Bitcoin, Altcoins. Một số sàn giao dịch nổi tiếng như:
– Sàn giao dịch Binance – Sàn giao dịch Huobi – Sàn giao dịch KuCoin Vì đây là sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay và hệ sinh thái phong phú nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Lốp Sym Wolf Classic 125 (> 2007): Tìm Loại Lốp Thích Hợp Nhất Cho Bạn

4 lời khuyên để đầu tư vào Bitcoin

1. Mới đầu tư nên giao dịch số tiền nhỏGiao dịch bitcoin không giống như bất kỳ giao dịch thanh toán trực tuyến nào khác. Ví dụ khi bạn chuyển tiền trực tuyến qua internet banking của ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn gửi nhầm số tài khoản cho người khác, bạn chỉ cần yêu cầu Vietcombank hủy giao dịch. Nhưng đó không phải là trường hợp của Bitcoin. Nếu bạn gửi nhầm tài khoản đến địa chỉ ví Bitcoin của người khác thì coi như bị mất và không thể lấy lại được. có thể một lần nữa. Vì vậy, khi mới bắt đầu đầu tư vào Bitcoin, trước tiên bạn nên giao dịch một số lượng nhỏ làm quen. Khi bạn nắm vững và hiểu quy trình của mọi giao dịch, bạn có thể giao dịch với số lượng lớn. Hơn nữa, đầu tư luôn đi kèm rủi ro. Vì vậy, bạn không nên sử dụng với số lượng lớn để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

*

2. Luôn giữ tài khoản và ví của bạn an toànMột số kinh nghiệm của tôi để bạn có thể an tâm: – Tránh những trang web giả mạo sàn giao dịch của bạn. Trước khi giao dịch, vui lòng kiểm tra địa chỉ trang web.– Không cung cấp thông tin tài khoản, khóa cá nhân của bạn cho người lạ- Không truy cập vào các liên kết mà bạn không biết nó là gì- Không tin vào chiến thắng, hãy gọi điện cho họ gửi Bitcoin và họ gửi chúng trở lại .– Lưu trữ các khóa hoặc ký tự khôi phục ngoại tuyến để tránh bị tấn công. Không lưu trữ Bitcoin quá lâu trên sàn giao dịchNgoài việc lưu trữ Bitcoin thông qua ví Bitcoin, nhiều người chọn lưu trữ trực tiếp trên sàn giao dịch tiền điện tử. Thông thường mỗi sàn giao dịch sẽ cho phép chúng ta tạo một địa chỉ ví Bitcoin riêng để lưu trữ trực tiếp trên sàn giao dịch, mỗi loại coin họ sẽ cung cấp một ví cho loại coin đó. Phương pháp này chỉ phù hợp trong quá trình giao dịch của bạn. Xu hay lướt trên sàn giao dịch đó thôi, còn để đầu tư lâu dài thì nên dùng ví mình đã nói ở trên. Vì các sàn giao dịch tiền ảo dù lớn hay nhỏ hầu như đều bị hacker rình rập. “Để đánh cắp tiền xu của khách hàng hoặc sàn giao dịch đi xuống, bạn sẽ mất tất cả số Bitcoin bạn lưu trữ trên đó. Ví dụ gần đây nhất về hacker là sàn giao dịch MtGox của Nhật Bản, nơi tin tặc đã đánh cắp hơn 750.000 BTC tương đương với khoảng 1,5 tỷ đô la theo tỷ giá hiện tại của Bitcoin vào năm 2014. Hoặc chỉ vào tháng trước trước sàn giao dịch này. Bitcoin Btc-e.com, một sàn giao dịch lớn, uy tín và lâu đời, vướng vào nghi án rửa tiền dẫn đến việc chủ sở hữu bị FBI bắt, dẫn đến sàn phải đóng cửa. Cho đến nay, nhiều nhà đầu tư Bitcoin vẫn không biết số Bitcoin của họ sẽ đi về đâu. Thường xuyên cập nhật tin tức BitcoinTin tức là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với thị trường tiền điện tử. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bất kỳ loại tiền ảo nào và Bitcoin cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật các tin tức liên quan đến Bitcoin để nắm được tình hình thị trường và đưa ra quyết định chốt lời đúng thời điểm.

See also  NEW 8 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Học Cách Từ Chối Người Yêu Vay Tiền, Nghệ Thuật Từ Chối Cho Vay Tiền

Phần kết

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment