NEW Có 100 Triệu Đầu Tư Gì Với 100 Triệu? 10 Cách Làm Giàu Với 100 Triệu Năm 2019

Xin chào đọc giả. , Thái Sơn sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua nội dung Có 100 Triệu Đầu Tư Gì Với 100 Triệu? 10 Cách Làm Giàu Với 100 Triệu Năm 2019

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bạn băn khoăn khi có tiền nhàn rỗi trong tay thì nên đầu tư, kinh doanh gì để thu được lợi nhuận cao. Với số vốn 100 triệu, đây là 3 giải pháp đầu tư hiệu quả và an toàn mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: 100 triệu thì đầu tư gì?

Với số vốn 100 triệu để kinh doanh, bạn có rất nhiều lựa chọn với những ý tưởng kinh doanh ít vốn. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh nào hiệu quả nhất thì điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào thế mạnh của chính bạn.

See also  NEW Đầu Tư Gì Năm 2020 Để An Toàn Và Sinh Lời Ổn Định, Kinh Doanh Gì 2021

1. Kinh doanh trực tuyến

Đầu tư kinh doanh online là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn. Bởi với hình thức kinh doanh này, số vốn 100 triệu bạn bỏ ra sẽ tập trung đầu tư mua hàng hóa, sản phẩm mà không phải chịu các khoản chi phí lớn như phí thuê mặt bằng, trang trí shop…

Kinh doanh online bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp, kinh doanh đồ công nghệ… Tuy nhiên với số vốn 100 triệu ban đầu bạn chỉ nên tập trung vào một mặt hàng trước và mở rộng các mặt hàng khác sau.

Hãy xác định xem mặt hàng đó có phải là thế mạnh của bạn hay không? Mặt hàng đang “hot” hay đang được thị trường tiêu thụ rộng rãi?

*

Hình minh họa.

Ví dụ:

Kinh doanh quần áo: Nếu bạn có dáng người chuẩn thì kinh doanh quần áo là lựa chọn hợp lý, vì bạn sẽ là người mẫu thử và không cần thuê thêm người mẫu.

Kinh doanh đồ công nghệ và phụ kiện: Đây là một ý tưởng phổ biến hiện nay. Với thời đại 4.0, công nghệ luôn là lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất.

Tuy nhiên, với lĩnh vực này, đòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu, hiểu biết một chút về công nghệ thì mới có thể hướng dẫn, tư vấn chính xác, duy trì và giữ được uy tín tốt đối với khách hàng.

Trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ, bạn có thể lựa chọn kinh doanh các mặt hàng như: Điện thoại, phụ kiện điện máy, máy tính, phụ kiện máy tính, sản phẩm chống trộm, smarthome, thiết bị theo dõi, camera, mic, loa, đài, tivi, nhà thông minh đồ gia dụng… Mỗi sản phẩm đều có thế mạnh và đóng góp một phần quan trọng vào nhu cầu và cuộc sống của con người hiện nay.

See also  NEW Spartan Là Gì ? Nghĩa Của Từ Spartan Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Spartan Trong Tiếng Việt

Với hình thức bán hàng online, bạn có thể bán hàng trên nhiều kênh, như Facebook cá nhân, Fanpage, Instagram, các trang thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…) để tăng hiệu quả bán hàng.

Xem thêm: Mường Thanh Phú Quốc – Khách sạn (Mường Thanh Luxury

Bắt đầu với số vốn 100 triệu, nếu công việc kinh doanh thuận lợi, thu lợi nhuận tốt thì bạn có thể mở rộng kinh doanh thêm các mặt hàng liên quan khác để phát triển.

2. Mở cửa hàng

Hình minh họa.

Đầu tư mở cửa hàng là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc số tiền phải trả cho mặt bằng, thuế… hàng tháng. Ngoài ra, các chi phí như cửa hàng, trang thiết bị cho cửa hàng, điện, nước… bạn cũng nên cân nhắc và tính toán.

Đầu tư mở cửa hàng sẽ tạo được độ uy tín cao hơn so với việc bạn chưa có cửa hàng nếu bạn kinh doanh lâu dài. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều mặt hàng để kinh doanh tại cửa hàng. Ngoài quần áo, trang sức, mỹ phẩm,… bạn có thể mở cửa hàng tạp hóa, nhà sách, đồ chơi trẻ em, dụng cụ thể thao, tiệm bánh. , nhà hàng, đồ ăn nhẹ…

Có rất nhiều ý tưởng để bạn kinh doanh khi mở shop với số vốn 100 triệu. Và khi công việc kinh doanh của bạn phát triển và lợi nhuận cao thì bạn có thể mở thêm cửa hàng, chi nhánh và tạo dựng thương hiệu riêng để có thể đứng trên thị trường lâu dài và bền vững.

See also  NEW Seeding Nghĩa Là Gì ? Cách Trở Thành 1 Seeder Thông Minh Seeding Là Gì

3. Mua xe trả góp

*

Hình minh họa.

Mua xe ô tô trả góp là hình thức kinh doanh ít ai nghĩ tới với số vốn 100 triệu. Với hình thức này, bạn sẽ mua xe trả góp trước 100 triệu và đăng ký nhận dịch vụ taxi của các hãng lớn hoặc thông qua các ứng dụng hiện nay như Grab, Goviet… để kiếm lời.

Đây là hình thức kinh doanh làm thuê nhưng mang lại sự tự do nhất định. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức kinh doanh này, bạn nên cân nhắc xem số tiền hãng xe mình định mua trả góp có đủ để trả góp hàng tháng hay không?

Ngoài ra bạn cũng nên gửi kèm một số phát sinh khác như xăng xe, bảo trì, bảo dưỡng, nhớt, nhớt… Và đặc biệt bạn cần có bằng lái xe, giấy tờ đầy đủ, kiến ​​thức giao thông và kinh nghiệm lái xe. có kỹ năng để đảm bảo an toàn cho bản thân và hành khách.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade mang lại lợi nhuận cao nhất trên sàn giao dịch

Đầu tư với số vốn 100 triệu đồng trước mắt, lựa chọn sản phẩm có giá trị đầu vào thấp, ổn định là lựa chọn an toàn, không bị tồn đọng quá nhiều vốn khi gặp khó khăn. Vì vậy bạn có thể cân đo đong đếm theo thế mạnh của mình, phân tích thị trường ưu nhược điểm và cách khắc phục khó khăn của từng mặt hàng. Từ đó đưa ra quyết định và hướng kinh doanh cho bản thân.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment