NEW Cloud Mining Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Về Cloud Mining

Chào bạn đọc. Bữa nay, ThaiSonGallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài viết Cloud Mining Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Về Cloud Mining

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Cloud mining là hoạt động khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng một trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh xử lý được chia sẻ chung. Cloud mining cho phép bất cứ ai cũng có thể tham gia khai thác Bitcoin (đào bitcoin bằng đám mây). Và bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng có thể được khai thác mà không cần phải sở hữu hoặc duy trì phần cứng khai thác. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về hình thức khai thác coin này, đồng thời giới thiệu cho bạn những website có dịch vụ cloud mining tốt nhất 2021.  

Cloud mining là gì?

Khai thác tiền điện từ có thể sẽ rất tốn kém, đặc biệt là khai thác Bitcoin. Bitcoin vốn là đồng tiền điện tử lớn mạnh nhất thị trường. Và Bitcoin cũng có cả một cộng đồng khai thác lớn ngoài kia. Điều này cho thấy một tín hiệu tốt, nhưng cũng có nghĩa sự cạnh tranh sẽ rất lớn. Lớn đến nỗi không phải ai cũng có thể tự khai thác được với CPU hoặc GPU riêng của mình, như là những ngày đầu.

Bạn đang xem: Cloud mining là gì

Thay vào đó, hiện nay người ta tạo ra cả một trang trại khai thác. Nơi đó các miner có thể sử dụng những phần cứng khai thác chuyên nghiệp trị giá hàng ngàn đô la. Chưa để chi phí điện khổng lồ để vận hành hoạt động khai thác.

Rõ ràng, với sự tốn kém như thế. Không mấy ai đủ khả năng để thực hiện được. Đó là lý do tại sao một giải pháp khác xuất hiện – đó là khai thác dựa trên nền tảng đám mây. Hay còn gọi là Cloud Mining.

Như đã đề cập, Cloud Mining cho phép những người muốn khai thác tiền điện tử mà không cần phải sở hữu phần cứng cần thiết. Cũng không cần bận tâm phần cứng khai thác tốn kém thế nào. Đây là một lựa chọn ưa thích của hàng ngàn người trên khắp thế giới.

Cloud Mining là một giải pháp khai thác tiền điện tử thay thế rẻ hơn. Ai cũng có thể sử dụng được, bất kể họ đóng góp vào nhiều hay ít. Nó cũng an toàn hơn so với việc kiếm lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử. Vì có rất ít rủi ro gặp phải với tổn thất lớn.

*
*

Cloud mining hoạt động như thế nào?

Điện toán đám mây (Cloud computing) là một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các loại dịch vụ điện toán như lưu trữ, cơ sở dữ liệu, máy chủ và phần mềm. Tất cả chúng đều có sẵn thông qua điện toán đám mây.

Hoạt động khai thác tiền điện tử như Bitcoin, là xương sống của nhiều đồng tiền điện tử trong thị trường. Không mất nhiều thời gian để khái niệm khai thác tiền điện tử thông qua đám mây (hay internet) xuất hiện.

Về cơ bản, Cloud Mining hay đào bitcon bằng điện toán đám mây cho phép mọi người đầu tư vào một công ty sở hữu thiết bị khai thác. Công ty này sẽ tính toán tài nguyên hash (hash power) mà người dùng đã đóng góp thông qua khoản đầu tư của họ. Rồi dựa trên đó, để trả lại cho người dùng một lượng BTC nhất định mà họ đã quản lý để khai thác.

Và trong khi đó, khoản đầu tư của miner sẽ được sử dụng để duy trì thiết bị, trả phí khai thác và những chi phí tương tự. Số tiền mà người tham gia đầu tư sẽ tùy thuộc vào hợp đồng họ mua. Và các công ty khai thác thường đa dạng hóa các loại hợp đồng này. Nhằm phù hợp với nhu cầu và khả năng của người tham gia đầu tư.

Bắt đầu tham gia vào Cloud Mining rất dễ dàng. Chỉ cần đăng ký tài khoản tại một trong những công ty cung cấp dịch vụ đào Bitcoin bằng điện toán đám mây. Sau đó, bạn có thể duyệt qua các hợp đồng mà công ty cung cấp. Xem xét các chi tiết trong hợp đồng để chọn ra cái nào phù hợp, và mua tài nguyên hash.

Tất nhiên, các miner sẽ cần phải rất thận trọng khi tiếp cận những công ty dạng này. Vì luôn có những công ty lừa đảo hứa hẹn lợi nhuận khổng lồ. Chúng cố gắng lừa người khác trả tiền cho chúng. Và sau đó thì biến mất và không bao giờ trở lại.

Về bản chất, Cloud Mining khiến cho việc khai thác tiền điện tử trở nên khả dụng. Đối với những ai không phải tự sử dụng phần cứng. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu so sánh giữa Cloud Mining và Hardware Mining. Chúng ta nên tập trung vào vấn đề lợi nhuận.

*
*

Cloud mining có đem lại lợi nhuận không?

Một trong những điều bạn cần hiểu về Cloud Mining và các công ty Cloud Mining. Đó là các công ty này phần lớn đều theo mô hình Ponzi. Khi chúng tôi nói “phần lớn”, thì có nghĩa 99% trong số họ là không đáng tin.

Các công ty này có thể không thực sự khai thác tiền điện tử. Thay vào đó, họ lấy tiền của nhà đầu tư và sử dụng cho riêng mình. Khi các nhà đầu tư mới tham gia, họ tiếp tục thu tiền và trả cho những nhà đầu tư trước. Dĩ nhiên, họ giữ lại một phần cho chính họ. Cứ như thế, các nhà đầu tư mới tiếp tục đến, và quá trình này lặp lại.

See also  NEW What Is The Difference Between " Comfy Là Gì ? Comfy Là Gì, Nghĩa Của Từ Comfy

Bạn có thể tìm thấy những khiếu nại về các công ty dạng này khắp mọi nơi.

Đối với một số công ty hợp pháp, Cloud Mining có thể đem lại lợi nhuận. Mặc dù lợi nhuận này nằm trong một số điều kiện nhất định. Nếu chúng ta giả định giá BTC giữ nguyên, có thể sẽ mất khoảng sáu tháng đến vài năm để bạn hòa vốn, tùy vào công ty, giá cả, hợp đồng, v.v… Mọi thứ sau đó sẽ là lợi nhuận thuần túy. Nói cách khác, bạn không nên mong đợi một kết quả đáng kinh ngạc ngay lập tức. Trừ khi bạn đầu khai thác BTC khi giá ở mức thấp nhất, và đạt đỉnh cao mới ngay sau khi bạn bắt đầu.

*
*

Cloud mining và Hardware mining

Đến nay, chúng ta đã biết rằng, Cloud Mining có thể đem lại lợi nhuận, nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi. Ngoài ra, nó tương đối tiết kiệm chi phí. Không yêu cầu bạn phải làm bất kỳ điều gì. Và bất cứ ai cũng có thể tham gia với bất kỳ lượng tiền nào mà họ sẵn sàng đầu tư.

Khi quyết định đầu tư theo cách này, nghĩa là bạn đã trao quyền cho một công ty khai thác Bitcoin và họ sẽ trả lại cho bạn một phần lợi nhuận.

Điều này rõ ràng thuận tiện hơn nhiều so với việc bạn tự khai thác thông qua phần cứng của bạn.

Hãy tưởng tượng, bạn tự mua phần cứng với giá hàng ngàn đô la. Chưa kể chi phí tiền điện rất lớn. Phần lớn hoạt động khai thác Bitcoin diễn ra ở Trung Quốc – một quốc gia vốn chống lại Bitcoin – và lý do duy nhất cho điều này là vì Trung Quốc có nguồn điện rẻ. Do những mùa mưa của quốc gia khiến cho thủy điện trở nên dồi dào.

Tiếp đến, bạn cần quan tâm chi phí để duy trì hoạt động. Nó bao gồm việc sửa chữa máy móc, làm mát, để đảm bảo mọi thứ luôn hoạt động tốt. Nếu có bất kỳ sự đổ vỡ xảy ra, bạn sẽ nếm trải thua lỗ và mất mát.

Sau đó, là vấn đề của sự cạnh tranh. Chưa bao giờ sự cạnh tranh lại cao như bây giờ. Có thể đánh giá điều đó bằng thông tin Hashrate (tỷ lệ băm) hiện tại. Nói cách khác, nếu bạn muốn khai thác Bitcoin (mà không phải một đồng tiền nào khác), thì bạn sẽ một khoảng thời gian tồi tệ vật lộn với phần cứng khai thác. Nếu so sánh với Cloud Mining, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm và đầu tư vào một hợp đồng và đợi nửa năm để bắt đầu thấy lợi nhuận.

Xem thêm: Quá Trình Sản Xuất Là Gì – Tổng Quan Về Quy Trình Sản Xuất

Những dịch vụ cloud mining tốt nhất

Không bao giờ là thừa khi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chỉ lựa chọn những công ty Cloud Mining có uy tín. Nếu bạn quan tâm đến một công ty cụ thể nào đó. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và kiểm tra lý lịch của họ. Vì số vụ lừa đảo trong ngành công nghiệp tiền điện tử là rất cao. Và việc mất hết toàn bộ số tiền của bạn trong thị trường cũng là điều khá dễ dàng.

May mắn thay, vẫn còn một số trang đào bitcoin uy tín thực sự, chẳng hạn như:

StormGain

StormGain không chỉ là sàn giao dịch đầy tiềm năng trong tương lai, hỗ trợ giao dịch đa dạng các cặp tiền điện tử. Mà người dùng có thể tham gia hoạt động cloudmining tại StormGain.

Hoạt động đào tiền ảo thông qua hình thức Cloud Mining rất được ưa chuộng nhiều năm nay. Chúng tôi đề xuất bạn tham gia Cloud Mining trên sàn StormGain – Một dịch vụ cloud mining có trụ sở tại Châu Âu uy tín cho đến hiện tại.

*
*

Tốc độ khai thác phụ thuộc vào máy chủ hệ thống đám mây StormGain. Tuy nhiên, tốc độ sẽ bị giới hạn bởi số lượng người dùng tham gia vào quá trình khai thác.Cứ sau 30 – 40 phút, (tùy thuộc vào thời gian sản xuất của các khối Bitcoin), các phần thưởng từ việc khai thác sẽ được phân bổ đồng đều cho tất cả người dùng tham gia vào quá trình khai thác đó.Sau khi khai thác, giá trị phần thưởng tương đương với ít nhất 10 USDT bằng BTC còn chần trừ gì mà không nhấp vào nút ‘Rút tiền’ (Withdraw). Bất cứ thứ gì bạn khai thác được sẽ được StormGain ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 72 giờ sau đó.Nếu phát hiện gian lận, thanh toán có thể bị giới hạn hoặc bị chặn.Tuy nhiên, bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn kiếm được từ các giao dịch đó trên Stormgain sẽ là của bạn. Bạn có thể rút hoặc trao đổi theo ý muốn.

Ưu điểm của StormGain:

Một dịch vụ uy tín để khai thác coin bằng hệ thống đám mâySử dụng thiết bị đáng tin cậyÁp dụng công cụ chống gian lậnDịch vụ chăm sóc khách hàng tốtThanh toán ổn định

Nhược điểm của StormGain:

Chỉ có thể khai thác BTCRất khó để tính toán số tiền bạn nhận được khi rút tiền

*
*

Ngoài ra, khi bạn đăng ký tài khoản Stormgain bằng link này, bạn sẽ được tham gia vào nhóm vietradeportal.vn Viet Nam Premium với nhiều ưu đãi tốt như là (meeting nhóm định kỳ, đề xuất tín hiệu giao dịch, hỗ trợ nhanh từ các admin…).

Genesis

Genesis Mining xuất hiện từ khi việc tự khai thác bắt đầu trở nên khó khăn. Họ là một trong những công ty đầu tiên cung cấp giải pháp thay thế. Xuất hiện từ năm 2013, điều đó khiến công ty trở thành lâu đời nhất trong ngành. Kể từ đó, Genesis Mining tiếp tục kinh doanh, khai thác Bitcoin và các loại tiền điện tử khác từ trang trại của mình ở Iceland.Trong điều khoản hợp đồng về các loại tiền điện tử mà công ty hỗ trợ. Chúng bao gồm một số loại tiền điện tử. Như là, Ethereum, Zcash, Monero, Litecoin, và Dash. Phần nhiều trong số này là các loại privacy coins (tiền điện tử nhấn mạnh tính riêng tư). Có cả Bitcoin và bản phân tách (fork) lâu đời của nó: Litecoin. Và dĩ nhiên, Ethereum vẫn là một lựa chọn có sẵn, khi nó chưa chuyển sang PoS.Genesis Mining cung cấp một số loại hợp đồng bạn có thể mua.

Genesis Mining có bốn kế hoạch khai thác khai nhau. Mỗi loại sẽ có bốn hợp đồng với mức giá khác nhau.

See also  NEW Quốc Hiệu Là Gì ? Nghĩa Của Từ Quốc Hiệu Trong Tiếng Việt

Bitcoin Radiant Classic (thời gian chạy 6 tháng)Bitcoin Radiant Classic (thời gian chạy 24 tháng)Bitcoin Radiant Zero (thời gian chạy 6 tháng)Bitcoin Radiant Zero (thời gian chạy 24 tháng)

Đối với mỗi loại kế hoạch khai thác này, bạn có thể chọn:

GoldPlatinumDiamondCustom

Như vậy, tổng cộng có 16 dạng kết hợp. Mỗi dạng hợp đồng sẽ cung cấp một mức giá khác nhau. Cùng với đó là TH/s, thời gian, và nhiều thứ khác.

Ưu điểm của Genesis Bitcoin

Một dịch vụ Cloud Mining đáng tin cậySử dụng thiết bị đáng tin cậyHỗ trợ khách hàng tốtThanh toán ổn định

Nhược điểm của Genesis Bitcoin

Không có sàn giao dịch để bán các hashrate.

Nicehash

Với Nicehash, người mua có thể quyết định số lượng hash mà họ muốn mua. Và họ có thể đặt điều khoản. Những điều khoản này bao gồm lượng tài nguyên hash, khoảng thời gian cần đến tài nguyên hash (hash power), và số tiền sẵn trả. Sau đó, người bán có thể quyết định xem các điều kiện như vậy có chấp nhận được hay không. Và xem xét liệu có quan tâm đến một thỏa thuận như vậy hay không.Có thể nói, toàn bộ nền kinh tế của chợ Nicehash đều dựa trên Bitcoin. Bạn sử dụng BTC để mua tài nguyên hash, trong khi người bán nhận được BTC để cung cấp nó. Nói cách khác, bạn sẽ được nhận thanh toán bằng Bitcoin, bất kể bạn muốn khai thác loại tiền điện tử nào. Tất cả đều được chuyển đổi thành BTC.Trong khi đó, người bán có thể cung cấp bất kỳ loại phần cứng nào họ muốn. Bao gồm các dạng khai thác CPU, GPU, và ASIC. Đương nhiên, lợi nhuận và thành công sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của người mua về loại tiền điện tử và phần cứng sử dụng. Nhưng, điều đó cũng có nghĩa NiceHash không sở hữu bất kỳ phần cứng nào. Chính họ cũng thừa nhận điều đó trên website. Họ chỉ đơn giản như một cái chợ kết nối giữa người mua và người bán để làm cho mọi thứ xảy ra.Dịch vụ này được gọi là Nicehash ở Châu Âu. Mặc dù ở Hoa Kỳ, tên của nó rất khác – là WestHash. Máy của của nó được đặt ở khắp nơi trên thế giới. Bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Brazil.

Ưu điểm của Nicehash

Sử dụng đơn giảnThanh toán bằng BTCPhần mềm khai thác tốtThỉnh thoảng có thể trả cao hơn tỷ lệ khai thác

Nhược điểm của Nicehash

Lệ phí cao hơn các pool khácTỷ lệ chi trả thấpKhông thân thiện lắm mới những đồng tiền điện tử nhỏ.

HashFlare

Đây là một loại dịch vụ lai (hybird), không hoàn toàn chỉ dựa vào bên khác như NiceHash, và cũng không chỉ khai thác bằng phần cứng của riêng mình như Genesis.Dịch vụ này bắt đầu bằng cách cung cấp các hợp đồng Cloud Mining cho một vài đồng tiền điện tử. Như là, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DASH, và Zcash. Tuy nhiên, họ trả tiền cho khách hàng bằng tiền điện tử mà họ đã chọn khai thác. Nhưng riêng LTC, họ lại trả bằng Bitcoin.Một điều cần lưu ý là dịch vụ này có số lượng hợp đồng Ethereum khá hạn chế. Tuy nhiên, cũng đã có một số người thua lỗ khi làm việc với công ty này. Điều đó khiến ảnh hưởng đến uy tín của họ. Công ty vẫn hợp pháp, mặc dù chưa đáng tin cậy lắm.Công ty cũng vướng phải một số vụ bê bối trong quá khứ. Những vụ bê bối này xoay quanh các thủ tục KYC và AML. Thậm chí đã có lúc họ ngưng khai thác BTC, hủy hợp đồng mà không có trình bày lý do nào. Những ai đã chọn trao cơ hội cho công ty này cũng nên thận trọng.Về giá cả, khá là đơn giản – bạn sẽ chọn bao nhiêu MH/s muốn mua và giá cả sẽ phụ thuộc vào đó.

Có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi đồng tiền điện tử mà bạn chọn khai thác. Như sau:

$1.80 mỗi 1 MH/s với Litecoin$0.60 mỗi 10 GH/s với Bitcoin$1.40 mỗi 100 KH/s với Ethereum$1.40 mỗi 1 H/s với Zcash$3.20 mỗi 1 MH/s với DASH

Ưu điểm của Hashflare

Trung tâm dữ liệu được trang bị tốt và sẵn sàngThanh toán ổn địnhCho phép bạn chọn poolHỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm của Hashflare

Bạn không thể bán Hashrates của mình.

Hashnest

Tiếp theo, chúng ta có Hashnest. Hashnest là một dịch vụ Cloud Mining có một sự hậu thuẫn khá nổi bật. Đó là nhà sản xuất phần cứng khai thác tiền điện tử – Bitmain. Cũng như Bitmain – Hashnest có trụ sở tại Trung Quốc, mặc dù họ có nhân viên và văn phòng trên khắp thế giới.Đây cũng là một dịch vụ khá lâu đời, đã có từ tháng 4 năm 2014. Họ cũng đã từng có một thời gian bị cáo buộc là lừa đảo, nhưng điều đó không thực sự xảy ra.Nói vậy không có nghĩa bạn không tìm thấy ai thua lỗ với công ty này – thực ra là đã có nhiều. Tuy vậy, trên thực tế, đây vẫn là lựa chọn đáng tin cậy, phù hợp để khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây. Điều đáng chú ý là các công ty Cloud Mining đã trải qua nhiều năm trong giai đoạn thử nghiệm sau khi khai thác Bitcoin bằng CPU và GPU. Và trở nên ít lợi nhuận hơn từ 2013 trở đi.Hashnest tự mô tả mình là “nền tảng khai thác tiền điện tử tốt nhất”, và họ mặc định hướng tất cả các miner đến Antpool. Pool này là một phần của Bitmain Corporation – công ty sở hữu một số trang trại khai thác không chỉ ở Trung Quốc, mà còn ở Iceland. Không may là hầu hết trong số các trang trại này không được xem xét đánh giá. Công ty tuyên bố chúng được ẩn đi để bảo vệ khách hàng và duy trì an ninh. Tuy nhiên, công ty cũng tuyên bố họ sở hữu trang trại khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới. Đây rõ ràng là một tuyên bố mạnh miệng.Cuối cùng, việc khai thác qua Hashnest khá đơn giản. Tất cả những gì người tham gia cần làm là tải xuống ứng dụng di động và họ sẽ có thể sử dụng ứng dụng này bất cứ lúc nào. Sau khi đăng ký, người tham gia cũng sẽ nhận được ví của mình. Sẽ cần phải gửi BTC vào ví này để mua hashrate. Sau đó, việc khai thác có thể chính thức bắt đầu.

Ưu điểm của Hashnet

Thực hiện từ 20 ~ 120 thanh toán mỗi ngày.Không có hình thức phạt rút tiềnCho phép bạn đổi hash lấy phần cứngNếu bạn mua hash, bạn sẽ lập tức được tăng khoản thanh toánCó thể mua và bán Hash trên một chợ mở.

See also  MỚI Kem trị mụn Acnes có tốt trị mụn hiệu quả thực sự không?

Nhược điểm của Hashnet

Không dễ sử dụngChỉ được mua Hash với những đồng tiền điện tử được lựa chọnChợ mở có thể quá tảiMối quan hệ nhiều tranh cãi với BitmainTrang web có thể tải chậm

Eobot

Gần cuối danh sách là Eobot. Eobot là một nền tảng Cloud Mining có lịch sử khá dài. Nó đã xuất hiện từ năm 2013, và khiến nó trở thành một trong những dịch vụ Cloud Mining lâu đời nhất, cùng với Genesis nêu trên. Eobot có trụ sở tại California, và chủ sở hữu của Eobot đã quyết định ẩn danh tính.Nếu bạn là người sử Adblock, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra Eobot không thích phần mềm này. Bạn cần vô hiệu hóa Adblock hoặc sử dụng một trình duyệt khác để đăng ký trên trang web của Eobot. Tuy nhiên, sau khi bạn đã hoàn thành đăng ký, dịch vụ này thực sự khá tốt. Eobot hỗ trợ tính năng bảo mật hai lớp (2FA) và cảnh báo khi đăng nhập từ một trình duyệt lạ. Thế nên, bảo mật cũng rất tốt.Tuy nhiên, hợp đồng khai thác của Eobot thực sự không có nhiều lựa chọn. Có thể mua 24 giờ hoặc 10 năm. Bản thân website này lại khá sạch sẽ và dễ điều hướng, mọi thứ được bố trí hợp lý và được phô bày.Eobot có tính năng ước tính phí. Tính năng này cho phép bạn tính toán số tiền bạn có thể kiếm được dựa vào lượng hashpower bạn đã mua. Tuy nhiên, cũng cần phải cảnh báo với bạn rằng, có thể bạn phải mất tới 52 tháng để hòa vốn. Nói cách khác, đây là dịch vụ dành cho ai có thể đầu tư nhiều một lúc và đủ kiên nhẫn trong nhiều năm.Eobot hỗ trợ khai thác rất nhiều loại tiền điện tử sẵn có trên thị trường. Bao gồm, Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS, USDC, TRON, DASH, Dogecoin, Cardano, CureCoin, Monero, NEM, Zcash, Bytecoin, Tezos, Stellar, Lisk, STEEM, Grin, và Ethereum Classic.

Ưu điểm của Eobot

Hỗ trợ cho Android và iOSCung cấp các khoản thanh toán ngay lập tứcCó những dự án phụ thú vị

Nhược điểm của Eobot

Phí bảo trì caoTrang web nhìn khá cơ bảnChủ sở hữu là ẩn danh

Hashing24

Dịch vụ này đã xuất hiện được vài năm, kể từ năm 2016. Công ty cũng mối quan hệ chặt chẽ với dự án sản xuất chip của BitFury. Trong thực tế, phần lớn sức mạnh băm (hash power) cũng đến từ dự án này. Điều này cũng mang lại cho dịch vụ một mức độ hợp pháp nhất định, vì họ có một nguồn cung sức mạnh băm liên tục để bán.Tuy nhiên, Hashing24 lại không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khai thác những đồng tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Vì Bitcoin là đồng tiền điện tử duy nhất là Hashing24 hỗ trợ. Hashing24 cung cấp các hợp đồng khai thác trọn đời với cơ chế trả một lần (one-time-pay). Thế nên, nếu bạn muốn trả một lần và khai thác BTC cho đến khi nào vẫn còn để khai thác, thì dịch vụ này tốt nhất cho bạn.Hashing24 khá đắt tiền. Không nghi ngờ gì về điều này. Nhưng Hashing24 cũng đáng tin cậy và có năng lực. Hashing24 hỗ trợ khách hàng tốt, giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bạn có thể đăng ký tài khoản trong vòng chưa đầy hai phút. Việc khai thác có thể bắt đầu sau đó và bạn có thể ngồi và xem nguồn cung BTC của bạn tiếp tục tăng.

Ưu điểm của Hashing24

Cách sử dụng rất đơn giảnThanh toán cho người dùng dựa trên hashrateThời gian hoạt động liên tục rất tốtCung cấp chức năng demo để người dùng kiểm tra sản phẩm trước khi cam kếtRút tiền nhanhBạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào

Nhược điểm của Hashing24

Rất khó để tính toán số tiền bạn nhận được khi rút tiềnKhông có những hợp đồng ngắn hạnChỉ có một thuật toán

Kết luận

Có lẽ đến đây, bạn cũng hiểu được Cloud Mining là gì và Cloud Mining hoạt động như thế nào. Chúng tôi cũng đã giải thích về một số dịch vụ tốt nhất trong ngành này để bạn có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Nếu bạn là người mới và không thực sự chắc chắn về điều gì ngay từ đầu, thì những thông tin này cũng khá cần thiết. Một lần nữa, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng. Hãy làm mọi thứ trong khả năng có thể của bạn, để bảo vệ mình khỏi những kẻ lừa đảo trong thị trường. Có rất nhiều những kẻ như thế ngoài kia. Và cũng hãy cẩn thận khi làm với các công ty dù hợp pháp.

Dĩ nhiên, có thể họ không lừa bạn. Nhưng có nhiều cạm bẫy mà bạn có thể không nhận ra. Do thực tế bạn chỉ là một người mới mẻ trong thị trường. Cloud Mining có thể mang lợi nhuận rất cao nếu bạn làm đúng và tiếp cận mọi thứ một cách cẩn thận. Vì vậy, hãy chơi “đúng bài” của bạn, tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn và hợp đồng mà bạn mua. Có thể, bạn sẽ thấy lợi nhuận chỉ sau vài tháng.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Người đọc tự trách nhiệm với bất kỳ hành động nào thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi.Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian để xác định, nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả.Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quy trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

Xem thêm: Disintermediation Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Được tài trợ
Share Article
vietradeportal.vn Staff

Bài viết của dội ngũ vietradeportal.vn bao gồm những bài báo mang tinh thần đội nhóm và sự đóng góp ý kiến từ các nhà báo của chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment