NEW Chiến Lược New Retail Của Seedcom Là Gì, Ông Đinh Anh Huân: Trong 3

Chào bạn đọc. Today, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài chia sẽ Chiến Lược New Retail Của Seedcom Là Gì, Ông Đinh Anh Huân: Trong 3

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Seedcom là quỹ đầu tư mạo hiểm mới thành lập tại Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị bí ẩn đang tạo ra nhiều công ty khởi nghiệp ở việt nam.

Bạn đang xem: Chiến lược bán lẻ mới của Seedcom là gì

Ngoại trừ một vài công ty như Xiaomi đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông, thì nhìn chung, truyền thông châu Á vẫn tỏ ra khá e dè. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như sợ sao chép, sợ chính phủ, đối thủ cạnh tranh… Điều này đã khiến cả khu vực rơi vào tình trạng im ắng. Rất nhiều công ty khởi nghiệp đầy triển vọng đang trở nên im ắng hơn trước.

Đây cũng là thực tế đang diễn ra tại Việt Nam. Năm ngoái, bất chấp triển vọng khởi nghiệp ở việt nam Được thúc đẩy bởi thành công vang dội của Flappy Bird, nó đã chìm xuống khi Haivl buộc phải đóng cửa. Tuy nhiên, những điều này đã không ngăn cản các doanh nhân ở Việt Nam tạo dựng các công ty khởi nghiệp của họ.

See also  NEW Tìm Hiểu 10 Điều Thú Vị Về Sloth Là Gì, Nghĩa Của Từ Sloth, Từ Sloth Là Gì

Seedcom là quỹ đầu tư mạo hiểm mới thành lập tại Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị bí ẩn đang tạo ra nhiều startup tại Việt Nam. Seedcom không được nhiều người biết đến, đặc biệt là bên ngoài Việt Nam.

*

Anh Đinh Anh Huân – đồng sáng lập Seedcom và Thế giới di động – tại cuộc thi Khởi nghiệp do opdaichien.com.com phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức.

Người sáng lập quan trọng nhất của quỹ đầu tư này là Đinh Anh Huân – đồng sáng lập Thế Giới Di Động (TGDD) – chuỗi cửa hàng được đánh giá là “Mua tốt nhất Việt Nam”. Doanh nghiệp này vừa có một đợt IPO thành công vào năm ngoái và huy động được 250 triệu USD, đưa cả 5 nhà sáng lập trở thành triệu phú ngay lập tức. Sau khi TGDĐ IPO, Đinh Anh Huân tập trung nhiều hơn vào việc phát triển Seedcom.

*

TGDD được coi là gốc rễ và nền tảng của Seedcom.

Xem thêm: Từ đồng nghĩa của Điều kiện tiên quyết là gì? Định nghĩa, Ví dụ, Giải thích

 

TGDD là một trong những thương vụ IPO quan trọng tại Việt Nam trong năm 2014. Việc công ty thành công với cả website thương mại điện tử và cửa hàng bán lẻ điện thoại đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. TGDD mang đến cho khách hàng những điều mà không nhà bán lẻ nào sẵn sàng làm, bao gồm chọn vị trí đắc địa để có thêm chỗ đậu xe và cho phép khách hàng trả lại điện thoại trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. .

See also  NEW Mcn là gì

Công ty không chỉ đạt được thành công về bán lẻ mà còn cả về hậu cần. Họ đảm bảo vận chuyển trong vòng 30 phút nếu đặt hàng trực tuyến. Và mặc dù thị trường trực tuyến của họ chỉ tạo ra 6% tổng doanh thu, nhưng nó là 6% của 350 triệu đô la. Năm nay, công ty đang đặt mục tiêu tăng lên 15%.

Nhìn vào cấu trúc của TGDD, điều ấn tượng nhất về Seedcom không phải là mục tiêu trở thành công ty 300 triệu USD vào năm 2020 mà là danh mục bán lẻ, chuỗi cung ứng và thương mại điện tử. họ.

Đây là danh mục đầu tư của Seedcom và tất cả đều liên quan đến bán lẻ:

– concung.com: Một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm dành cho mẹ và bé đang có kế hoạch mở 400 cửa hàng trong năm 2017. – Juno.vn: Chuỗi giày dép, túi xách và trang sức dành cho phụ nữ. Bản thân thương hiệu này cũng sản xuất giày. – TheCoffeeHouse.vn: Chuỗi cửa hàng bán và sản xuất cà phê. – BaCayChoi.com: Mô hình giải trí và giáo dục hướng đến trẻ em và gia đình. quần áo.- Tiki.vn: Được coi là Amazon của Việt Nam, Tiki ban đầu chỉ bán sách và dần dần mở rộng sang các lĩnh vực khác và gần đây nhất là sách. tên điện tử Miki.- GiaoHangNhanh.vn: Đây là công ty khởi nghiệp triển vọng nhất trong ngành vận tải biển tại Việt Nam. – Ngoài ra còn có các công ty khác như: Eway.vn, Cent, Spiral, Firefly

*

Như bạn có thể thấy, mỗi công ty đại diện cho một số khía cạnh của chuỗi cung ứng bán lẻ và thương mại điện tử. Seedcom đóng vai trò vừa là nhà gây quỹ vừa là trung gian. Công ty có thể tận dụng chuyên môn bán lẻ của TGDD và đồng thời hợp tác với các doanh nghiệp liên quan không cạnh tranh. Trong tình huống này, họ sẽ có một tập hợp các công ty cung cấp B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) cho các công ty B2C (doanh nghiệp với khách hàng). Điều này làm cho Seedcom trở nên đặc biệt hấp dẫn. Nó là tự cung tự cấp.

See also  NEW Giá Mua Hoa Hồng For Your Home Rose, Hoa Hồng Ngoại For Your Home Rose

Các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm của Seedcom có ​​thể thu hút tài năng trẻ. Với sự kết hợp của các chuyên gia và tài năng cùng với danh mục đầu tư đan xen, nỗ lực của họ sẽ được đền đáp.

Đây là điều mà Việt Nam đang rất cần. Các doanh nhân đang làm việc để sử dụng tất cả các thế mạnh của họ để xây dựng các công ty bền vững. Mặc dù vẫn chưa rõ thành công của danh mục đầu tư của Seedcom, nhưng một số nguồn tin đã tiết lộ rằng một số công ty mà họ đã đầu tư vào được định giá vài triệu đô la.

Nguồn tổng hợp

Retail tainment là gì
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment