NEW Chỉ Báo Đầu Tư Amibroker: Lọc Cổ Phiếu Trong Amibroker, Chỉ Báo Đầu Tư Amibroker: Lọc Cổ Phiếu (Explorer)

Thái Sơn chào đọc giả. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài chia sẽ Chỉ Báo Đầu Tư Amibroker: Lọc Cổ Phiếu Trong Amibroker, Chỉ Báo Đầu Tư Amibroker: Lọc Cổ Phiếu (Explorer)

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Để lọc cổ phiếu bạn cần sử dụng mã bộ lọc chứng khoán trong Amibroker. Đây được coi là hệ thống giao dịch bằng ngôn ngữ Amibroker và trên nền tảng phần mềm Amibroker. Ngoài lọc cổ phiếu, có điều gì khác có thể được thực hiện với mã đặc biệt này không?

Thông tin về Amibroker

Không chỉ dân chứng khoán mà người chơi Forex, Crypto, Bitcoin cũng phải biết phân tích kỹ thuật, phán đoán tình hình và đưa ra chiến lược chơi cho riêng mình. Để làm được điều đó, bạn không thể bỏ qua cái tên Amibroker, đây được coi là phần mềm hữu hiệu cho những ai theo kỹ thuật phân tích. Chính vì vậy, mã lọc cổ phiếu Amibroker trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư luôn tìm cách săn lùng ráo riết.

See also  NEW Tiểu Sử Nghệ Sĩ Hề Sa Là Ai, Nghệ Sĩ Hề Sa Qua Đời, Thọ 80 Tuổi

Đang xem: Lọc cổ phiếu trong amibroker

*

Mã để lọc cổ phiếu trong Amibroker

Code Amibroker hoạt động như thế nào? Nói như thế này, khi bạn có ý định tạo điểm mua bán cổ phiếu dựa trên phân tích kỹ thuật, nhưng cung phân tích kỹ thuật hạn chế người chơi tạo điểm mua bán cổ phiếu như đầu tư. , Tradingview, Fireant… Bây giờ hãy đến Amibroker để giúp bạn về ngôn ngữ lập trình (còn được gọi là mã bộ lọc chứng khoán trong Amibroker) giúp tạo ra các điểm mua và bán. Phần được tạo ra này được gọi là Amibroker Formula Language) hoặc AFL. Như vậy từ đây có thể tạm kết luận rằng AFL là ngôn ngữ phổ biến để Amibroker thực hiện bảng mã chính.

Cơ chế hoạt động của mã lọc chứng khoán trong Amibroker

Bộ lọc Amibroker hoạt động dựa trên công cụ chỉ báo ADX để đánh giá và xác định xu hướng thị trường. Khi ADX> = 30 có nghĩa là cổ phiếu đang thể hiện xu hướng rõ ràng, tuy nhiên vẫn chưa thể xác định chính xác đây là xu hướng tăng hay giảm. Để cụ thể hơn, hãy quan sát xem bộ ADX có đường DI + hay DI-, đường DI + thể hiện xu hướng tăng và ngược lại là đường DI. Tuy nhiên, nếu DI- nằm trên DI + thì đây là trường hợp giảm giá.

Hướng dẫn lọc cổ phiếu có xu hướng tăng bằng mã Amibroker

Bước 1: Tải xuống mã bộ lọc chứng khoán

vui lòng chọn ở đây để tải về mã bộ lọc chứng khoán trong Amibroker và phần mềm chứng nhận Amibroker.

*

Tải xuống mã bộ lọc chứng khoán trong Amibroker

Bước 2: Lọc cổ phiếu bằng Tự động cũ

*

Bước 2: Chọn Tự động cũ để nhập tệp kho

See also  NEW Vì Sao Chúng Ta Phải Tôn Trọng Người Khác Là Mỹ Đức Cao Thượng

Sau khi tải về, bạn mở bộ lọc và chọn Phân tích -> bấm Phân tích Tự động Cũ -> chọn pick a file để chọn tải file stock filter.

Sau đó, thực hiện các điều chỉnh thông số để làm cho bộ lọc hoạt động chính xác:

All Symbols là chức năng lọc cả 3 sàn giao dịch; Điều chỉnh ngày. Sau khi hoàn thành điều chỉnh dữ liệu, hãy nhấp vào Khám phá để giá chạy. Chỉ vài phút sau hệ thống sẽ trả về kết quả cho bạn.

Xem thêm: Khí thải công nghiệp là gì, Chất thải công nghiệp là gì

Bước 3: Đọc kết quả mã lọc kho trong Amibroker

*

Đọc kết quả sau khi sử dụng mã bộ lọc Amibroker chi tiết nhất

Sau khi hệ thống trả kết quả, chúng ta sẽ tiến hành đọc kết quả với các nội dung sau:

Cột đầu tiên hiển thị các cổ phiếu đang có xu hướng rõ ràng; Cột thứ hai là ngày hiện tại; Cột thứ ba hiển thị giá trị của ADX; Cột thứ tư là UPTREND. Những cổ phiếu có số 1 đang có xu hướng tăng, và những cổ phiếu có số 0 đang giảm; Cột thứ năm là DOWNTREND. Cổ phiếu có số 1 đang trong xu hướng giảm và những cổ phiếu có số 0 đang có xu hướng tăng.

3 mã lọc cổ phiếu có xu hướng hàng đầu trong Amibroker

Dựa trên thang điểm 100 để tính tổng tất cả các mã mã bộ lọc chứng khoán trong Amibroker Có những điểm đúng và sai của mã đó. Cuối cùng, lọc ra 3 mã phổ biến nhất khi sử dụng Amibroker

Mã bộ lọc cổ phiếu đột phá

Hoạt động ban đầu của bộ lọc mã Break-out là thoát ra khỏi vùng kháng cự hoặc vùng mà cổ phiếu đang đi ngang. Mã lọc này vẫn tồn tại để mua / bán cổ phiếu, vì nó dựa trên nguyên tắc khối lượng và dòng tiền của phiên giao dịch trước đó so với trung bình của 10 tháng trước đó.

See also  NEW Ý Nghĩa Các Chỉ Số Chứng Khoán, Các Chỉ Số Tài Chính Thị Trường

Mã Thiên Kiếm

*

Code Thiên Kiếm giúp xác định xu hướng của cổ phiếu gần như chính xác

Dựa trên sự kết hợp của 2 đường MA20 cắt với MA50 và MA65 để tạo điểm mua / bán. Sự xuất hiện lý tưởng nhất của mô hình là khi điểm mua đột phá xuất hiện, nơi người chơi có thể mua vì mã bộ lọc chứng khoán trong Amibroker khẳng định xu hướng tăng mạnh của thị trường chứng khoán trong tương lai. Tuy nhiên, đây không phải là mô hình phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Mã thần kiếm

Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công cụ Fibonacci Retracement và Fibonacci Extension để tạo ra một mẫu Harmonic và giúp người chơi tìm ra vùng tiếp diễn theo xu hướng cũ nhưng mang lại lợi nhuận cao nhất.

Người ta thường áp dụng mã Harmonic hay mã Thần kiếm để tìm ra đỉnh và đáy của một cổ phiếu, từ đó khuyến khích các nhà đầu tư mua hoặc bán với tỷ lệ chính xác rất cao. Tuy nhiên, hạn chế của mã này là nên kết hợp với các tín hiệu hình thành đáy như mô hình hai đáy, phân kỳ MACD hay phân kỳ RSI.

Xem thêm: Wiki Chỉ số Chứng khoán – Định giá P / S (Chi tiết)

Tất cả thông tin về mã mã bộ lọc chứng khoán trong Amibroker Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp nhà đầu tư có những dự báo chính xác nhất về tình hình chứng khoán mà bạn đang quan tâm, để thành công hãy thường xuyên sử dụng.

Nguồn tổng hợp

Code lọc cổ phiếu trong Amibroker
Bộ lọc điểm mua sớm với Amibroker
Code SO sánh 2 cổ phiếu trong Amibroker
Lọc cổ phiếu trong Amibroker
Share code Amibroker
Code AFL Amibroker
Code Amibroker
Code bộ lọc Amibroker
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment