NEW Chàng Sinh Viên Kiếm Tiền Từ Việc Vẽ Tranh, Kiếm Được Tiền Nhờ Học Vẽ Tranh Trên Mạng

Hello quý khách. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết Chàng Sinh Viên Kiếm Tiền Từ Việc Vẽ Tranh, Kiếm Được Tiền Nhờ Học Vẽ Tranh Trên Mạng

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

*
*

Làm tôi ngạc nhiên

Với hơn 700 triệu người dùng hàng tháng và tỷ lệ tương tác trên mỗi người theo dõi cao nhất trong số các mạng xã hội hiện nay, Instagram là một phần quan trọng trong cuộc sống của nhiều người, và vì vậy Instagram là một thị trường “tử thần”. “. Hiện có một triệu nhà quảng cáo đang hoạt động trên nền tảng này, 80% người dùng theo dõi bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngày càng có nhiều người sử dụng Instagram như một công cụ để tìm nhà thiết kế đồ họa hoặc họa sĩ minh họa, để làm việc hoặc cộng tác với họ hoặc để mua hàng của họ. Vì vậy, việc sử dụng nền tảng này cũng rất quan trọng đối với sự nghiệp sáng tạo.

Đang xem: Kiếm tiền từ vẽ tranh

Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua Instagram, bạn cần tạo ra những bài đăng hấp dẫn để tiếp cận được nhiều người nhất có thể. Nhưng nó không đơn giản như vậy – sử dụng Instagram một cách hiệu quả không phải là nhồi các bài đăng của bạn bằng các thẻ bắt đầu bằng #, chụp ảnh bữa sáng sành điệu hay thậm chí là có nhiều người theo dõi nhất.

Vào năm 2016, cùng với sự phổ biến mạnh mẽ của chế độ Câu chuyện, Instagram đã thực hiện một số thay đổi đối với các thuật toán của nó. Cụ thể, nguồn cấp dữ liệu của người dùng không còn hiển thị ảnh theo thứ tự thời gian mà theo sở thích và mối quan hệ của người dùng. Nói cách khác, một bài đăng càng liên quan và hấp dẫn thì càng được ưu tiên – điều này khiến việc tạo đúng loại bài đăng hiện nay trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

See also  NEW Kiếm Tiền Trên Kwai - Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai

Vậy làm cách nào để bạn có thể khai thác nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình để kiếm nhiều tiền hơn? Đọc tiếp để biết tám mẹo “thú vị” của chúng tôi…

01. Chuyển sang chế độ tài khoản doanh nghiệp

Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp rất đơn giản

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để hiểu rõ hơn về tài khoản Instagram của bạn là chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những người theo dõi trang của bạn, cho phép bạn xem các bài đăng của mình đang hoạt động như thế nào và tạo quảng cáo. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể thêm nút ‘liên hệ’ vào tài khoản của mình.

Để chuyển tài khoản của bạn thành “doanh nghiệp”, hãy chuyển đến Cài đặt và chọn Chuyển sang Hồ sơ doanh nghiệp. Để làm điều này, bạn sẽ cần một trang Facebook doanh nghiệp, không phải một tài khoản Facebook cá nhân.

02. Viết tiểu sử rõ ràng và đính kèm liên kết

Gavin Strange giải thích ngắn gọn về các dự án đa dạng và kiến ​​thức chuyên môn của anh ấy về tiểu sử

Tiểu sử của bạn cần cho người dùng biết bạn là ai, bạn làm gì và thể hiện cá tính của bạn. Vì Instagram là một nền tảng trực quan nên những hình ảnh bị lệch hoặc mất nét sẽ không hoạt động. Sử dụng một hình ảnh tốt để cho người khác biết bạn là ai hoặc chỉ rõ những gì bạn đang bán hoặc quảng cáo.

Tiểu sử của bạn là nơi duy nhất trên Instagram mà bạn có thể đăng một liên kết đang hoạt động, vì vậy hãy chọn nó một cách khôn ngoan – liên kết đến trang web, cửa hàng của bạn hoặc có thể là một dự án gần đây. Nếu bạn muốn liên tục thay đổi nội dung của liên kết, bạn có thể sử dụng liên kết Bit.ly, sau đó cập nhật thông tin tại liên kết Bit.ly, dễ dàng hơn nhiều so với việc cập nhật liên tục tiểu sử của bạn. bạn với các liên kết mới.

Bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật của Strange trong 9 dự án từ OFF

Bộ sưu tập tất cả những thứ mà Strange tạo ra …

… Và một góc sáng tạo từ cửa hàng của anh ấy

See also  NEW Anh Đức Thả Thính Dj

Gavin Strange, nhà thiết kế cấp cao tại Aardman với hơn 12.000 người theo dõi, có một tiểu sử vô cùng hiệu quả. Nó cho bạn biết công việc trong ngày của anh ấy, bí danh (JamFactory) và đề cập đến sách, cửa hàng và các dự án khác của anh ấy.

Gavin Strange cũng thường kích thích sự quan tâm và sử dụng sự hài hước để khiến bạn muốn tìm hiểu thêm bằng cách truy cập liên kết đến trang web và tài khoản của cửa hàng.

03. Sử dụng bảng tin của bạn như một danh mục đầu tư

Nguồn cấp dữ liệu của bạn càng trực quan càng tốt và có thể thể hiện phong cách của bạn xuyên suốt. Họa sĩ minh họa Bodil Jane, người có hơn 140.000 người theo dõi, cho biết: “Tôi nghĩ những người theo dõi sẽ thích khi nguồn cấp dữ liệu có hình ảnh nhất quán, vì vậy họ biết mình sẽ mong đợi điều gì”.

Xem thêm: Có Nên Vay Hd Saison – Công Ty TNHH Tài Chính Hd Saison

“Hãy thử trở thành một nhà tư vấn nghệ thuật và xem xét hồ sơ của bạn một cách khách quan – đó là danh mục đầu tư của bạn,” Strange khuyên.

Nghệ sĩ vẽ nguệch ngoạc (một nghệ thuật với những nét vẽ “nguệch ngoạc” khi bạn ghi lại suy nghĩ thông qua hình ảnh một cách tự nhiên, không bị ràng buộc bởi bất kỳ mục tiêu và nguyên tắc nào cả), Jon Burgerman, cũng có hơn 100.000 người theo dõi, cho biết: “Phải mất một thời gian dài để mọi người nhận ra công việc của bạn và người dùng Instagram sẽ khó liên kết với bạn hơn các tài khoản khác nếu bạn chỉ quan tâm đến việc xây dựng cho người theo dõi, hãy thông minh và làm điều tương tự lặp đi lặp lại. ”

Tuy nhiên, anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đang cảm thấy nhàm chán với việc đăng những thứ tương tự. “Tuy nhiên, mối quan tâm chính của tôi là tự giải trí. Nếu tôi không thích những gì tôi đăng, làm sao tôi có thể mong đợi nó từ những người khác? “, anh ấy nói.

Ảnh chân dung chiếm một phần lớn trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của Bodil Jane. Thực vật và động vật cũng được đăng thường xuyên

Bảng màu của cô ấy bao gồm các màu liên kết chặt chẽ với nhau

Chân dung của nhà triết học tự nhiên người Pháp, nhà toán học, nhà vật lý và tác giả Émilie du Châtelet là một ý tưởng ban đầu cho một cuốn sách, Bodil Jane kể lại.

See also  NEW Ví Dụ Về Nền Kinh Tế Thị Trường, Đường Lối Cách Mạng Của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Để đạt được “sự liên kết trực quan” này, hãy xem nguồn cấp dữ liệu của bạn như một danh mục đầu tư – danh mục đầu tư của bạn. Hãy nghĩ xem các bức ảnh của bạn sẽ trông như thế nào khi cạnh nhau và đăng nhiều bức ảnh đó lên.

Đừng chụp tất cả các ảnh từ cùng một góc, hãy cân nhắc sử dụng ‘màu theo chủ đề’, nghĩ về các bộ lọc bạn đang sử dụng, ảnh nói gì về bạn và công việc của bạn. Thêm hình ảnh hậu trường (đã được kiểm tra cẩn thận) hoặc đang trong quá trình xử lý để thể hiện cá tính của bạn và khiến người dùng cảm thấy họ có mối liên hệ sâu sắc, độc đáo với bạn.

04. Sử dụng chú thích và thẻ (hastag)

Instagram có thể là một nền tảng trực quan, nhưng chú thích phù hợp sẽ giúp thêm nội dung vào hình ảnh và thu hút nhiều người theo dõi hơn – thường là chú thích ngắn với biểu tượng cảm xúc liên quan.

Đôi khi, hãy đưa lời gọi hành động vào bài đăng, chẳng hạn như nhắc nhở mọi người nơi họ có thể mua sản phẩm của bạn hoặc hỏi mọi người họ nghĩ gì.

Nghiên cứu và sử dụng các hashtag xu hướng để tăng khả năng hiển thị cho bài viết của bạn, nhưng đừng đặt quá nhiều hashtag, 10-15 hashtag là đủ.

Xem thêm: Thực trạng Thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp Việt Nam

Mike Kus đăng những bức ảnh đẹp như thế này, thường kèm theo các hashtag.

Mike Kus, người đã tăng lượng người theo dõi lên hơn 800.000 người, nói rằng việc cân bằng giữa các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể là chìa khóa: “Thẻ bắt đầu bằng # càng phổ biến, chúng càng trở nên phổ biến. nhiều người sử dụng chúng. Ví dụ: hàng triệu bức ảnh được gắn thẻ #sunset, vì vậy rất có thể hình ảnh hoàng hôn của bạn sẽ trôi đi chỉ trong vài giây. Nếu bạn gắn thẻ bắt đầu bằng # cho ảnh của mình thật cụ thể, sử dụng các cụm từ như #hamsteadheathsunset, sẽ có ít hình ảnh hơn nhưng cũng sẽ ít người tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # đó hơn. Vì vậy, bạn phải tìm ra sự cân bằng ”.

Nguồn tổng hợp

App về kiếm tiền
Vẽ tranh kiếm tiền online
Vẽ có kiếm được tiền không
Trang web bán tranh online
Làm giàu từ vẽ tranh
vẽ anime kiếm tiền?
 tranh kiếm tiền
Cách bán tranh tự vẽ
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẹo

Leave a Comment