NEW Cách Sử Dụng Ví Coinbase Là Gì? Cách Tạo Ví Bitcoin, Ethereum Trên Coinbase

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Thái Sơn mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài chia sẽ Cách Sử Dụng Ví Coinbase Là Gì? Cách Tạo Ví Bitcoin, Ethereum Trên Coinbase

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tạo ví Bitcoin, Ethereum trực tuyến uy tín, an toàn và miễn phí đó là ví Coinbase với cách sử dụng coinbase, cách chuyển / nhận tiền qua coinbase. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví coinbase đơn giản nhất và các bước sử dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ví coinbase

Coinbase là gì?

Về cơ bản, Coinbase không khác gì Blockchain.info, một trang web cực kỳ uy tín cho phép các nhà đầu tư bitcoin tạo ví để lưu trữ và giao dịch bitcoin mà họ kiếm được hoặc mua từ các nhà cung cấp khác. . Có nhiều bạn hỏi mình rằng “ví coinbase có an toàn không”, “ví coinbase có tốt không”, mình có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại thì Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ ví điện tử lưu trữ tiền tốt nhất. Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn miễn phí, có nghĩa là bạn có thể tạo ví, trao đổi, giao dịch, mua và bán BTC mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Do đó, Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin sử dụng và tin tưởng.

Tuy nhiên, thời gian xác nhận giao dịch thành công của Coinbase sẽ lâu hơn so với Blockchain, nhưng khiếm khuyết nhỏ này không làm giảm lượng người dùng, đơn giản là nó miễn phí và có nhiều ưu điểm khác giúp ích cho người dùng. người dùng với các tiện ích lưu trữ và trao đổi tiền ảo như: Dễ sử dụng, an toàn, không mất phí, nhận và chuyển tiền nhanh chóng.

See also  NEW Cà Phê Robusta Là Gì, Cách Phân Biệt, Chế Biến Và Giá, Cà Phê Robusta Là Gì

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC trên Coinbase

1. Đăng ký tài khoản coinbase.com

– Để đăng ký tài khoản trên coinbase, bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://www.coinbase.com/signup (Thường khi mới truy cập ngôn ngữ mặc định của Coinbase sẽ là tiếng Pháp hoặc gì đó, bạn kéo cuộn xuống cuối trang để chú ý phần “Ngôn ngữ” và sau đó nhấp vào “Tiếng Anh” để dễ sử dụng.)

*

– Tiếp theo, điền đầy đủ các thông tin: First Name (Họ), Last Name (Tên), Email và Password sau đó click vào “I agree to the, ..” rồi chọn Create Account

*

Sau khi đăng ký, hệ thống của Coinbase sẽ gửi email xác nhận, bạn vào email để kích hoạt tài khoản của mình, nó sẽ báo như sau, bạn bấm vào Xác minh địa chỉ Email là xong.

*

Xác nhận Email Coinbase

Vâng. Vậy là các bước đăng ký tạo ví Bitcoin trên coinbase đã hoàn thành, khá đơn giản phải không nào, bây giờ là lúc sử dụng ví Coinbase. Mời các bạn xem tiếp bên dưới

*

Hướng dẫn sử dụng ví Bitcoin trên Coinbase

Sau khi xác nhận, bạn sẽ thấy tổng quan mới về ví bitcoin trên Coinbase như hình bên dưới

Dưới đây tôi sẽ giải thích các tính năng chính quan trọng nhất của Ví coinbase mà bạn cần biết để nắm vững coinbase:

Trang tổng quan: Trang tổng quan ví coinbase của bạn

Mua / Bán: Chức năng này chỉ có ở các nước như Mỹ hoặc Ch’uu, không hỗ trợ VN.

Gửi / Yêu cầu: Bạn có thể sử dụng chức năng này để gửi BTC hoặc ETH đến một nơi khác

Tài khoản: Đây là nơi lưu trữ các tài khoản BTC, ETH và BTC trong kho lạnh

See also  NEW " Relax Nghĩa Là Gì

Cài đặt: Đây là nơi bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, ảnh đại diện, mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp, v.v.

Công cụ: Nơi bạn tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các địa chỉ đều nằm trong cùng một tài khoản nên rất dễ quản lý.

Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ khác nhau, đây là một ưu điểm khá tốt khi sử dụng ví bitcoin trên coinbase, để thực hiện bạn chọn biểu tượng hình mặt người và chọn Advanced.

Xem thêm: Bảo hiểm y tế tự nguyện 2018, Hướng dẫn mua bảo hiểm y tế theo hộ gia đình 2018

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin + Ethereum + Litecoin trong Coinbase

Đầu tiên, tôi muốn bạn biết rằng mỗi loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin trong tài khoản Coinbase của bạn sẽ có một ví chính và một ví phụ. Đối với ví chính, đây là ví sẽ tự động thay đổi địa chỉ ví mỗi khi bạn nhận tiền, vì vậy sau mỗi lần nhận tiền, bạn nên kiểm tra lại địa chỉ ví mới trước. khi gửi cho người gửi tiền cho bạn.

Và một điểm lưu ý nữa là các địa chỉ ví chính chỉ sau khi nhận tiền sẽ tự động có tên trong danh sách các địa chỉ ví phụ. Vậy bạn đã gặp trường hợp quên cập nhật địa chỉ ví mới mà lại đưa địa chỉ ví cũ cho máy phát tiền chưa? “Nhập tài khoản của bạn bình thường

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy địa chỉ ví coinbase chính trước. Các bạn chọn tab “Accounts” sau đó chọn “Get Bitcoin Address” như hình bên dưới để tạo ví cho từng loại coin BTC, ETH và LTC.

*

Tạo địa chỉ ví bitcoin, ethereum và litecoin trên coinbase

Hướng dẫn tạo nhiều ví phụ Bitcoin, Ethereum, Litecoin trong Coinbase

Tiếp theo một tài khoản Coinbase bạn có thể tạo hàng nghìn, hàng triệu con đỉa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và Litecoin để nhận tiền, và khi ai đó gửi tiền đến địa chỉ đó thì tất cả sẽ chuyển đến tài khoản ví coinbase của bạn. Đối với ví phụ, đây là địa chỉ ví cố định ngay cả sau mỗi lần gửi tiền mà bạn nhận được tiền.

See also  NEW Xem Video Vì Sao Trong Lòng Tôi Karaoke Arirang, Xem Video Vì Sao Trong Lòng Tôi Karaoke Số

Vì vậy, trong trường hợp giao dịch số lượng nhỏ, bạn có thể sử dụng một địa chỉ ví phụ cố định. Và một điểm lưu ý nữa là các địa chỉ ví chỉ ví chính sau mỗi lần “nhận” tiền sẽ tự động có tên trong danh sách địa chỉ ví phụ.

Bạn vào tab “Công cụ” sau đó chọn tab “Địa chỉ”, chọn đồng bạn muốn tạo ví phụ rồi chọn “Tạo ví mới”. Bạn sẽ tìm thấy địa chỉ ví phụ ngay bên dưới, bạn có thể sử dụng địa chỉ ví phụ cố định đó để nhận tiền từ ai đó.

Xem thêm: Đánh giá sách: Thương vụ trọn đời, Thương vụ trọn đời: Vỡ bong bóng siêu đẳng 2017

Tạo ví phụ trên coinbase Cách chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của bạn cho người khác

Để chuyển Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin cho người khác từ tài khoản Coinbase của bạn, hãy chọn tab “Gửi / Yêu cầu”, sau đó chọn tab “Gửi”. Tiếp theo, Nhập địa chỉ email hoặc ví Coinbase của người nhận, chọn đơn vị tiền tệ muốn chuyển, nhập số tiền muốn chuyển, ghi nội dung chuyển. Và cuối cùng chọn “Gửi tiền” để chuyển tiền.

Cách chuyển tiền từ coinbase

Phần kết:

Vâng. Như vậy là viettradeportal.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách tạo ví coinbase để lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin cũng như cách sử dụng, chuyển / nhận tiền từ coinbase, không hề khó, các bạn chỉ cần theo dõi và làm theo từng bước của mình nhé. hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ tạo được ví bitcoin trên coinbase để sử dụng cho mục đích riêng của mình. Chúc may mắn

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment