NEW Cách Sử Dụng Remitano – Đăng Ký Remitano Cần Thông Tin Gì

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, ThaiSonGallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng nội dung Cách Sử Dụng Remitano – Đăng Ký Remitano Cần Thông Tin Gì

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Ngày 9 tháng 3 năm 2021

Xin chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trọn bộ Remitano – website mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT bằng Việt Nam Đồng với giá hợp lý và phổ biến nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách sử dụng remitano

See also  NEW Nghĩa Của Từ Booze Là Gì, Nghĩa Của Từ Booze, Nghĩa Của Từ Booze Trong Tiếng Việt

Giới thiệu ngắn gọn về Remitano

Remitano là website mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT bằng Việt Nam Đồng. Remitano đóng vai trò trung gian giữ tiền Việt Nam và Bitcoin, Ethereum, USDT của người mua và người bán để đảm bảo giao dịch giữa hai bên diễn ra thành công và không có rủi ro, lừa đảo.

Bạn có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Remitano

Tại sao chọn Remitano để giao dịch Bitcoin

Remitano là một thương hiệu lâu đời trên thế giới, có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm. Hiện tại, ngoài sàn quốc tế Binance thì Remitano là một trong những sàn lớn nhất và cực kỳ uy tín tại Việt Nam.

Xem thêm: Hệ Thống Discord Là Gì Và Cách Sử Dụng Và Cách Sử Dụng Nó Như Thế Nào?

Trên Remitano bạn sẽ không lo lắng về vấn đề thanh khoản và rủi ro khi giao dịch vì Remitano hoạt động theo mô hình P2P, tức là Remitano sẽ đứng giữa người bán A và người mua B. Khi một giao dịch diễn ra trên Remitano, Remitano sẽ khóa Bitcoin của người A. cho đến khi Người B chuyển tiền. Sau khi người B chuyển tiền thành công và người A xác thực nhận tiền thì Bitcoin của người A sẽ được mở khóa và giao cho người B. Trường hợp người B đã chuyển tiền nhưng người A chưa mở khóa Bitcoin thì Remitano sẽ đứng ra phân xử. trên bằng chứng của các lệnh chuyển tiền.

See also  NEW Tôi Buồn Không Hiểu Vì Sao Tôi Buồn", Tôi Buồn Không Hiểu Vì Sao Tôi Buồn

Tóm lại, giao dịch trên Remitano rất an toàn vì có cơ chế quản lý chặt chẽ và trường hợp mất tiền trên Remitano chưa từng xảy ra.

Xem thêm: Trở thành Tình nguyện viên cho Chiến tranh, Chiến tranh và Chương trình Bảo tồn Động vật Hoang dã

Toàn bộ hướng dẫn sử dụng Remitano

Xin lưu ý rằng giao diện của Remitano có thể khác với giao diện trong bài hướng dẫn của tôi vì giao diện thường thay đổi liên tục, nhưng các chức năng cơ bản đều giống nhau nên bạn cứ làm theo.

1. Chuẩn bị

Để bắt đầu với Remitano, bạn cần chuẩn bị cho mình một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking. Cách tạo tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần chạy đến địa chỉ ngân hàng gần nhà mình nhất, sau đó bạn nói với nhân viên giao dịch của mình, nhờ cô ấy tạo tài khoản ngân hàng cho bạn bằng chức năng Internet. Ngân hàng, bạn sẽ được hướng dẫn tạo.

See also  NEW Đường Ema Là Gì - Và Cách Sử Dụng Để Mang Lại Hiệu Quả Nhất

2. Đăng ký Remitano. tài khoản

Bạn nhấn Đăng nhập Đăng ký Tại góc phải của trang web sẽ hiện ra một biểu mẫu đăng nhập, bạn có thể chọn Đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc Email. Cách nhanh nhất là bạn chọn đăng nhập bằng Google, sau đó bấm vào cái đầu tiên, sau đó chọn tài khoản Email của bạn. Bạn có thể đăng nhập nếu bạn muốn

*

Bạn sẽ cần nhập bí danh của mình để sử dụng Remitano, ví dụ: Tèo, Ti, hotboy2021, v.v.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment