NEW Cách Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank, Rút Tiền Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài viết Cách Rút Tiền Từ Paypal Về Vietcombank, Rút Tiền Paypal Về Vietcombank Như Thế Nào

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ngày nay, việc mua sắm trực tuyến trên thị trường quốc tế không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, để thanh toán thuận tiện, mọi người thường sử dụng ví điện tử quốc tế Paypal. Ngoài chức năng thanh toán, khách hàng còn có thể chuyển và rút tiền từ Paypal về các ngân hàng trong nước.

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ paypal về vietcombank

Bạn đang xem: Rút tiền paypal về vietcombank

Vậy muốn rút tiền từ Paypal về Vietcombank thì cần thực hiện các bước như thế nào?

Tìm hiểu về Paypal

Có thể khẳng định Paypal là cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua một món hàng quốc tế và thanh toán bằng Paypal, chuyển tiền về cho gia đình ở nước ngoài hoặc ngược lại.

See also  NEW Cách Dùng Hàm Countif Và Countifs Với Nhiều Điều Kiện Trong Excel

Đặc biệt, nếu bạn có công việc trực tuyến ở nước ngoài, phần lớn tiền lương của bạn sẽ được chuyển qua Paypal, sau đó sẽ được rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

*

Paypal là gì?

Ví dụ bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank có liên kết Paypal thì khi cần bạn vẫn có thể sử dụng Rút tiền từ Paypal về Vietcombank dễ dàng nếu bạn biết các bước để tiến hành một giao dịch.

Tham khảo: Paypal là gì?

Cách liên kết tài khoản Paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn cần rút tiền từ Paypal về Vietcombank Trước hết, tài khoản của bạn đã được liên kết với Vietcombank. Nếu không, vui lòng làm theo các bước dưới đây để liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn Bước 2: Khi màn hình chính của cổng thanh toán Paypal xuất hiện, chọn “Liên kết ngân hàng của bạn” Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bao gồm: tên ngân hàng (bằng tiếng Anh ), mã SWIFT ngân hàng, tên tài khoản Bước 4: Nhấp vào “Liên kết ngân hàng của bạn” để hoàn tất quá trình đăng ký

*

Liên kết Paypal với Vietcombank

See also  NEW Reddcoin Là Gì - Đánh Giá Tiềm Năng Phát Triển Của Reddcoin

Lưu ý: Nếu bạn nhập sai tên, bạn có thể sửa lại bằng cách chọn “Chỉnh sửa”, sau đó tiếp tục chọn “Thay đổi tên hợp pháp của bạn”. Cuối cùng, bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân / hộ chiếu để xác nhận chỉnh sửa với hệ thống.

Xem thêm: Giá Xe Sh 2017 Mới Nhất Hôm Nay Tại Các Đại Lý Trên Toàn Quốc, Mua Bán Xe Sh 2017 Mới Và Cũ Giá Rẻ, Uy Tín

Làm thế nào để rút tiền từ Paypal về Vietcobank?

Trạng thái

Bạn phải đảm bảo các điều kiện sau để rút tiền từ Paypal về Vietcombank:

Số dư tài khoản Paypal tối thiểu là 10 USD Tài khoản Paypal liên kết với thẻ tín dụng Vietcombank hoặc thẻ thanh toán quốc tế Chủ tài khoản từ 18 tuổi trở lên

*

Lưu ý: Đảm bảo kiểm tra kỹ thông tin lần cuối trước khi chuyển sang bước 6.

Thông tin cần biết khi rút tiền từ Paypal về Vietcombank

Thời gian nhận tiền

Bạn sẽ “ting ting” nhận tiền về tài khoản Vietcombank nhanh nhất từ ​​2-4 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào nghi lễ và mạng bị treo, bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút cho quá trình này. Vậy trong 2-4 ngày nữa, điều gì đã xảy ra khiến bạn phải chờ đợi?

See also  NEW Nghi Vấn Sau Cái Chết Của Ông Phạm Quý Ngọ Vì Sao Chết Bình Thường

Trong 2 ngày đầu, Paypal sẽ kiểm tra giao dịch của bạn, sau đó gửi thông tin cho Vietcombank. Xin nhắc lại, sẽ mất khoảng 2 ngày để Vietcombank xác nhận thông tin giao dịch. Nếu có lỗi, giao dịch sẽ được trả về Paypal, nếu không bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản của mình ngay lập tức.

Phí rút tiền Paypal về Vietcombank

Ngoài phí rút tiền, khách hàng còn phải chịu thêm phí giao dịch và chuyển đổi ngoại tệ. Phí khác nhau giữa các ngân hàng. Tại Vietcombank hiện tại, phí rút tiền là 60.000 VND / giao dịch.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về Paypal, cách rút tiền Paypal về Vietcombank và những lưu ý quan trọng cho người dùng cổng thanh toán quốc tế này.

Xem thêm: Nghị định 121/2013 / NĐ-CP, Tư vấn Nghị định 121/2013 / NĐ-CP

viettradeportal.vn.vn là website hỗ trợ vay tiền trực tuyến với các giải pháp tài chính nhanh chóng và tối ưu nhất hiện nay.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment