NEW Cách Rút Tiền Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam Chi Tiết Nhất 2021

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài viết Cách Rút Tiền Paypal Về Ngân Hàng Việt Nam Chi Tiết Nhất 2021

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ngày nay, hình thức mua sắm trực tuyến trên thị trường quốc tế đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, để có thể thanh toán thuận tiện, mọi người thường sử dụng ví điện tử quốc tế Paypal. Ngoài chức năng thanh toán, khách hàng còn có thể chuyển tiền, rút tiền từ Paypal các ngân hàng trong nước.

Bạn đang xem: Rút tiền qua Paypal về ngân hàng

Vì vậy nếu có nhu cầu rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam Cần thực hiện những bước nào? Làm thế nào để liên kết các thẻ? Hãy cùng viettradeportal.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Paypal

Có thể khẳng định Paypal là cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua một món hàng quốc tế rồi thanh toán bằng Paypal, chuyển tiền cho người nhà ở nước ngoài hoặc ngược lại. Đặc biệt, nếu có việc online mà đặt ở nước ngoài thì hầu hết các bạn sẽ được chuyển khoản qua Paypal, sau đó rút về tài khoản ngân hàng.

*

Paypal là gì?

See also  NEW Hội Chơi Tiền Ảo Tiền Ảo Bitcoin, Giá Tiền Ảo Vượt Đỉnh

Ví dụ bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank có liên kết Paypal thì khi có nhu cầu, bạn vẫn có thể rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam dễ dàng nếu bạn biết các bước để tiến hành giao dịch.

Tham khảo: Paypal là gì?

Rút tiền từ Paypal Điều kiện là gì?

Trước khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Bạn trên 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng. Tài khoản PayPal đã được xác minh xác minh số dư tài khoản Visa / MasterCard.PayPal> = 10 $.

Cách liên kết tài khoản Paypal với tài khoản ngân hàng

Ví dụ bạn cần rút tiền từ Paypal về Vietcombank thì trước tiên tài khoản của bạn phải liên kết với Vietcombank. Nếu không, hãy làm theo các bước sau để liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn

Bước 2: Khi màn hình chính của cổng thanh toán Paypal xuất hiện, hãy chọn “Liên kết ngân hàng của bạn”

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết, bao gồm:

Tên đệm: Tên đệm Tên: Tên của bạn Số tài khoản: số tài khoản của bạn Nhập số tài khoản: nhập lại số tài khoản Tên ngân hàng: tên ngân hàng (tên giao dịch quốc tế) Mã SWIFT: Mã chuyển tiền quốc tế. Mỗi ngân hàng có một mã Swift code khác nhau, bạn có thể tra cứu hoặc liên hệ hotline ngân hàng để hỏi thông tin.

Bước 4: Nhấp vào “Liên kết ngân hàng của bạn” để hoàn tất quá trình đăng ký

*

Liên kết Paypal với Vietcombank

Lưu ý: Nếu bạn nhập sai tên, bạn có thể sửa lại bằng cách chọn “Chỉnh sửa”, sau đó tiếp tục chọn “Thay đổi tên hợp pháp của bạn”. Cuối cùng, bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân / hộ chiếu để xác nhận chỉnh sửa với hệ thống.

Cách thêm thẻ Visa / MasterCard / ATM vào tài khoản PayPal

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc mua hàng trực tuyến qua thẻ, khách hàng có thể thêm thẻ Visa / MasterCard / ATM vào Tài khoản PayPal của mình để thực hiện theo các bước dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào PayPal bằng cách nhấp vào liên kết và chọn Ví hoặc Ngân hàng và thẻ -> Liên kết thẻ hoặc ngân hàng

*

Cách thêm thẻ vào Paypal

Tiếp tục chọn Liên kết thẻ tín dụng.

*

Trong phần Liên kết thẻ, tiếp tục chọn loại thẻ mà bạn muốn thêm vào PayPal trong phần Loại thẻ.

*

4 loại thẻ có thể thêm vào Paypal bao gồm: Visa, MasterCard, American Express và Discover. Bạn nhập thông tin thẻ bao gồm:

See also  NEW Nếu Nhập Mã Pin Atm Sai 3 Lần Bị Khóa Thẻ, Phải Làm Thế Nào?

Số thẻ: 16 số ở mặt trước của thẻ.Expiration MM / YY: Tháng, năm hết hạn thẻ.CSC: Bảo mật 3 số ở mặt sau thẻ. Địa chỉ thanh toán: Địa chỉ thanh toán mặc định sẽ theo địa chỉ bạn khai báo. trước tiên, hoặc bạn có thể thêm một địa chỉ mới.

Bạn nhấp vào Liên kết thẻ và thẻ đã được liên kết với tài khoản PayPal của bạn.

Cách Rút Tiền Từ Paypal Về Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Thành Công 100%

Trước hết, số dư của bạn cần trên $ 10 để có thể rút từ Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Sau khi đăng nhập vào ví Paypal, hãy tiếp tục các bước sau.

Xem thêm: Môi trường bên trong doanh nghiệp có gì khác biệt?

Bấm chọn Chuyển tiền

*

Các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

*

Các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Tiếp tục nhập số tiền bạn muốn rút và nhấn Next lần nữa

*

Các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Bạn bấm vào Rút tiền.

*

Các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Bạn nhập số tiền theo mệnh giá USD muốn rút và chọn tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Phí rút tiền từ PayPal là 60.000 VND / lần và thời gian rút tiền có thể lên đến 2-4 ngày làm việc. Sau đó bấm Tiếp tục, PayPal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra thông tin lần cuối.

*

Các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Sau khi xác nhận thông tin là chính xác, bấm Rút tiền để thực hiện rút tiền từ PayPal về ngân hàng. Tại giao diện PayPal, bạn sẽ thấy lịch sử của lần rút tiền này. Nhớ ghi lại số ID giao dịch.

*

Các bước rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam

Tiền sẽ về ngân hàng trong vòng 2-4 ngày làm việc (không tính ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật) hoặc có thể lâu hơn.

Lưu Ý Khi Rút Tiền Paypal Về Các Ngân Hàng Tại Việt Nam

Thời gian nhận tiền

Bạn sẽ “ting ting” để nhận tiền về tài khoản Vietcombank nhanh nhất từ ​​2-4 ngày. Tuy nhiên, nếu rơi vào những ngày lễ tết, mạng bị sập thì bạn sẽ phải đợi quá trình này lâu hơn một chút. Vậy điều gì xảy ra trong 2-4 ngày này khiến bạn phải chờ đợi?

See also  NEW Bảo Mật Authy - How To Protect My Account Or Enable Two Factor

Trong 2 ngày đầu, Paypal sẽ kiểm tra giao dịch của bạn, sau đó gửi thông tin cho Vietcombank. Tiếp tục, sẽ mất khoảng 2 ngày để Vietcombank xác nhận thông tin giao dịch. Nếu có lỗi, giao dịch sẽ được trả về Paypal, ngược lại, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản của mình ngay lập tức.

Phí rút tiền Paypal về ngân hàng Việt Nam

Ngoài phí rút tiền, khách hàng còn phải trả thêm phí giao dịch và chuyển đổi ngoại tệ. Phí khác nhau ở mỗi ngân hàng. Tại Vietcombank hiện nay, phí rút tiền là 60.000 đồng / giao dịch.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi rút tiền từ Paypal

Khi rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam, bạn có thể gặp một trong các lỗi sau:

Tên của người nhận thanh toán đã đăng ký tại ngân hàng và tên trong PayPal không khớp. Thông tin về tên ngân hàng, mã SWIFT, số tài khoản bị sai. Tình trạng thẻ, tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn tạm thời bị khóa hoặc thẻ không hoạt động, chưa đổi mã PIN. Ngân hàng Việt Nam mà bạn sử dụng từ chối hoặc không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài. Ví PayPal của bạn có giới hạn về số tiền được chuyển. Bạn đang đi quá giới hạn.

Cách giải quyết khi gặp các lỗi này như sau:

Đảm bảo liên kết thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng đủ điều kiện và chuyển tiền vào tài khoản này. Nhận thẻ PayPal Cash để truy cập trực tiếp vào số dư tài khoản PayPal của bạn. Kiểm tra yêu cầu rút tiền.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về Paypal, cách rút tiền Paypal về Vietcombank và những lưu ý quan trọng cho người sử dụng cổng thanh toán quốc tế này. Hy vọng bài viết hữu ích để bạn có thể áp dụng hiệu quả cho nhu cầu của bản thân trong lĩnh vực tài chính quốc tế.

Xem thêm: Tài Khoản Baemin Bị Khóa Do Lâu Không Hoạt Động? Mọi người hỏi tôi, tôi tải xuống Beamin

viettradeportal.vn là website hỗ trợ vay tiền trực tuyến với các giải pháp tài chính nhanh chóng và tối ưu nhất hiện nay.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment