NEW Cách Mua Bán Bitcoin Trên Remitano Là Gì? Đăng Ký Remitano Cần Thông Tin Gì?

Kính thưa đọc giả. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua nội dung Cách Mua Bán Bitcoin Trên Remitano Là Gì? Đăng Ký Remitano Cần Thông Tin Gì?

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Remitano là một trong những sàn mua bán uy tín tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ sự tiện lợi, an toàn và hoàn toàn tự động trong giao dịch. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia thị trường tiền tệ điện tử thì sẽ rất khó thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch này. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây vietradeportal.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua / bán Bitcoin trên Remitano.

See also  NEW Vì Sao Cá Không Biết Nói

Bạn đang xem: Mua bán bitcoin trên remitano

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch nơi bạn có thể sử dụng VND để mua và bán các đồng tiền nền tảng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Tether (USDT) một cách dễ dàng. Bạn có thể quan tâm: Mua Bitcoin giá rẻ. Top 5 sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Mua bán trên vietradeportal.vn – Phí GD rẻ (chỉ từ 0-0,25%), khớp lệnh nhanh, hỗ trợ nhanh, hỗ trợ nhiều coin / token và cặp GD.

Hiện tại Remitano đang hỗ trợ rất nhiều ngân hàng trên toàn quốc, tất cả những gì bạn cần là tài khoản ngân hàng có liên kết Internet banking là có thể giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản RemitanoTrước hết, bạn chỉ cần xem qua các bước tạo tài khoản trên Remitano dưới đây là có thể nắm được quy trình đăng ký tài khoản Remitano nhanh chóng và thuận lợi.

See also  NEW Hướng Dẫn Tung Hoành Tứ Hải, Báo Công An Nhân Dân Điện Tử

Bước 1: Chuẩn bị:

*

Tiếp theo, Remitano sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại. Bạn đợi vài phút để tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Xem thêm: Harga Gas Coin là gì? Tìm hiểu đồng tiền gas là gì

Xin lưu ý rằng phí Remitano sẽ được thu như sau:

Phí giao dịch: Phí bạn phải trả khi thực hiện lệnh mua / bán với người khác trên sàn giao dịch. Thương nhân phàn nàn phí cao So với các sàn giao dịch khác, phí đóng lệnh: 1% x 2 lần (vì giá bạn thấy khi đóng lệnh là giá sau khi lệnh đã tăng 1%). Phí gửi VND: Không đáng kể (lần gửi gần đây nhất vài lần). nghìn đồng / lần). Phí nạp: Tùy từng loại coin và thời điểm mà phí nạp khác nhau, tuy nhiên sẽ có phí gửi coin. Phí rút VND: ~ 10.000 VND trừ vào số tiền bạn nhận được. Phí rút xu: Tùy từng loại xu và từng thời điểm mà phí rút tiền là khác nhau.

See also  NEW Michael bloomberg là ai

Phần kết

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể tạo tài khoản Remitano cho riêng mình cũng như mua bán Bitcoin. Rất đơn giản đúng không.

Ngoài Remitano, bạn cũng có thể Mua bán trên viettradeportal.vn – với phí GD rẻ hơn (chỉ từ 0-0,25%), khớp lệnh nhanh, hỗ trợ nhanh, hỗ trợ thêm coin / token và cặp GD.

Xem thêm: Quy đổi Franc Thụy Sĩ (Chf là gì, Franc Thụy Sĩ (Franc Thụy Sĩ)

Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurency nói chung và đầu tư Bitcoin nói riêng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với những người khác. Trân trọng và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Tham gia cộng đồng vietradeportal.vn để trở thành người tình thị trường nhanh nhất: https://t.me/vietradeportal.vn_community

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment