NEW Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Làm, Tạo Tài Khoản Vietcombank Năm 2021

Kính thưa đọc giả. , Thái Sơn Gallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài viết Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Làm, Tạo Tài Khoản Vietcombank Năm 2021

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại Việt Nam. Đặc biệt, đây là ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những chính sách ưu đãi mà ngân hàng này mang lại. Tuy vậy, Thủ tục mở tài khoản Vietcombank Làm thế nào vẫn còn một số người không hiểu. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cách mở tài khoản ngân hàng Vietcombank nhanh nhất.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản vietcombank

Nội dung

1 Các loại tài khoản Vietcombank2 Điều kiện mở tài khoản Vietcombank3 Thủ tục mở tài khoản Vietcombank 3.1 Tài khoản cá nhân 3.2 Mở tài khoản doanh nghiệp

Các loại tài khoản của Vietcombank

Hiện nay, tại ngân hàng Vietcombank có 2 loại tài khoản ngân hàng: tài khoản cá nhân và tài khoản khách hàng là tổ chức. Dưới đây là thông tin chi tiết về 2 loại tài khoản bạn nên biết trước khi mở tài khoản Vietcombank.

Tài khoản cho khách hàng cá nhân

Tài khoản thanh toán: là loại tài khoản cho phép người dùng thực hiện rút tiền, chuyển tiền và nộp tiền vào tài khoản bất cứ lúc nào. Tài khoản này không có kỳ hạn chính nên khi gửi tiền bạn sẽ chỉ được hưởng lãi suất kỳ hạn rất thấp. Lãi suất cho tài khoản này chỉ từ 0,3-1% / năm. Tài khoản tiết kiệm: loại tài khoản này chỉ để gửi và rút tiền, ngoài ra không có chức năng thanh toán. Khách hàng sử dụng loại tài khoản này với mục đích chính là sinh lãi suất cao. Tuy nhiên, để đạt được điều này, khách hàng phải cam kết với ngân hàng gửi tiền trong một thời gian nhất định.

*

Cách làm thẻ atm vietcombank nhanh nhất

See also  NEW cổ phiếu drc - Tranminhdung.vn

Tài khoản cho khách hàng tổ chức

Tài khoản séc thường xuyên: đối với loại tài khoản này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý ngân sách hàng ngày một cách hiệu quả. Các tính năng giao dịch của tài khoản séc thông thường này cũng giống như các tính năng của tài khoản cá nhân. Tài khoản séc đặc biệt: đây là loại tài khoản được thiết kế đặc biệt để giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn dòng tiền của mình. Tài khoản này có các loại như: tài khoản chuyên chi, chuyên thu, đầu tư tự động, tài khoản cho vay,… Mỗi loại tài khoản đặc biệt sẽ chỉ phục vụ một chức năng chuyên biệt duy nhất. Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn: chức năng của loại tài khoản này tương tự như tài khoản tiết kiệm cá nhân. Chúng chỉ có chức năng sinh lời cho doanh nghiệp khi dòng tiền không có mục đích. Doanh nghiệp có quyền lựa chọn rút trước hạn với lãi suất rất cạnh tranh.

Điều kiện mở tài khoản Vietcombank

Mở tài khoản ngân hàng cũng giống như bạn làm chứng minh thư. Vì vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mở tài khoản ngân hàng. Dưới đây là một số điều kiện để mở tài khoản ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp / tổ chức.

Xem thêm: Margin là gì? Cách chơi Ký quỹ bằng tiền xu là gì

Điều kiện mở tài khoản cá nhân

Khách hàng cá nhân muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank cần đáp ứng các điều kiện sau:

See also  NEW Taxi Em Là Ai Trong Em (Đồi Thông) (Taxi! Em Tên Gì Ost), ‪Pops Music

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Việt Nam trên 18 tuổi Có đủ năng lực hành vi dân sự và nhân văn

Điều kiện mở tài khoản doanh nghiệp

Là doanh nghiệp, tổ chức được thành lập hợp pháp Có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và người đại diện theo pháp luật

*

Làm thẻ ngân hàng VCB

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Sau khi đủ điều kiện mở tài khoản, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank. Dưới đây là một số thủ tục mà tài khoản cá nhân và doanh nghiệp cần chú ý.

Tài khoản cá nhân

Như đã giới thiệu trước đó, có hai loại tài khoản ngân hàng cá nhân: tài khoản vãng lai và tài khoản tiết kiệm. Do đó, thủ tục của hai trường hợp này cũng khác nhau.

Tài khoản thanh toán

Để có thể mở tài khoản thanh toán cá nhân, khách hàng cần có các giấy tờ để làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank như sau:

Cung cấp CMND hoặc hộ chiếu (kèm theo bản chính để đối chiếu) Đơn đề nghị mở tài khoản cá nhân Vietcombank (mẫu tại ngân hàng) Mở tài khoản tiết kiệm

Hồ sơ mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần:

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản chính để đối chiếu) Mẫu tiền gửi tiết kiệm Vietcombank có tại ngân hàng

*

Làm thế nào để đăng nhập vào tài khoản VCB của bạn?

Mở tài khoản doanh nghiệp

Đối với tài khoản doanh nghiệp, khách hàng cũng có 2 loại tài khoản để lựa chọn. Dưới đây là một số thủ tục mà tài khoản doanh nghiệp cần biết:

Tài khoản thanh toán

Thủ tục mở tài khoản thanh toán cho doanh nghiệp bao gồm:

Giấy mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp Vietcombank Giấy chứng nhận doanh nghiệp / tổ chức được thành lập hợp pháp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu là công ty nước ngoài thì phải có giấy tờ chứng minh tư cách đại diện theo pháp luật). luật tại Việt Nam); Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu công ty. Lưu ý: Các giấy tờ này cần được công chứng trước khi đến văn phòng giao dịch để mở tài khoản. Giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu công ty: Chứng minh nhân dân bản sao có công chứng. Tài khoản tiết kiệm

See also  NEW Vì Sao Phải Tìm Hiểu Một Số Tính Chất Đặc Trưng Của Vật Liệu ?

Hồ sơ mở tài khoản tiết kiệm cho doanh nghiệp bao gồm:

Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank cho tổ chức (có sẵn tại ngân hàng) Hồ sơ mở tài khoản thanh toán tương tự

Đăng ký tài khoản Vietcombank trực tuyến

Hiện nay, ứng dụng công nghệ số, nhiều ngân hàng đã triển khai tính năng đăng ký trực tuyến cho khách hàng cá nhân. Theo đó, khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM có thể đăng ký đặt lịch hẹn mở tài khoản thanh toán ngay trên website của Vietcombank.

Làm theo các bước đơn giản sau để lên lịch hẹn:

Bước 1: Truy cập đường dẫn https://booking.vietcombank.com.vn/

Bước 2: Nhấp vào từ “Sẵn sàng” trong phần “Mở tài khoản”

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Có thể bạn chưa biết, mở tài khoản ngân hàng không chỉ giúp giao dịch tốt hơn mà còn có những lợi ích sau:

An toàn: Gửi tiền vào thẻ ngân hàng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn tiền của mình mà không lo bị đánh cắp. Sinh lời: Bên cạnh sự an toàn, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn nếu gửi tiết kiệm. tiết kiệm. Đây được coi là một hình thức đầu tư an toàn và thông minh. Thanh toán không dùng tiền mặt: Sử dụng tài khoản ngân hàng giúp bạn thanh toán hóa đơn nhanh hơn mà không cần thẻ hoặc tiền mặt.

Xem thêm: Staple là gì? (Từ điển Ý nghĩa của Staple, Staple là gì?)

*

Lợi ích khi mở tài khoản vietcombank

Trên đây là những thông tin chi tiết về thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank nhanh nhất để bạn tham khảo. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay tài khoản ngân hàng và nhanh chóng thực hiện các giao dịch mà mình mong muốn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Đường dây nóng của Vietcombank để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment