NEW Cách Lên Nhẫn Trong Au Dition

Hi quý vị. Ngày hôm nay, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua nội dung Cách Lên Nhẫn Trong Au Dition

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

*

Kirito vào ngày 24 tháng 5 năm 2019

Ring level trong Audition là yếu tố thể hiện thứ hạng của các cặp đôi, level của nhẫn trong thành phố vũ hội. Và tất nhiên, nếu bạn muốn có cấp độ võ đài cao hơn thì càng phải có nhiều người tham gia nhảy. Dưới đây là thang điểm đôi Audition chi tiết nhất mà viettradeportal.vn đã tổng hợp được.

Bạn đang xem: Cách nhận nhẫn ở au

Điều kiện nâng cấp nhẫn trong Audition

Theo dõi bảng cấp độ nhẫn trong Audition là cách để các cặp đôi trong trò chơi này hiểu rõ các cấp độ và có động lực “phấn đấu”, nâng cấp nhẫn của mình. Để nâng cấp gấp đôi trong Audition, người chơi phải đáp ứng các yêu cầu sau:

See also  NEW Thị Trường Chứng Khoán ( Stock Market Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mua nhẫn trước khi kết hôn (trước khi xác nhận giấy đăng ký kết hôn). Để nâng cấp vòng Audition, cặp đôi phải nhảy cùng nhau. Nhảy càng nhiều thì cấp độ càng tăng, tức là cả vợ và chồng đều cần tích cực nhảy nếu muốn nhận được cấp độ cao.

*

Đổ chuông trong Audition

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về cấp độ kép trong Audition bằng cách tìm hiểu nội dung sau:

Nhiệm vụ Lv. 0 -> Lv. 1: Đây là nhiệm vụ Tiệc Cưới, người chơi có thể sử dụng phím DEL. Hai ca khúc Opera và Feel of the Night bị lệch nhịp nên bạn sẽ khó hoàn thiện. Hãy chú ý đến điều này! Trong nhiệm vụ thứ 3, Lv. 55 -> Lv. 56 mà không có đồng bộ hóa hoàn hảo…

Bạn đã có ACC Audition? Bấm tạo tài khoản Audition ngay để nhanh chóng trở thành vũ công giỏi nhất!

Bảng cấp đôi trong Audition

Nhằm giúp người chơi nắm được thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về nhẫn đôi Audition shop cũng đưa ra bảng cấp độ nhẫn Audition để người chơi có thể tham khảo. Nội dung này sẽ được tóm tắt thông qua hình ảnh, mỗi hình ảnh tương ứng với tiếng chuông Audition lên theo từng cấp độ cụ thể. Hãy chú ý những hình ảnh bên dưới để có thông tin chính xác nhất:

Bảng cấp độ chuông trong Audition từ 0 – 20

*

Cấp độ vòng thử giọng từ 21 – 40

*

Nhân đôi cấp trong Audition từ 41 – 60

*

Thang đo hai cấp thử giọng từ 61 – 80

*

Nâng cấp vòng Audition từ 80 – tối đa

Trong đó, các ký hiệu trong bảng có ý nghĩa như sau:

See also  NEW Vở " Đời Cô Lựu Là Gì Phải Ầm Ĩ", Ồn Ào Tác Quyền Đời Cô Lựu: Không Có Gì Phải Ầm Ĩ

CP = Điểm cặp đôi (điểm đôi hoặc trái tim) LP = Bữa tiệc tình yêu (Nhiệm vụ chiếc nhẫn – Lễ hội tình yêu) KV-4 = Khiêu vũ – 4 phím KV-8 = Khiêu vũ – 8 phím

Mẹo nhanh để tăng cấp vòng Audition

Lệnh nhẫn cấp trong Audition là điều mà bất kỳ vũ công nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng viết ra cách “nhảy” Au hoàn hảo nhất. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một số bí quyết giúp các cặp đôi nhanh chóng đạt được độ nhẫn như ý muốn.

Để thăng cấp võ đài trong game Audition, game thủ cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đó là quy luật của trò chơi. Không có trò chơi Audition, nhưng các trò chơi trực tuyến khác cũng có luật chơi riêng. Tìm hiểu trước về luật chơi của Boom Online, cách đăng nhập PUBG, cách vào nhà cái lucky88 hay đăng ký tài khoản LOL,… là những việc người chơi cần làm mỗi khi tham gia bất kỳ trò chơi nào.

Luyện cho đôi mắt của bạn trở nên “Hoàn hảo” khi nhảy Au

Mẹo đầu tiên mà chúng tôi muốn nhấn mạnh là luyện tập cho mắt. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là đối với những người mới. Để thực hiện, khi nhảy bạn tiếp tục nhấn phím F2 sau đó quan sát kỹ xem điểm “Hoàn hảo” có trùng với điểm của sân khấu hay không. Đây sẽ là cơ sở quan trọng giúp bạn xác định điểm “Hoàn hảo” hiệu quả.

Xem thêm: Định thời Cutloss là gì? Khi nào bạn nên cắt lỗ? Cắt lỗ là gì

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào Light of the Rhythm Bar để căn chỉnh “Perfect. Thực tế, các bài hát của Au sẽ có 4 nhịp / điệu nhảy, tương ứng với 4 lần thanh nhịp phát sáng. Khi nhịp thứ 4 xuất hiện cũng là thời điểm lý tưởng để bạn “Space” và giành chiến thắng “Perfect”.

See also  NEW Mở tài khoản chứng khoán ở mỹ

Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng. Do đó, hãy quan sát và tính toán kỹ lưỡng để có được hiệu quả “Hoàn hảo”.

Xem thêm: Tỷ lệ Beta Trong Cổ phiếu / Cổ phiếu, Tỷ lệ Beta (Β) là gì

Luyện tập chân để “Hoàn hảo”

Kết hợp với việc lướt trên bàn phím và chọn thời điểm “Perfect”, đôi chân của bạn cũng cần lắc lư theo giai điệu của bài hát. Khi nhảy Au, hãy chú ý sử dụng đôi tai thần kỳ của bạn và thưởng thức âm nhạc và dậm chân nhịp nhàng. Tương ứng với 4 lần nhảy bạn sẽ dậm 4 lần, phải đến lần thứ 4 nhấn “Dấu cách”.

Những mẹo này thoạt nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để thành thạo thì người chơi cần phải luyện tập rất nhiều. Do đó, hãy thường xuyên luyện tập và kết hợp nhuần nhuyễn với nửa kia của mình để nhanh chóng đạt được phong độ như mong muốn nhé!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin về các cấp độ nhẫn trong Audition. Hi vọng sau bài viết, người chơi đã nắm được thông tin và yêu cầu của từng cấp độ trong thang điểm nhân đôi Audition để có thể đặt mục tiêu “chinh chiến”. Chúc bạn có trải nghiệm tốt nhất với Audition!

Nội dung Технический ализ афические Они? а Что Способна Оригинальная Стратегия «черепах» Ричарда Денниса Все О Форекс:…

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment