NEW Cách Đầu Tư Tiền Ảo

Chào bạn đọc. Hôm nay, Thái Sơn Gallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết Cách Đầu Tư Tiền Ảo

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trong thời đại công nghệ số mới nổi như hiện nay, tiền ảo đã và đang trở thành lựa chọn đầu tư của nhiều người. Để trở thành một nhà đầu tư thông minh, bạn cần xác định những điều cơ bản sau:

*

Khái niệm tiền ảo

Tiền ảo (tiền ảo) là một dạng tiền kỹ thuật số không được kiểm soát, do chính phủ phát hành, nhưng được tạo ra và quản lý bởi các nhà phát triển và được sử dụng và chấp nhận giữa các thành viên trong một cộng đồng ảo cụ thể. Cơ quan Ngân hàng Châu Âu (EBA) định nghĩa tiền ảo không phải là một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng trung ương hoặc cơ quan công quyền phát hành, cũng không nhất thiết phải gắn với tiền fiat, nhưng được một nhóm hoặc cộng đồng cụ thể chấp nhận làm phương tiện thanh toán và có thể được chuyển nhượng , được lưu trữ hoặc giao dịch điện tử.

See also  NEW Ma Trận Thị Trường Hạt Giống Việt Nam, Tin Tức Thị Trường

Bạn đang xem: Cách đầu tư vào tiền điện tử

Các loại tiền ảo cũng được chia thành 3 loại chính:

Tiền ảo đóng cửa: Tiền ảo đóng hoặc tiền tệ viễn tưởng là đơn vị tiền được sử dụng trong thế giới giả tưởng như trong trò chơi trực tuyến. Tiền ảo đóng cửa không có kết nối với nền kinh tế thực.Tiền ảo di chuyển theo một chiều: Các loại tiền ảo có thể được mua bằng tiền thật, nhưng không thể chuyển đổi theo chiều ngược lại. Ví dụ như phiếu mua hàng, điểm tích lũy trong thẻ, tiền tài khoản Amazon, Facebook.Tiền ảo phi tập trung: Tiền ảo phi tập trung là đơn vị tiền được tạo ra dựa trên các nền tảng phi tập trung như Ethereum và Bitcoin.

Các loại tiền ảo phổ biến

Bitcoin – Tiền điện tử đầu tiên và sự khởi đầu của những người khác Ethereum – Một phiên bản nâng cấp cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng và các công nghệ phân tán khác. Thay vào đó, một quy trình đồng thuận lặp đi lặp lại làm cho nó nhanh hơn, nhưng cũng dễ bị hack hơn. Cardano – Được bắt đầu vào năm 2015, ý tưởng là xây dựng một mạng lưới blockchain vượt trội, khắc phục những nhược điểm của các blockchain cũ hơn như Bitcoin và Ethereum. Nhằm mục tiêu ít phí hơn, giao dịch nhanh hơn và nhiều giao dịch hơn.

See also  NEW Apple Authorised Reseller Là Gì ? Reseller Là Gì

Làm thế nào để chọn một đồng tiền ảo đáng để đầu tư?

Đọc báo cáo chính thức

Whitepaper hay còn gọi là sách trắng là tài liệu được biên soạn nhằm giải thích mọi vấn đề liên quan đến quá trình hình thành và giá trị cốt lõi của đồng tiền, ngoài ra nó còn cung cấp những thông tin vô giá. Các yếu tố quan trọng khác như mục tiêu tương lai của đồng xu và nhóm người đứng sau việc tạo ra nó. Nên đọc whitepaper trước trong quá trình tìm hiểu về coin để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan. về hình thức hoạt động cũng như giá trị tiềm năng trong tương lai.

Xem thêm: Tổng thống Trump thăm Việt Nam Tổng thống Mỹ thăm Việt Nam, Tổng thống Mỹ thăm Việt Nam

Tìm hiểu về vốn hóa thị trường(Coinmarketcap)

Trước khi quyết định đầu tư vào nó, bạn cần kiểm tra nguồn cung và giá cả của coin trên thị trường.

Chỉ chú ý đến những đồng xu có ít nhất 80% số lượng lưu hành trên thị trường vì chỉ khi đạt được tỷ lệ này, tính thanh khoản của đồng xu mới được coi là chấp nhận được.

Giá trị của một tiền ảo chỉ phản ánh giá trị mà mọi người cảm nhận về nó, vì vậy nó không phải là yếu tố quyết định trong khoản đầu tư của bạn. Điều quan trọng là tiềm năng tăng trưởng chứa trong mỗi đồng xu mới cần được chú ý nhiều nhất.

Mẹo đầu tư từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp là không mua tiền điện tử đơn giản vì nó rẻ!

See also  NEW Vì Sao Trẻ Sơ Sinh Ngủ Không Sâu Giấc, Hay Quấy Khóc? 10 Lý Do Trẻ Sơ Sinh Khó Ngủ Và Cách Xử Lí

Kiểm tra khối lượng giao dịch

Tính thanh khoản và khối lượng giao dịch của một đồng xu là một thước đo quan trọng để đánh giá sự phát triển trong tương lai của nó.

Những đồng tiền có khối lượng giao dịch lớn chứng tỏ nó đang nhận được sự chấp nhận cao của các nhà đầu tư trên toàn thế giới và điều này gián tiếp đảm bảo tương lai của chính đồng tiền này trên thị trường đồng đang phát triển. thì khối lượng giao dịch của nó phải tăng tương ứng với giá trị của nó.

Xem thêm: Ly Tri Va Phap Luat 2012 Hd, Xem phim Ly Tri Va Phap Luat Full Hd

Theo nguyên tắc chung, bạn chỉ nên đầu tư vào các đồng tiền có khối lượng giao dịch ít nhất là 10 triệu đô la. Khả năng thành công khi đầu tư vào những đồng coin thỏa mãn điều kiện này sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với việc bạn bỏ tiền của mình vào những đồng coin có khối lượng giao dịch thấp và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra với nó.

Để giảm thiểu rủi ro và học cách đầu tư từ số tiền nhỏ, ngay bây giờ bạn có thể học cách đầu tư cùng viettradeportal.vn. Chỉ với khoản đầu tư từ 10 triệu đồng và lãi suất lên đến 15 – 20% / năm, bạn đã có thể trở thành nhà đầu tư của vietradeportal.vn ngay hôm nay!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment