NEW Cách Chuyển Tiền Qua Ipay Vietinbank Nâng Cấp Chuyển Tiền Ipay

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, ThaiSonGallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với nội dung Cách Chuyển Tiền Qua Ipay Vietinbank Nâng Cấp Chuyển Tiền Ipay

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Dịch vụ chuyển tiền hiện nay rất phát triển mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trước đây, hình thức chuyển tiền phổ biến nhất là đến trực tiếp các phòng giao dịch của ngân hàng. Nhưng trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay việc chuyển tiền đã được giao dịch trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các cách chuyển tiền trên điện thoại vietinbank chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Chuyển tiền qua ipay vietinbank

Chuyển tiền Vietinbank qua điện thoại là gì?

Chuyển tiền qua điện thoại là dịch vụ chuyển tiền được nhận bằng di động thông qua số điện thoại, tin nhắn, App hoặc internet Banking do ngân hàng mà bạn sử dụng thẻ cung cấp.

Chuyển tiền qua điện thoại VietinBank ứng dụng CNTT trong công tác tra cứu để luôn đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về thời gian và tính bảo mật khi thực hiện giao dịch.

*

Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Vietinbank qua điện thoại

See also  NEW Sàn Ic Market S Mới Nhất 2021, Đánh Giá Chi Tiết Sàn Icmarkets Mới Nhất 2021

Khi bạn thực hiện các thao tác chuyển tiền bằng SMS điện thoại, ngân hàng sẽ ghi nhận hoạt động theo biến động số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Về khoản tín dụng an toàn & bảo mật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại như thế này. Vì tất cả các giao dịch chuyển khoản và thu tiền từ ngân hàng đều được xác thực bởi 2 lớp bảo mật: mật khẩu STK ngân hàng và mã OTP ngân hàng gửi cho bạn trong mỗi giao dịch.

Hiện nay, có 2 cách chuyển tiền qua điện thoại mà khách hàng có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi là chuyển tiền bằng Mobile Banking và Internet Banking.

Cách chuyển tiền trên điện thoại VietinBank

Hiện VietinBank triển khai 2 dịch vụ chuyển tiền phổ biến trên điện thoại di động: Chuyển tiền qua VietinBank iPay và chuyển tiền qua SMS CK.

Chuyển tiền qua SMS CCU

SMS CK (chuyển khoản bằng tin nhắn) cho phép bạn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ATM sang tài khoản ATM cùng hệ thống VietinBank thông qua tin nhắn SMS. Bạn có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi chỉ với 2 tin nhắn SMS CK.

Hạn mức chuyển khoản

Hạn mức chuyển SMS CK là 3.000.000 VND / giao dịch và 30.000.000 VND / ngày.

Hiện SMS CK của Vietinbank chưa quy định phí chuyển khoản cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này nên bạn có thể yên tâm lựa chọn SMS CK để tiết kiệm cho mình nhé!

Hướng dẫn cách chuyển

Để sử dụng dịch vụ SMS CK, bạn phải đăng ký tại quầy, sau đó kích hoạt bằng cách gửi tin nhắn tới8149theo cú pháp: “CTG MK matkhaucu matkhaumoi”. Trong đó, mật khẩu cũ do VietinBank gửi trong tin nhắn yêu cầu kích hoạt, còn mật khẩu mới do khách hàng tự đặt, gồm 8 chữ số và không có ký tự đặc biệt.

See also  NEW Bộ 4 iPhone 13 series, mua màu nào phù hợp nhất

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Vietcombank, Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Làm

Sau đây là hướng dẫn chuyển tiền trên điện thoại VietinBank để bạn tham khảo:

Bước 1:Soạn tin nhắn “CTG CK ” Gửi đến8149.Bước 2:Lúc này, VietinBank sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc chuyển khoản.Bước 3:Bạn cần phải biên soạn lại tin nhắn này và thay thế * bằng ký tự thứ 6 trong mật khẩu của bạn và gửi nó đến8149để xác nhận chuyển 100000 cho Nguyễn Văn A.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng chức năng Chuyển tiếp của điện thoại di động để tiết kiệm thời gian khi xác nhận mã chuyển khoản.

Bước 4:VietinBank sẽ thông báo kết quả chuyển khoản.

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Vietinbank IPAY

VietinBank iPay được thiết kế để hỗ trợ bạn tra cứu tài khoản và giao dịch tài khoản thông qua kết nối Internet mà không cần đến ngân hàng. Dịch vụ của iPay rất đa dạng: Đăng ký dịch vụ trực tuyến, chuyển khoản, gửi tiết kiệm trực tuyến, vay trả góp, chuyển tiền trực tuyến, mua bảo hiểm …

Hạn mức chuyển khoản

Bạn có thể chuyển khoản trực tuyến trong và ngoài hệ thống ngân hàng, thực hiện chuyển tiền đến số điện thoại của người nhận tiền với hạn mức chuyển tối thiểu 10.000 VND / giao dịch, tối đa 3.000.000 VND / giao dịch. giao dịch và 10.000.000 VND / ngày.

Phí chuyển nhượng

Phí chuyển tiền từ Vietinbank cùng hệ thống đối với người hưởng:

Dưới 1.000.000 VNĐ, mức phí là: 1.100 VNĐ. Từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng, mức phí là: 2.200 đồng. Từ 3.000.000 đến 50.000.000 đồng, mức phí là: 3.300 đồng. Trên 50.000. 000 VND, phí phải trả là 0,01 phí giao dịch.

See also  NEW Cho Mình Hỏi Si Là Gì

Chuyển khoản khác hệ thống cho người thụ hưởng tại Vietinbank: ACB, Vietcombank, Sacombank …

Từ 1.000.000 đến 50.000.000, mức phí là: 9,900đ. Trên 50.000.000 VND, phí là: 11.000 VND. Hướng dẫn cách chuyểnBước 1:Đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, điền tên và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thốngBươc chân 2:Tại giao diện trang chủ, chọn “chuyển khoản“=>”Chứng khoán liên ngân hàng 24/7”Sau đó chọn loại dịch vụ (chuyển đến số thẻ / đến số tài khoản)

*

Bước 3:Chọn tài khoản thanh toán, ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản người nhận, nhập số tiền, nội dung chuyển khoản, chọn phương thức xác thực, nhấn “tiếp tụcBước 4:Kiểm tra thông tin giao dịch, nhập mã OTP được gửi về điện thoại, bấm “Tiếp tục

*

Bước 5:Màn hình thông báo kết quả quá trình chuyển tiền liên ngân hàng tại Vietinbank

Ngay khi chuyển khoản liên ngân hàng hoàn tất, tài khoản của người thụ hưởng đã nhận được tiền từ người gửi. Với thời gian chuyển tiền ngắn, ít sai sót, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng là cách chuyển tiền “tiện lợi”, tối ưu hóa giá trị sử dụng cho khách hàng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Mua Những Miếng Bạc Ở Đâu? Cách đầu tư những miếng bạc để kiếm lợi nhuận

Trên đây là những cách chuyển tiền VietinBank qua điện thoại giúp bạn trao đổi, gửi, nhận hay cho vay một cách đơn giản, dễ dàng và vô cùng tiện lợi trong thời đại hiện đại, công nghệ phát triển đang lên ngôi. thị trường như ngày nay.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment