NEW Cách Chơi Binary Option Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Binary Option

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn Gallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Cách Chơi Binary Option Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Binary Option

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Có thể thấy giao dịch quyền chọn nhị phân ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều người tham gia giao dịch. Bài viết này sẽ đi sâu vào Cách chơi Quyền chọn nhị phân, cách các nhà môi giới quyền chọn nhị phân trên thị trường hoạt động và một số cách lập chiến lược để đạt được tiềm năng lợi nhuận lớn nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm hiểu các thuật ngữ được sử dụng trong giao dịch quyền chọn nhị phân mà bạn cần hiểu để có thể thành công.

Bạn đang xem: Cách chơi quyền chọn nhị phân

Cách chơi tùy chọn nhị phân

Hiểu các quy tắc để giao dịch Quyền chọn nhị phân hiệu quả

Quyền chọn nhị phân dựa trên mệnh đề “có” hoặc “không” về việc liệu tài sản cơ bản có cao hơn một mức giá nhất định tại một thời điểm xác định hay không. Nếu bạn trả lời có và chính xác tại thời điểm hết hạn, giá của tài sản đúng như bạn dự đoán, bạn thắng và thu được lợi nhuận. Nếu bạn trả lời “không” và thua cuộc, bạn sẽ mất số tiền bạn đã đầu tư.

See also  NEW Các Tướng Của Tào Tháo Chỉ 3 Vị Tướng Có Thể Sánh Với Quan Vũ

Tuy nhiên, không giống như các giao dịch tài chính khác, bạn chỉ có thể giao dịch tối đa 100 đô la cho mỗi hợp đồng Quyền chọn nhị phân. Một tài sản cơ bản trong giao dịch Quyền chọn Nhị phân có thể là cổ phiếu của một quyền chọn nhị phân. một công ty cụ thể; một loại hàng hóa như vàng; một chỉ số chứng khoán như S&P 500 Index; Bitcoin; một cặp ngoại tệ, là giá trị của một loại ngoại tệ này so với một loại ngoại tệ khác; hoặc một sự kiện tin tức, chẳng hạn như liệu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ tăng hay giảm tỷ lệ. Ngày hết hạn là thời gian hoặc ngày mà tùy chọn nhị phân hết hạn và giá được kiểm tra để xem nó tăng hay giảm. . Có thể mất từ ​​năm phút đến hơn một tháng sau khi bạn đặt giao dịch để hợp đồng hết hạn.

Hiểu bản chất của Quyền chọn để có cách chơi viettradeportal.vn hiệu quả

*

Bản chất của Quyền chọn Nhị phân Do đó, lợi nhuận của bạn được tính như sau: 100 đô la (tổng số tiền bạn có thể thực hiện trên một hợp đồng giao dịch) – 37,50 đô la (giá bạn đã trả cho hợp đồng). số tiền đó) = $ 62,50 trừ đi hoa hồng. Vì vậy, đối với mỗi người chiến thắng, có một người thua cuộc ở đầu bên kia. Đó là một trò chơi có tổng bằng không. Cuộc gọi về cơ bản là khi bạn dự đoán rằng tài sản cơ bản sẽ tăng giá. Ngay cả khi tài sản cơ bản chỉ tăng một phần mười xu, bạn vẫn thắng trong giao dịch quyền chọn nhị phân. Đặt là khi bạn dự đoán rằng tài sản cơ bản sẽ giảm giá. Ở đây một lần nữa, bạn giành chiến thắng ngay cả khi tài sản cơ bản chỉ giảm trong tích tắc. Giá chào mua là giá tối đa mà người mua sẵn sàng trả cho một tài sản cơ bản. Giá chào bán là số tiền tối thiểu mà người bán hoặc những người bán sẵn sàng chấp nhận cho tài sản cơ bản. Một giao dịch hoàn tất khi cả hai đồng ý về một mức giá.

See also  NEW Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Mercury Mw301Re, Mw302Re, Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi Mercusys Mw300Re

Cách chơi Quyền chọn nhị phân dựa vào việc các nhà tạo lập thị trường xác định giá đặt mua và giá bán

Các nhà tạo lập thị trường – hoặc một cá nhân, công ty môi giới / ngân hàng – xem xét nhiều biến số để quyết định xem họ tin rằng mệnh đề sẽ đúng hay sai và khá tự tin rằng họ đang ở bên chiến thắng. thắng lợi.

Nếu giá bán và giá chào bán lần lượt là 85 đô la và 89 đô la, các nhà tạo lập thị trường đang giả định rằng có khả năng cao là lời đề nghị sẽ dẫn đến “có”. Nếu giá hỏi và giá bán gần $ 50, điều này cho thấy rằng họ không chắc chắn. Nếu giá hỏi và câu hỏi là 10 đô la và 15 đô la, điều này cho thấy rằng họ nghĩ câu trả lời sẽ là “không”.

Nhận biết rủi ro trong giao dịch quyền chọn nhị phân

*

Rủi ro khi chơi nhị phân.

Xem thêm: Mẫu Đơn Tố Cáo Lừa Đảo Facebook? Mẫu đơn khiếu nại

Khi giao dịch quyền chọn nhị phân, lãi hoặc lỗ được cố định ở mức 100 đô la cho mỗi hợp đồng quyền chọn. Trong giao dịch quyền chọn nói chung, điều này không đúng. Nhưng điều đó một mình không tạo ra sự khác biệt. Trong giao dịch quyền chọn, người ta phải tính toán hướng đi của giá theo yêu cầu trong giao dịch quyền chọn nhị phân và giá di chuyển bao nhiêu.

Do đó, trong giao dịch quyền chọn nhị phân có nhiều phần thưởng được đảm bảo hơn và rủi ro hạn chế. Lợi nhuận hoặc thua lỗ của bạn không được xác định bởi giá của tài sản cơ bản khi hết hạn như với các tùy chọn khác.

Thực hành giao dịch quyền chọn

Tìm hiểu về giao dịch Quyền chọn

Có hai loại đầu tư nhị phân: Phong cách Mỹ và phong cách Châu Âu. Quyền chọn kiểu Mỹ có thể được thực hiện (hoặc giải quyết) bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn. Quyền chọn kiểu Châu Âu chỉ có thể được thực hiện vào ngày hết hạn hoặc ngày làm việc cuối cùng trước khi hết hạn. Với cả hai loại giao dịch nhị phân này, bạn có thể thay đổi vị trí của mình nếu bạn nghĩ rằng câu trả lời ban đầu của bạn cho đề xuất sẽ sai khi hết hạn để cắt lỗ hoặc chốt lời sớm.

See also  NEW Coin Withdrawal Address Không Chấp Nhận Địa Chỉ Contract, Google Goes Blockchain

Các biện pháp đối phó với gian lận trong quyền chọn nhị phân

Một lưu ý rằng dù bạn có cách chơi Binary Option tối ưu nhất thì cũng khó tránh khỏi những rủi ro không mong muốn có thể ập đến. Phần lớn thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân hoạt động trực tuyến và nhiều giao dịch không tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ. Bạn nên làm những điều sau đây trước khi giao dịch với các thực thể khác ngoài Hoa Kỳ.

*

Cách chơi Quyền chọn nhị phân Kiểm tra xem nền tảng có được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) hay không bằng cách thử nghiệm hệ thống Thu thập, Phân tích và Truy xuất Dữ liệu Điện tử (EDGAR) nền tảng là một thị trường hợp đồng được chỉ định bằng cách kiểm tra danh sách của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Cuối cùng kiểm tra đăng ký và trạng thái lý lịch của bất kỳ công ty hoặc chuyên gia tài chính nào bằng cách kiểm tra hai trang web này, BrokerCheck của Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính và tư vấn gian lận CFTC.

Lưu ý: nếu có sự khác biệt về ngôn ngữ khi sử dụng các trang web trên, bạn có thể sử dụng Google dịch bằng cách nhấn vào ô “Google Dịch” trên góc phải màn hình.

Xem thêm: Công Ty Thủy Sản Thuận Phước, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thủy Sản Thuận Phước

Sau đây là kiến thức cơ bản về quyền chọn giúp bạn tham gia thị trường này một cách an toàn và đầu tư vào nhị phân một cách khôn ngoan, tránh mất vốn không đáng có. Hy vọng bạn hiểu nó Cách chơi Quyền chọn nhị phân về cơ bản thông qua bài viết này.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment