NEW Cách Cài Đặt Samsung Pay

Chào bạn đọc. , tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với nội dung Cách Cài Đặt Samsung Pay

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Samsung Pay đang là làn sóng thanh toán khiến nhiều người bất ngờ, sau đây là hướng dẫn thiết lập tính năng này chỉ với vài thao tác đơn giản.

Samsung Pay đang là làn sóng thanh toán khiến nhiều người bất ngờ, sau đây là hướng dẫn thiết lập tính năng này chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone Samsung.

See also  NEW cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường tiki

Bạn đang xem: Cách cài đặt samsung pay

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán dễ sử dụng và an toàn với hầu hết các nhà bán lẻ tại Việt Nam hỗ trợ cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Samsung Pay sử dụng công nghệ MST và Công nghệ NFC để giúp thanh toán di động dễ dàng cho cả người bán và người tiêu dùng.

Tính năng thanh toán này giúp người dùng thực hiện các giao dịch tại cửa hàng bằng điện thoại của họ. Tính năng chính của Samsung Pay là công nghệ MST và công nghệ NFC khiến Samsung Pay trở thành giải pháp thanh toán được chấp nhận nhiều nhất.

Để sử dụng Samsung Pay, người dùng cần sử dụng một trong các mẫu điện thoại Samsung chính hãng như: Galaxy Note5, Galaxy S6 Edge +, Galaxy A5 (2016), Galaxy A7 (2016), Galaxy A9 Pro, Galaxy S7 / S7 Edge, S8 / S8 +, Note 8.

Dưới đây là danh sách các ngân hàng được hỗ trợ bởi Samsung Pay:

*

Hướng dẫn thiết lập Samsung Pay

Nếu chưa có ứng dụng Samsung Pay, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật phần mềm mới nhất trên điện thoại của mình để tự cài đặt ứng dụng.

See also  NEW C&Amp;I Là Gì - C Language Introduction

Xem thêm: Báo cáo ngành phân bón – Báo cáo chuyên sâu ngành phân bón Q1 / 2020

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Samsung Pay của bạn trong Cài đặt, nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại https://account.samsung.com).

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ứng dụng Samsung Pay để tiếp tục cài đặt thanh toán. Bạn sẽ có hai tùy chọn bảo mật khi thanh toán: mống mắt và vân tay. Cả hai phương pháp đều đi kèm với mã PIN dành riêng cho Samsung Pay.

* Lưu ý: Mã PIN để mở cổng thanh toán Samsung Pay, không phải mã PIN hệ thống.

Bước 3: Đặt Samsung Pay làm thanh toán mặc định. Sau đó, giao diện thêm thẻ thanh toán hiện ra, tại đây bạn có thể sử dụng camera của thiết bị để tự động nhận diện các thông tin của thẻ như số thẻ, ngày phát hành, …

Xem thêm: Skyway Capital là gì? Vtv1 Cảnh Báo Skyway Capital Lừa Đảo Dự Án Đa Cấp

*

Sau khi thêm thẻ thành công, bạn cần xác thực thẻ bằng cách chọn một trong hai hình thức xác thực tùy theo ngân hàng mà bạn sử dụng như SMS hoặc gọi điện đến tổng đài. Nếu bạn gặp sự cố, có thể bạn chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking.

See also  NEW Rủi Ro Đạo Đức ( Moral Hazard Là Gì ? Biện Pháp Phòng Ngừa Rủi Ro Đạo Đức

Cuối cùng, sau khi hoàn tất cài đặt, mỗi khi muốn thanh toán, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới lên hoặc truy cập trực tiếp vào ứng dụng Samsung Pay để chọn thẻ sử dụng để thanh toán, xác nhận bảo mật. mật khẩu bằng 1 trong 3 phương thức đã chọn như vân tay, mã PIN hoặc Iris Scanner, sau đó máy sẽ có 30 giây để nhân viên cửa hàng đặt gần máy POS xử lý thanh toán. Sau đó bạn chỉ việc đợi lấy hóa đơn và ký tên để cửa hàng xác nhận là đúng quy trình!

*

Trải nghiệm dịch vụ thanh toán Samsung Pay

Nếu bạn đã dùng thử, hãy chia sẻ với vietradeportal.vn những trải nghiệm mới của bạn khi sử dụng Samsung Pay nhé! Chúc bạn thành công và tận hưởng công nghệ một cách trọn vẹn nhất!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment