NEW Các Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Tại Việt Nam, Top 5 Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Ở Việt Nam

Kính thưa đọc giả. Today, Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với nội dung Các Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Tại Việt Nam, Top 5 Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Ở Việt Nam

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Đầu tư chứng khoán là một trong những kênh đầu tư tài chính phổ biến và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Thực tế, trên thị trường có rất nhiều hình thức mua bán cổ phiếu khác nhau và cũng có nhiều sàn giao dịch / môi giới chứng khoán khiến các nhà giao dịch lo lắng vì không biết đầu tư vào chứng khoán như thế nào. . Bài đăng hôm nay, viettradeportal.vn sẽ tổng hợp Top 10 sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín tại Việt Nam mà nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn giao dịch.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch chứng khoán

ruột thừa

1 Cách đầu tư vào chứng khoán thế giới2 10 sàn giao dịch chứng khoán quốc tế hàng đầu cho nhà đầu tư Việt Nam

Các cách đầu tư vào thị trường chứng khoán thế giới

Đầu tư vào các sản phẩm phái sinh

Thị trường chứng khoán phái sinh được hình thành trên cơ sở thị trường chứng khoán truyền thống, thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư nhỏ lẻ do có nhiều ưu điểm như: đòn bẩy cao, giao dịch chứng khoán hợp đồng trong ngày. , mua khống, bán khống,…

See also  NEW Hướng dẫn download microsoft office 2016

Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam hiện có 3 sản phẩm phái sinh là hợp đồng tương lai dựa trên chỉ số VN30, HNX30 và trái phiếu chính phủ.

Đối với thị trường phái sinh quốc tế, có rất nhiều loại, lên đến hàng nghìn sản phẩm mà người chơi có thể lựa chọn đầu tư, bao gồm: quyền chọn, chứng quyền, hợp đồng tương lai, hợp đồng tương lai, trái phiếu. Đổi…

Đầu tư vào cổ phiếu dưới dạng CFDs

Đầu tư vào CFD là một khoản đầu tư dưới hình thức hợp đồng để hưởng chênh lệch dựa trên giá của chứng khoán. Ví dụ, nhà đầu tư không muốn mua chứng khoán mà chỉ muốn kiếm lời do sự biến động của giá chứng khoán trên thị trường, cũng như việc sử dụng đòn bẩy (do ít vốn), lúc đó người chơi có thể mua chứng khoán phái sinh. chứng khoán. Tạo CFD để kiếm lợi nhuận.

Bản chất của đầu tư CFD cổ phiếu rất giống với các sản phẩm CFD khác như CFD vàng, CFD Bitcoin,… Thay vì dựa vào vàng, Bitcoin, CFD cổ phiếu sẽ dựa trên chứng khoán như cổ phiếu của các công ty công nghệ Microsoft, Google, Apple. ..

Đầu tư cổ phiếu thụ động

Nếu bạn là nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm phân tích chứng khoán, bạn có thể chọn đầu tư vào chứng khoán thụ động, chẳng hạn như đầu tư tiền vào quỹ đầu cơ, đầu tư vào các chỉ số chính. trên thế giới như S&P 500, Nasdaq 100 về lâu dài và được hưởng lợi nhuận.

Theo dữ liệu thực tế, đầu tư vào chỉ số Nasdaq 100 mang lại lợi nhuận 321% trong vòng 12 năm, cao hơn nhiều so với gửi ngân hàng. Nếu nhà kinh doanh có dòng tiền nhàn rỗi thì đây là kênh đầu tư dài hạn, mang lại lợi nhuận cao và ổn định.

See also  NEW Tuyển Dụng Kiểm Soát Nội Bộ 2018 Chứng Khoán Mb, Việc Làm, Tuyển Dụng Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ

Đầu tư cổ phiếu dựa trên phân tích kỹ thuật

Nếu người chơi thích nghiên cứu biểu đồ, thích làm việc với dữ liệu, bạn có thể chọn đầu tư vào cổ phiếu bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật. Các nhà đầu tư có thể dựa vào biểu đồ giá, mức hỗ trợ, mức kháng cự, Đường phố MACD, khối lượng giao dịch, RSI… Để giúp các nhà giao dịch dự đoán xu hướng thị trường.

Phân tích kỹ thuật là một phương pháp đầu tư tài chính phổ biến, đặc biệt là trên thị trường chứng khoán. Hầu hết các công ty lớn, ngân hàng, tổ chức tài chính,… đều áp dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư.

Xem thêm: Quên mật khẩu Internet Banking Vietinbank, Hướng dẫn Lấy lại A

Đầu tư vào cổ phiếu dựa trên phân tích cơ bản

Nếu một người chơi muốn đầu tư dài hạn vào cổ phiếu, thì phân tích cơ bản được coi là khá phù hợp với bạn. Hình thức đầu tư này có xu hướng phân tích các chỉ số tài chính, chỉ số P / E, lợi thế cạnh tranh, khả năng lãnh đạo của công ty, giá cả hiện tại, kinh tế vĩ mô,… để quyết định xem có nên đầu tư vào chứng khoán của công ty hay không.

Chẳng hạn, cổ phiếu ngành dược tại Việt Nam đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư (tác động vĩ mô), hay cổ phiếu Vingroup cũng là một khoản đầu tư tốt mà người chơi có thể cân nhắc. . …

Mở rộng quy mô đầu tư

Hình thức này cũng là một cách chơi chứng khoán phổ biến ở Việt Nam, chủ yếu dựa vào hành vi giao dịch, thông tin thị trường vĩ mô hoặc thông tin nội bộ ngành mà nhà đầu tư có được để đưa ra quyết định giao dịch. nhanh chóng có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn.

See also  NEW Power Plant Là Gì ? Tra Từ Power Plant Là Gì

Nếu người chơi muốn đầu tư vào cổ phiếu của thị trường địa phương, bạn có thể mở tài khoản chứng khoán trên 3 kênh sau:

HOSE – Ho Chi Minh City Stock ExchangeHNX – Hanoi Stock ExchangeUpcom – Thị trường chứng khoán không có trên thị trường chứng khoán

HOSE và HNX là thị trường chứng khoán cơ sở, Upcom tập trung vào các cổ phiếu chưa niêm yết.

Nhà đầu tư có thể mua bán cổ phiếu, đầu tư vào chỉ số VN30, trái phiếu chính phủ, lướt sóng… tại thị trường trong nước.

Thời gian mở cửa trên thị trường chứng khoán Việt Nam là từ 9h sáng đến 16h chiều, giữa các sàn giao dịch có sự dao động về thời gian mở cửa và đóng cửa từ 10 đến 15 phút.

Xem thêm: Thời gian Điều chỉnh nguyện vọng 2018 Online Từ ngày 13/7

Nếu bạn muốn chơi Stock Margin ở Việt Nam, bạn chỉ có một số lựa chọn và phải trả mức lãi suất khá cao (khoảng 13,5% một năm). Vì vậy, đa số các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế khi muốn chơi Chứng khoán ký quỹ hoặc chơi chứng khoán phái sinh.

10 sàn giao dịch chứng khoán quốc tế hàng đầu cho nhà đầu tư Việt Nam

1. LiteFinance

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

eToro

Năm thành lập: Thành lập năm 2007

Trụ sở chính: ở Israel

Các loại giấy phép: CySEC, FCA, AFSL…

Sản phẩm giao dịch: viettradeportal.vn, tiền điện tử, hàng hóa, kim loại, chứng khoán…

Nền tảng của sàn giao dịch: webtrader

Đòn bẩy: 1: 400

Phương thức gửi và rút tiền: Thẻ Visa / Master, Ngân hàng trực tuyến,…

Kết luận

Trên đây là top 10 sàn chứng khoán uy tín thế giới mà nhà đầu tư Việt Nam có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư. Chúc may mắn với giao dịch của bạn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment