NEW Các Phiên Á Âu Mỹ

Hi quý vị. Hôm nay, Thái Sơn mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng nội dung Các Phiên Á Âu Mỹ

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Thị trường tài chính mở cửa giao dịch 24/24, được chia thành 3 phiên giao dịch: gọi chung là: phiên châu Á, phiên châu Âu và phiên châu Mỹ hoặc phiên Tokyo, London và New York. Điều này cho phép các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới – bất kể họ ở múi giờ nào – giao dịch trong giờ làm việc, sau giờ làm việc hoặc thậm chí suốt đêm.

Bạn đang xem: Phiên Âu Á Âu Mỹ

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ hoặc thử giao dịch demo

Đăng ký tài khoản thực THẺ TÀI KHOẢN DEMO Tải ứng dụng di động Tải ứng dụng di động

Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn về:

Thời điểm nào của phiên giao dịch có xu hướng biến động nhiều hơn những thời điểm khác

Một trong những điều thú vị và hấp dẫn nhất về thị trường tài chính là chúng mở cửa 24 giờ một ngày. Điều này cho phép các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới – bất kể họ ở múi giờ nào – giao dịch trong giờ làm việc, sau giờ làm việc hoặc thậm chí suốt đêm.

See also  NEW Thái Tử Phi Du Hành Qua Các Vì Sao – Tử Sắc Mộc Ốc, Đọc Truyện Tinh Tế Xuyên Qua Chi Thái Tử Phi

Tuy nhiên, điều kiện giao dịch không phải lúc nào cũng giống nhau. Những thời điểm nhất định trong ngày – hoặc một phiên giao dịch như thường được nhắc đến – thị trường biến động nhiều hơn với tính thanh khoản cao hơn những thời điểm khác.

Bạn sẽ hầu như không thể theo dõi các giao dịch của mình mọi lúc. Với những giai đoạn cụ thể dễ bị biến động, điều quan trọng là phải biết giao dịch của bạn có thể bị ảnh hưởng như thế nào và để giảm thiểu rủi ro vào những thời điểm đó.

Thời điểm biến động mạnh nhất trong phiên giao dịch là khi nào?

Nói chung, có ba giai đoạn đáng chú ý, được gọi chung là: phiên châu Á, phiên châu Âu và phiên Mỹ. (Tình cờ hơn, những thời điểm này còn được gọi là phiên Tokyo, London và New York.) Ba thành phố này là những trung tâm tài chính lớn nhất trên thế giới, khi một phiên giao dịch ở mỗi địa điểm này bắt đầu, thị trường di chuyển và tạo ra sự biến động. Ví dụ: khi giao dịch bắt đầu ở London (khoảng 8:00 sáng GMT + 0), tỷ giá hối đoái sẽ dao động. Vì vậy, nếu bạn đang hoặc sẽ mở một vị thế EURUSD, bạn nên chú ý đến phiên này.

Xem thêm: Thuế Doanh nghiệp là gì: Thuế Thu nhập Doanh nghiệp là gì?

*

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ hoặc thử giao dịch demo

Đăng ký tài khoản thực THẺ TÀI KHOẢN DEMO Tải ứng dụng di động Tải ứng dụng di động

Các mã thông báo khác nhau phản ứng khác nhau vào những thời điểm nhất định của mỗi phiên. Ví dụ, một nhà giao dịch quan tâm đến đồng đô la Úc nên biết rằng nó thường biến động mạnh nhất trong phiên giao dịch châu Á và khi phiên giao dịch Mỹ bắt đầu. Mặt khác, nếu bạn giao dịch đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, bạn nên theo dõi thị trường trong phiên châu Âu và không mong đợi sự biến động đáng kể trong phiên châu Á. Điều này không chỉ áp dụng cho ngoại hối mà còn cho chứng khoán – ví dụ: DAX sẽ dao động liên tục trong khoảng từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ Đức. Mỗi mã có đặc điểm kỹ thuật riêng mà bạn nên biết trước khi mở giao dịch.

See also  NEW Vì Sao Nghệ Sĩ Kị Nước Mía

Luôn sẵn sàng cho những điều bất ngờ

Mặc dù tính thanh khoản thấp thường mang lại sự ổn định trên thị trường tài chính, nhưng đôi khi nó có thể dẫn đến một vài “sự kiện bất ngờ”. Vào tháng 10 năm 2016, bảng Anh đã giảm hơn 5% trong một giây ngay sau khi kết thúc phiên giao dịch tại Mỹ, nhưng đã tăng trở lại trước khi bắt đầu phiên giao dịch châu Á. Một tình huống tương tự cũng xảy ra vào tháng 3/2016 khi giá vàng lao dốc, và hồi phục sau đó vài giây. Những đợt trượt giá như vậy có thể xảy ra vì nhiều lý do và điều quan trọng cần nhớ là chỉ vì thị trường đã hoạt động ổn định trong quá khứ, không có nghĩa là sự ổn định chắc chắn sẽ lặp lại. một lần nữa trong tương lai.

Học, học nữa, học mãi

Khi đầu tư vào ngoại hối và CFD, trước tiên bạn cần xác định phương pháp giao dịch phù hợp với bản thân và tính cách giao dịch của bạn nhất. Bạn thích giao dịch khi thị trường biến động trong các khung thời gian ngắn, hay bạn thích thanh khoản thấp và giữ các vị trí trong thời gian dài hơn? Bạn có muốn giữ các giao dịch của mình qua đêm, trong khoảng thời gian một tuần, một ngày hay một tháng không?

See also  NEW Vì Sao Sợi Bông Vừa Bền Chắc Vừa Mềm Mại, Câu 3 Trang 50 Sgk Hóa 12 Nâng Cao

Dành một khoảng thời gian cố định chỉ để đầu tư và tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm: “Nắp là gì? Ý nghĩa của Nắp, Nắp là gì

Nội dung này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin chung và đào tạo. Mọi ý kiến, phân tích, định giá hoặc nội dung khác không được coi là lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư được hiểu theo luật của Belize. Hiệu suất trong quá khứ không nhất thiết chỉ ra kết quả trong tương lai và bất kỳ quyết định nào của khách hàng dựa trên thông tin này hoàn toàn thuộc trách nhiệm của họ. viettradeportal.vn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ tổn thất lợi nhuận nào, có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào thông tin đó. Tất cả các quyết định giao dịch phải luôn dựa trên phán đoán độc lập của bạn.

Xin lưu ý rằng thông tin và nghiên cứu dựa trên dữ liệu lịch sử hoặc hiệu suất không đảm bảo hiệu suất hoặc kết quả trong tương lai. Các khoản đầu tư CFD có đòn bẩy mang lại một lượng rủi ro đáng kể. Loại hình đầu tư này có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ những rủi ro.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ hoặc thử giao dịch demo

Đăng ký tài khoản thực THẺ TÀI KHOẢN DEMO Tải ứng dụng di động Tải ứng dụng di động

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment