NEW Các Loại Lệnh Mak Là Gì ? Quy Định Giao Dịch Chứng Khoán Tại Hnx

Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài viết Các Loại Lệnh Mak Là Gì ? Quy Định Giao Dịch Chứng Khoán Tại Hnx

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Lệnh MTL là gì?

MTL là viết tắt của lệnh Market Limit sau khi khớp, nếu còn dư sẽ chuyển sang lệnh LO.

Bạn đang xem: Lệnh mak là gì?

Các tính năng của lệnh MTL:

Là lệnh mua hoặc bán chứng khoán với giá bán thấp nhất và giá đặt mua cao nhất hiện có trên thị trường. Khi hệ thống giao dịch chấp nhận, lệnh mua MTL sẽ được thực hiện ngay lập tức ở mức giá bán thấp nhất và lệnh bán sẽ được thực hiện. khi giá mua cao nhất trên thị trường chứng khoán. Các lệnh MTL chưa được thực hiện đầy đủ được coi là lệnh mua với giá bán cao nhất hoặc lệnh bán với giá mua thấp nhất và tiếp tục được khớp gần đúng. trên và không thể tiếp tục thực hiện lệnh MTL, nó sẽ được chuyển thành lệnh giới hạn mua với giá cao hơn giá giao dịch cuối cùng trước đó một đơn vị hoặc lệnh giới hạn bán với giá thấp hơn một đơn vị. giá niêm yết so với giá giao dịch cuối cùng trước đó. Trong trường hợp giá thực hiện cuối cùng là giá trần cho lệnh MTL hoặc giá sàn cho lệnh bán MTL, lệnh thị trường sẽ được chuyển đổi thành lệnh giới hạn mua theo giá. lệnh trần hoặc giới hạn bán giá sàn. Lệnh MTL có giá trị trong phiên khớp lệnh liên tục.

See also  NEW " Số Bcd Là Gì ? Nghĩa Của Từ Chữ Số Bcd Trong Tiếng Anh Số Thập Phân Được Mã Hóa Nhị Phân

Lệnh MOK là gì?

MOK là tên viết tắt của đơn hàng, trường được khớp hoàn toàn hoặc bị hủy. MOK được thực hiện đầy đủ sẽ bị hủy trên hệ thống giao dịch đã nhập.

Xem thêm: Cách Xem Trực Tiếp Bóng Đá U23 Việt Nam Vs U23 Syria Trên Điện Thoại

Lệnh MAK là gì?

MAK là tên viết tắt của lệnh thị trường được khớp hoặc bị hủy. MAK thực hiện toàn bộ hoặc một phần và phần còn lại của lệnh sẽ bị hủy ngay sau khi lệnh được khớp.

Xem thêm: Đánh giá về Công ty Hyperlogy

*
*
*

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính mang nhiều rủi ro có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vì vậy, vui lòng cân nhắc kỹ lưỡng và kiểm soát bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến nội dung của trang web này. Ngoài ra bạn có thể THAM GIA NHÓM THẢO LUẬN của chúng tôi để thảo luận thêm về những điều bạn quan tâm.

*
*

See also  NEW kiều minh tuấn là ai

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment