NEW Burstcoin Là Gì – Tìm Hiểu Về Chi Tiết Về Burst Coin

Thái Sơn chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài chia sẽ Burstcoin Là Gì – Tìm Hiểu Về Chi Tiết Về Burst Coin

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Burstcoin là gì?

Burstcoin (BURST)là một hệ thống thanh toán và tiền tệ kỹ thuật số dựa trên công nghệ Blockchain. Burstcoin đã được giới thiệu trên diễn đànbitcointalk.orgvào ngày 10 tháng 8 năm 2014 dưới dạng tiền tệ dựa trên Nxt.

Bạn đang xem: Burstcoin là gì?

Burstcoinsđược khai thác bằng cách sử dụng một thuật toán được gọi làPoC(bằng chứng về năng lực), trong đó các thợ đào sử dụng bộ nhớ máy tính thay vì sử dụng một phương pháp tính toán phức tạp vĩnh viễn.

*

Burstcoin là gì?

See also  NEW Thoracic Spine Là Gì - Nghĩa Của Từ Thoracic Vertebrae Trong Tiếng Việt

Yêu cầu năng lượng để khai thácBurstcoinlà tối thiểu so với hầu hếttiền điện tửkhác làm cho Burstcoin trở thành một trong những đồng tiền hiệu quả nhất trong lĩnh vực chứng minh tiền điện tử. Nền tảng blockchain Nxt cho phép phát triển linh hoạt, đảm bảo phát triển tự do để tạo ra các ứng dụng của riêng họ. Theo nghĩa này, Burstcoin có thể được coi là một dự án ứng dụng mật mã thế hệ tiếp theo (thường được gọi là ‘tiền điện tử 2.0’) so với thế hệ đầu tiên củatiền điện tửnhưBitcoin.

Tính năng của Burstcoin là gì?

Các tính năng cốt lõi củaNổĐồng tiền này dựa trên nền tảng Nxt cho phép thêm các dịch vụ bên ngoài được xây dựng trên blockchain. Ví dụVí BurstcoinCó hai phiên bản: Ví điện tử (ví trực tuyến) và phiên bản dành cho máy tính để bàn Windows (Windows Client), chủ yếu bao gồm trình bao bọc cho ví web và phiên bản cục bộ với một số chức năng bổ sung. Người dùng có thể truy cập vào tài khoản của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới bằng truy cập internet và trình duyệt web. Các tính năng của Burst Wallet bao gồm:

1. Phiên bản Android

Một phiên bản Android củawalletBurstđược phát hành vào năm 2016. Mặc dù hiện tại chỉ là một tập hợp con các tính năng của phiên bản PC, nó cho phép người dùng tính toán dung lượng lưu trữ của thiết bị, đểđàođồng xu với nó và Gửi và NhậnBurstcoinstrên mọi thiết bị hỗ trợ Android.

2. Kinh doanh tài sản

Trao đổi tài sản Burstlà một nền tảng giao dịchngang hàngđược tích hợp vào Ví Burst. Nó hoạt động chủ yếu như một nền tảng giao dịch phi tập trung an toàn cho Burst Assets. Sự phổ biến của việc trao đổi tài sản dựa trên sự vắng mặt của bất kỳ bên thứ ba nào, cho phép cải thiện hiệu quả và giảm chi phí.

See also  NEW Short Position Là Gì - Position, Long Position, Short Position Là Gì

Một tài sảnNỔvề cơ bản là một mã thông báo đại diện cho bất kỳ thứ gì mà nhà phát hành tài sản cho là có giá trị để có thể giao dịch, các ví dụ phổ biến về tài sản đó bao gồm các cổ phiếu như sau: nhóm khai thác, quỹ nghỉ dưỡng, thiết bị khai thác tiền điện tử, quỹ đầu tư.

Xem thêm: Công ty TNHH Công nghệ Advantech Việt Nam, Advantech Việt Nam

3. Giao dịch tự động (Hợp đồng thông minh)

Hợp đồng thông minhlà trạng thái hợp đồng tự thực hiện, được lưu trữ trênchuỗi khối. Tóm lại, Giao dịch tự động là một tập hợp các lệnh bytecode đã được thực thi bởi một trình thông dịch bytecode được tích hợp trong máy chủ của nó. Máy chủ hỗ trợ nền tảng sẽ tự động hỗ trợ các ứng dụng khác nhau, từ trò chơi may rủi đến huy động vốn cộng đồng tự động và đảm bảo rằng “khoản tiết kiệm dài hạn” sẽ không bị mất mãi mãi.

4. Huy động vốn từ cộng đồng

Đặc tínhhuy động vốn từ cộng đồngcho phép người dùng trong cộng đồng Burst gây quỹ Burst cho những người tạo dự án theo cách phi tập trung.

5. Dịch vụ ủy thác

Ví điện tử Burstcoincó dịch vụ ký quỹ sẵn có, nó cho phép một bên thứ ba thay mặt cho bên giao dịch nắm giữ một lượng Burstcoins nhất định.

See also  NEW Tổng Hợp 11 Mô Hình Nến Doji Đảo Chiều Mạnh Nhất, Mô Hình Nến Nhật Đảo Chiều

6. Thị trường

Ví điện tửBurstcoinbao gồm một thị trường hoàn toàn phi tập trung, nơi người dùng Burstcoin có thể xem các mặt hàng của người dùng khác để bán bằng cách tham chiếu id tài khoản của họ. Nó sẽ hiển thị tất cả các mặt hàng để bán cho chủ tài khoản được chỉ định.

Xem thêm: Seq là gì – Nghĩa của từ Sequence

Tiền ảo Burstcoin được giao dịch ở đâu?

Hiện tại, theo thống kê của coinmarketcap, có tổng cộng 4 sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận nóXu nổvà có thể được mua và bánLivecoin,Poloniex,C-CEXBittrexvới cặp BURST / BTC. Bên trongsàn polonexbittrexcó khối lượng giao dịch lớn nhất và cũng là 2 sàn uy tín lớn nhất hiện nay. Đây là link để truy cập 4 sàn giao dịch trên:

–Https: //polonix.com/exchange/#btc_burst

–Https: //bittrex.com/Market/Index? MarketName = BTC-BURST

–Https: //www.livecoin.net/

–Https: //c-cex.com/index.html? P = burst-btc

Tỷ giá hối đoái hiện tại của tiền ảo BURST coin

*

Tỷ giá hối đoái hiện tại của tiền ảo BURST coin

Giá trị củaTiền ảo Burstcoinđang trong giai đoạn tăng trưởng khá mạnh, có thể thấy ở biểu đồ trên. Thời gianBlog tiền điện tửviết bài này rồi giá1 BURST = 0,008284 USDvà có tổng vốn hóa thị trường là$ 14,964,353tương đương với 5,499 BTC. Ngoài ra, nếu quan tâm đến loại tiền ảo này, bạn nên theo dõiTỷ lệ Burstcoinđể nắm bắt bất kỳ thay đổi nào về nó.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment