NEW Bitcoin Lên Sàn Chứng Khoán Thế Giới, Bitcoin Ra Mắt Trên Sàn Giao Dịch Tương Lai

Xin chào đọc giả. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài viết Bitcoin Lên Sàn Chứng Khoán Thế Giới, Bitcoin Ra Mắt Trên Sàn Giao Dịch Tương Lai

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Brian Armstrong, CEO kiêm nhà sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase, đã kiếm được hơn 13 tỷ USD sau khi chính thức niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào ngày 14/4.

*

Brian Armstrong gia nhập những người giàu nhất thế giới – Reuters
Theo dữ liệu từ Tạp chí Phố Wall, Giá trị của Coinbase đã tăng 6,5% trong giao dịch trước khi mở cửa vào ngày 15 tháng 4. Thay vì sử dụng hình thức IPO (phát hành lần đầu ra công chúng), Coinbase đã ra mắt thông qua hình thức niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq ở Thành phố New York, Hoa Kỳ. . Với mức định giá 85 tỷ đô la, Coinbase hiện có giá trị gấp ba lần giá trị của NDAQ và cũng có giá trị thị trường cao hơn công ty mẹ Intercontinental Exchange (ICE) thuộc Sở giao dịch chứng khoán New York.

See also  NEW Cách Bán Bitcoin Trên Remitano, Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Remitano Từ A

Bạn đang xem: Bitcoin trên sàn chứng khoán

Việc niêm yết trực tiếp của công ty được cho là “sự kiện lớn” của thị trường tiền mã hóa, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Giá trị của các loại tiền điện tử như bitcoin đang tăng vọt hàng năm khi ngày càng có nhiều người biết đến đồng tiền này.
Vào cuối tháng 3, Elon Musk, ông chủ Tesla, đã thông báo rằng họ chấp nhận bitcoin để thanh toán bằng ô tô và công ty hiện cũng nắm giữ một số loại tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình. Các dịch vụ xử lý thanh toán quốc tế như Paypal, Mastercard và Visa đang cố gắng đưa tiền điện tử vào hệ thống giao dịch của họ, trong khi một số ngân hàng như BNY Mellon (Thành phố New York, Hoa Kỳ) đang có kế hoạch niêm yết tiền điện tử như một tài sản.
Là cổ đông lớn nhất của Coinbase với 21%, CEO Brian Armstrong sở hữu gần 40 triệu cổ phiếu với tổng trị giá khoảng 13 tỷ USD. Việc niêm yết trực tiếp của công ty khiến ông nhanh chóng trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.
Theo CNN, Armstrong tốt nghiệp thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Rice (Houston, Texas). Trước khi thành lập Coinbase, anh ấy là kỹ sư phần mềm tại Airbnb. Anh cũng là CEO và người sáng lập của UniversityTutor.com, một dịch vụ gia sư trực tuyến.
Armstrong cho biết anh có ý tưởng thành lập Coinbase vào khoảng Lễ Tạ ơn năm 2010 trong khi đọc tài liệu của Stóhi Nakomoto về bitcoin. “Tôi nhận ra rằng tiền kỹ thuật số có sức mạnh mở ra một tương lai tự do kinh tế, có thể có tác động tích cực đến xã hội.”

See also  NEW Nghĩa Của Từ Predictable Là Gì, Nghĩa Của Từ Predictable, Nghĩa Của Từ Predictable

Xem thêm: Luyện Thi Violympic Cùng Bảo Việt Nhân thọ Tiền Giang, Bảo Việt Nhân thọ

Một số nguyên mẫu Coinbase ban đầu được gọi là “Bitbank”. Anh thường xuyên tham gia các hội nghị về tiền điện tử ở Bay Area, San Francisco, Hoa Kỳ. Sau đó, anh quyết định nghỉ việc tại Airbnb để phát triển Coinbase với sự giúp đỡ của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Ycombinator.
Theo CNN, Coinbase sẽ giúp Armstrong lọt vào danh sách 250 tỷ phú giàu nhất thế giới của Bloomberg Billionaire Index.

Xem thêm: Học viện Ngân hàng Điểm chuẩn 2017: Học viện Ngân hàng

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, cho phép người dùng mua và bán tất cả các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và khoảng 50 loại khác. Khách hàng có thể sử dụng Coinbase để chuyển đổi tiền điện tử cho nhau hoặc gửi và nhận tiền điện tử từ những người khác. Giống như các ứng dụng giao dịch chứng khoán, Coinbase hiển thị thông tin về giá và xu hướng cho tiền điện tử, xem xét danh mục đầu tư của khách hàng và cung cấp tin tức về thị trường tiền điện tử, theo CNBC.

*

Ý kiến ​​của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Tối thiểu 10 từ Không chứa liên kết

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị An Phú: Khát vọng xây dựng ‘Làng quê Việt Nam’

Phụ nữ Việt Nam có bình đẳng trên hành trình khởi nghiệp?

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

TP.Pleiku: Thành phố thông minh trên cao nguyên xanh

Cienco4 trao 900 triệu đồng cho Quỹ Phòng, chống Covid-19

Lavela Garden tạo nên khu thương mại sầm uất bậc nhất Thuận An

See also  NEW Vì Sao Lạc Tập 6, 7 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Phym Mới Hd

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment