NEW Bitcoin Etf Là Gì – Giải Thích Về Các Quỹ Đầu Tư Bitcoin Etf

Hello quý khách. , ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài viết Bitcoin Etf Là Gì – Giải Thích Về Các Quỹ Đầu Tư Bitcoin Etf

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Gần đây, có rất nhiều cây thông tin tin đồn đoán xem: V Về Công việc CBOE đi qua ứng dụng Mở ETF Bitcoin cho SEC. Bitcoin ETF do đó cũng trở thành một trong những xu hướng nóng nhất trên thị trường tiền điện tử vào năm 2018. Vậy ETF Bitcoin là gì và tại sao ETF Bitcoin lại quan trọng đối với thị trường?

Bitcoin ETF là gì?

Đầu tiên để tìm hiểu quỹ Bitcoin ETF ETF là gì, bạn cần biết ETF là gì.

Bạn đang xem: Bitcoin etf là gì

Bitcoin ETF là tên viết tắt của cụm từ Exchange Traded Fund – quỹ đầu tư giao dịch trên các sàn chứng khoán, cách thức hoạt động tương tự như cổ phiếu. Giả sử quỹ ETF là một rổ có khả năng nắm giữ các tài sản như chứng khoán hàng hóa hoặc cổ phiếu… và chịu sự kiểm soát của một tổ chức được gọi là nhà quản lý quỹ. Chúng sẽ được sử dụng trong các giao dịch có giá trị gần đúng với tài sản ròng. Chính xác hơn, thay vì đầu tư tài sản trực tiếp vào công ty / tổ chức phát hành cổ phiếu như cách chơi chứng khoán truyền thống, bạn đầu tư tài sản đó vào quỹ ETF có chứa cổ phiếu của công ty / tổ chức. tổ chức và theo dõi hiệu suất tổng thể của nó là có thể thông qua ETF.

See also  NEW Cách Rút Tiền Từ Neteller

Bitcoin ETF là một rổ đầu tư mô phỏng toàn bộ chỉ số Bitcoin của các công ty được tạo ra. ETF Bitcoin sẽ gián tiếp theo dõi giá trị của Bitcoin được giao dịch trên thị trường chứng khoán truyền thống. Các nhà đầu tư vào ETF Bitcoin cần phải đầu cơ giá trị của Bitcoin mà không cần có một ví Bitcoin khác để bảo vệ tài sản của họ. Đây là lợi thế của quỹ Bitcoin ETF. Nhưng đôi khi, đó cũng là mặt trái của loại quỹ này. Các nhà đầu tư không thực sự sở hữu bất kỳ Bitcoin nào, nó trông giống như một phái sinh. Đối với các nhà đầu tư, điều này giúp họ dễ dàng mua tài sản cơ bản hơn với chi phí thấp hơn và trong một quy trình ít phức tạp hơn đồng thời giảm rủi ro mà các nhà đầu tư có thể ra vào tài sản. bất cứ lúc nào, và thậm chí có thể rút ngắn thời gian. Hình thức này cũng giúp các nhà đầu tư mới và chưa có kinh nghiệm dễ dàng tham gia vào thị trường Bitcoin. Ngoài ra, các nhà đầu tư lớn có thể đồng thời đầu tư vào nhiều loại tiền ảo hoặc đầu tư vào chứng khoán và cùng một lúc Đầu tư bitcoin chỉ bao gồm một danh mục duy nhất.

Tại sao Bitcoin ETF lại quan trọng đối với thị trường?

*

Những thách thức trong kiểm duyệt

Anh em nhà Winklevoss, những người trước đây đã kiện Mark Zuckerberg vì tội ăn cắp ý tưởng thành lập Facebook, đã đệ đơn. Đánh giá Bitcoin ETF vào năm 2013. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối loại quỹ này vì nó được coi là quá rủi ro. Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử, họ muốn tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của các quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Tuy nhiên, các vấn đề nảy sinh ngày càng nhiều khi họ cố gắng tung ra các ETF bitcoin đầu tiên. Lý do lớn nhất là bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, phần lớn không được kiểm soát. Điều đó đã khiến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) do dự và từ chối cho phép một quỹ ETF tập trung vào thị trường tiền điện tử mới chưa được thử nghiệm công khai.

See also  NEW Zipcode Vietnam Zip Code, Ho Chi Minh City Postal Code, Ha Noi 2021

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Huế Điểm chuẩn 2019 Từ 14, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế

Tầm quan trọng của Bitcoin ETF

ETF cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ một cách dễ dàng mà không cần thực sự sở hữu các tài sản được ETF theo dõi. Các ETF này cung cấp một giải pháp thay thế đơn giản hơn để mua và bán các tài sản riêng lẻ nhằm tối đa hóa lợi nhuận cũng như giảm thiểu tổn thất. ETF bitcoin là một mô phỏng giá của loại tiền ảo phổ biến nhất trên thế giới, cho phép các nhà đầu tư mua vào một quỹ ETF mà không cần trải qua quá trình giao dịch phức tạp. Ngoài ra, chủ sở hữu ETF sẽ không được đầu tư trực tiếp vào chính bitcoin. Vì vậy, họ sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục bảo mật và lưu trữ phức tạp của các nhà đầu tư tiền điện tử. Nhờ những ưu điểm trên, một khi được chính thức thông qua, quỹ Bitcoin ETF có thể gây ra một dòng vốn đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Bitcoin. Một số chuyên gia cho rằng sẽ có 300 triệu USD tài trợ cho quỹ trong ngắn hạn Bitcoin ETF được chấp nhận đầu tiên.

Một lợi thế khác so với giao dịch bitcoin truyền thống là ETF là một phương tiện đầu tư. Các nhà đầu tư có thể bán khống cổ phiếu ETF nếu họ tin rằng giá bitcoin sẽ giảm trong tương lai, điều mà họ không thể làm với phương pháp truyền thống.

Một điều quan trọng khác nằm ở thực tế là ETF đang được hiểu một cách chính xác và rõ ràng hơn trên toàn cầu. Do đó, đầu tư tiền kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Khi một nhà đầu tư muốn tham gia vào không gian tiền tệ kỹ thuật số nhưng không có thời gian cần thiết để tìm hiểu về tất cả các giao dịch, anh ta hoàn toàn có thể tập trung vào giao dịch một phương tiện mà anh ta không đủ khả năng chi trả. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn về nó.

See also  NEW Sms Banking Là Gì ? Dịch Vụ Này Có Những Lợi Ích Gì? Sms Banking Là Gì

Xem thêm: Acb là ngân hàng acb là gì? Tổng quan về Ngân hàng Acb Thông tin đầy đủ về Ngân hàng Acb

Anh em nhà Winklevosses không phải là những người duy nhất muốn trở thành người đầu tiên khởi động thành công quỹ ETF bitcoin. Cboe Global Markets, Inc. (CBOE), sàn giao dịch chịu trách nhiệm cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin, đã mua Bats Global Markets, Inc., sàn giao dịch mà Winklevoss ETF sẽ được cung cấp. VanEck và SolidX, một công ty fintech với các dự án liên quan đến bitcoin, đã công bố kế hoạch vào năm 2018 cho VanEck SolidX Bitcoin Trust ETF (XBTC). Theo Xu hướng ETF, ETF này sẽ nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức vì nó sẽ được mở với giá cổ phiếu là 200.000 đô la. XBTC được thiết kế để theo dõi chỉ số liên quan đến nhóm giao dịch bitcoin. Bằng cách lan tỏa phần nào trọng tâm của ETF, XBTC có thể giúp giảm bớt các vấn đề đã gây trở ngại cho SEC.

Tầm quan trọng và ảnh hưởng của điều đó Bitcoin ETF đã được thể hiện rõ ràng thông qua một cuộc đụng độ ngầm và cuộc chạy đua giữa những tên tuổi lớn nhất trong tiền điện tử ngày nay. Cho đến nay, SEC vẫn chưa chấp nhận bất kỳ ETF Bitcoin nào, nhưng các nhà đầu tư vẫn rất lạc quan. Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) giải thích rằng cơ hội ETF bitcoin được chấp thuận vào năm 2019 là lên đến “90% tại thời điểm này” với lý do “thị trường tiền điện tử đã được kiểm duyệt và các nhà quản lý đã theo dõi sự thiếu kịch tính xung quanh hợp đồng tương lai bitcoin trên một số sàn giao dịch toàn cầu. ”

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment