NEW Bitcoin Dominance Btc Dominance Là Gì, Tổng Hợp Các Điều Cần Biết Về Bitcoin Dominance

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, ThaiSonGallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài chia sẽ Bitcoin Dominance Btc Dominance Là Gì, Tổng Hợp Các Điều Cần Biết Về Bitcoin Dominance

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Là một chỉ báo luôn đi kèm với giá và vốn hóa thị trường, BTC Dominance btc.d là chỉ số bạn phải xem xét. Cụ thể, số liệu này quan trọng như thế nào. Vào bài viết sau để tìm hiểu về Bitcoin thống trị btc.d là gì? Những điều cần biết về BTC Dominance btc.d ngay tại đây.

Bạn đang xem: Btc thống trị là gì

BTC Dominance btc.d là gì?

Sự thống trị của BTC dịch sang tiếng Việt có thể hiểu là sự thống trị hay sự thống trị?. Là một thuật ngữ quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử. BTC Dominance được hiểu là tỷ lệ phần trăm thống trị của Bitcoin, hay nói cách khác là phần trăm vốn hóa mà Bitcoin chiếm trên tổng vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Tỷ lệ thống trị BTC cho thấy cụ thể sự thống trị hoặc thống trị và mức độ nhu cầu của thị trường tiền điện tử đối với Bitcoin so với phần còn lại của các loại tiền điện tử.

Cách tính tỷ lệ thống trị BTC

Tỷ lệ này được tính toán dựa trên vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nghĩa là, tỷ lệ Bitcoin thống trị btc.d sẽ cao hơn nếu giá trị vốn hóa thị trường của bitcoin cao hơn so với các altcoin khác.

See also  NEW Sự Thật Tin Đồn Metatrader 4 Lừa Đảo Trader??? Mt4 Lừa Đảo Trader

Có thể cụ thể bằng một ví dụ như sau: Giả sử tại thời điểm vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 9 tỷ đô la, trong khi tất cả các altcoin khác cộng lại đạt 1 tỷ đô la, thì tính thống trị của Bitcoin là btc.d. như sau: Bitcoin thống trị btc.d 9 / (9 + 1) = 90%. Có nghĩa là, tại thời điểm này, sự thống trị của Bitcoin đạt tới 90%.

Ý nghĩa của BTC Dominance

Đồng tiền ảo đầu tiên của thị trường tiền điện tử. Không ai tham gia vào thị trường này mà không có kiến ​​thức về BTC. Đây cũng là tiền tệ cơ bản của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Giữ một lượng BTC cố định để chuyển đổi thành các đồng tiền khác là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng làm. Vì giá Bitcoin thường rất dễ biến động và giữ nguyên giá trị trong một khoảng thời gian tương đối dài. Điều này mang lại cho BTC Dominance một sự thúc đẩy trong một xu hướng giảm dài hạn trên thị trường tiền điện tử.

*

Là tiền ảo đầu tiên của thị trường tiền điện tử

Khi chỉ số BTC Dominance này tăng, nó mang lại cho người dùng niềm tin rằng một đợt tăng giá khác sắp xảy ra. Tin tức đó khiến những người nắm giữ altcoin lần lượt chuyển đổi sang Bitcoin. Và biến dự báo thành hiện thực ngày càng gần hơn.

4 Thể loại thường được diễn ra như các kịch bản trong thị trường tiền điện tử

Khi giá BTC tăng, toàn bộ thị trường cũng sẽ tăng. Đây được coi là diễn biến đẹp và tăng giá lành mạnh nhất. Vì thị trường hiện có tổng vốn hóa tăng lên nhờ dòng vốn từ bên ngoài đổ vào.

Trong trường hợp giá BTC giảm, thị trường cũng sẽ giảm. Sự phát triển này là cực kỳ tiêu cực cho thị trường. Nó hoàn toàn ngược lại với trường hợp đầu tiên.

Trường hợp BTC có giá cố định hoặc giảm, nhưng giá của các altcoin khác lại tăng. Điều này có thể đưa ra dự đoán sẽ bắt đầu một đợt tăng giá mới của các altcoin khác, trong khi BTC đang phục hồi.

Trong trường hợp cuối cùng, trái ngược với trường hợp 3, giá BTC tăng lên, trong khi giá các altcoin giảm.

Xem thêm: Xác Định Thế Nào Là Công Thức Thực Nghiệm, Công Thức Thực Nghiệm, Công Thức Phân Tử

See also  NEW Vì Sao Lợn Được Nuôi Nhiều Ở Đồng Bằng Sông Hồng, Xác Định Trên Hình 8

Đây được coi là thời điểm xuất hiện dòng tiền từ altcoin sang bitcoin, hay tiền từ bên ngoài đổ vào bitcoin.

Tôi cung cấp thông tin về 4 loại thị trường trên để bạn có thể dựa vào tỷ lệ btc.d thống trị của Bitcoin để nắm bắt xu hướng thị trường và kịp thời đưa ra lựa chọn phù hợp.

Các mốc quan trọng của sự thống trị của Bitcoin trên btc.d mà bạn nên biết

*

Mốc biến động thống trị của Bitcoin

Trong những năm trước 2017, BTC luôn chiếm vị trí “thống trị” khi Bitcoin thống trị btc.d luôn xấp xỉ 90%. Có điều, tại thời điểm này không có đồng xu nào có thể vượt qua Bitcoin.

Khoảng giữa năm 2017, đây là thời điểm mà chỉ số Bitcoin Dominance giảm xuống thấp, ở mức 37,85%. Vì lúc này chịu ảnh hưởng của nhiều hoạt động ICO bùng nổ xảy ra. Nhu cầu mua ETH để tham gia ICO tăng rất mạnh, ETH xuất hiện ảnh hưởng đến vị thế của BTC.

Cuối năm 2017, cụ thể vào tháng 12, chỉ số Bitcoin Dominance đã tăng trở lại và đạt khoảng 67,5%. Vào tháng 6 năm sau, Bitcoin bất ngờ tăng tốc đột phá, tăng mạnh liên tục, đỉnh điểm là 20.000 USD.

Đầu năm 2018, chỉ số Bitcoin Dominance giảm xuống mức thấp nhất, khi tỷ lệ thống trị Bitcoin btc.d chỉ là 32,8%. Nguyên nhân đến từ sự bơm giá mạnh mẽ của các altcoin, trong đó có những altcoin đã tăng giá hơn 100 lần so với năm trước. Điều này đã thúc đẩy những người nắm giữ BTC chuyển sang các altcoin khác.

Vào tháng 4 năm 2018, tỷ lệ BTC Dominance đã tăng lên và đạt mức cao nhất là 45,72%, nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với tỷ lệ của những năm trước 2017. Điều này đã giúp BTC tăng từ 6.600 đô la lên gần 10.000 đô la. . Việc tăng giá sau một thời gian dài đã tạo ra niềm tin mạnh mẽ vào sự bứt phá của BTC, dẫn đến việc các nhà đầu tư bắt đầu tăng lượng nắm giữ BTC của họ, khiến Bitcoin thống trị btc.d một lần nữa tăng giá.

Cho đến tháng 7 năm 2018Tỷ lệ thống trị của Bitcoin đã tăng và đạt mức cao nhất vào năm 2018 là 47,3%. Điều này rất thuận lợi cho sự phát triển của BTC.

See also  NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Artmoney 8, Download Artmoney Phần Mềm Thay Đổi Thông Số Game

Cho đến tháng 3 năm 2019, một lần nữa chỉ số Bitcoin Dominance lại tăng lên 50,3%. Có nhiều người cho rằng sự sụt giảm của ETH là một trong những lý do khiến chỉ số Bitcoin Dominance tăng cao như vậy. Dẫn dắt mọi người đầu tư vào BTC để đảm bảo an toàn cho đồng vốn của họ.

Bạn nên làm gì khi chỉ số thống trị Bitcoin tăng

Từ thực tế cho thấy có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ thống trị Bitcoin btc.d. Mà tôi đã đề cập ở trên. Vì vậy, một nhà giao dịch nên làm gì khi đối mặt với sự gia tăng thống trị của Bitcoin trên btc.d?

Bất kể trường hợp nào, khi Bitcoin Dominance tăng, giao dịch với cặp BTC / USD sẽ giúp các nhà giao dịch luôn đạt được lợi nhuận tốt nhất với rủi ro thấp nhất. Bạn có thể tìm kiếm các sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch với tỷ lệ trên để có thể hớt váng lợi nhuận khủng.

Một trong những sàn uy tín nhất hiện nay có thể kể đến là viettradeportal.vn, với đội ngũ phát triển chất lượng và dịch vụ hoàn hảo sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc nắm giữ và giao dịch các loại coin khác nhau.

*

Chọn viettradeportal.vn để nắm giữ và giao dịch BTC

Trên đây là những thông tin về sự thống trị của Bitcoin btc.d là gì? Những điều nhất định cần biết về BTC Dominance btc.d. Bạn cần biết những thông tin cần thiết này để có thể nắm bắt thị trường tốt nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Dãy số Fibo là gì? Tại sao Fibonacci là một vũ khí kỳ diệu trong giao dịch ngoại hối

** Bạn có thể mua tiền điện tử bằng VND cực kỳ an toàn, uy tín và giá cực tốt tại vietradeportal.vn: Mua Bitcoin; Mua Ethereum; Mua USDT; Mua BNB; Mua ADA; Đường link mua hàng; Mua XRP; Mua SRM; MUA VAY; Mua OGN.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment