NEW Berita Nxt Coin (Nxt) Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Nxt Crypto Adalah

Chào bạn đọc. Bữa nay, Thái Sơn Gallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài chia sẽ Berita Nxt Coin (Nxt) Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Nxt Crypto Adalah

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tiếp tục chuỗi bài viết về Coin và Token của viettradeportal.vn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng NXT Coin.

Bạn đang xem: Nxt coin (nxt) là gì? bộ nxt hoàn chỉnh. tiền điện tử

Vậy NXT Coin (NXT) là gì? NXT có gì nổi bật? Các tính năng của nền tảng NXT là gì? Nền tảng NXT hoạt động như thế nào? NXT Coin (NXT) được sử dụng để làm gì? Tôi có nên đầu tư vào NXT Coin (NXT) không?

*

1. NXT là gì?

NXT là nền tảng Blockchain đầu tiên áp dụng cơ chế đồng thuận 100% Proof of Stake (PoS), được thành lập vào cuối năm 2013 bởi một nhà phát triển ẩn danh có tên BCNext.

Năm 2016, Jelurida BV trở thành công ty sở hữu và phát triển NXT cho đến ngày nay.

Nếu đem NXT ra mà nói ở thời điểm hiện tại thì không có gì nổi bật. Tuy nhiên, cuối năm 2013 và đầu năm 2014, có thể nói Proof of Stake là thứ nổi bật nhất của NXT lúc bấy giờ.

Ngoài ra, NXT còn được so sánh với Bitcoin về những ưu điểm như kích thước khối nhỏ hơn, tốc độ giao dịch nhanh hơn… Vì vậy, vào thời điểm đó, NXT còn được coi là Blockchain 2.0.

3. Đặc điểm của NXT. Nền tảng

Rõ ràng, Nxt là một nền tảng rộng rãi với nhiều lợi ích. Dưới đây là một số tính năng hàng đầu được lên kế hoạch cho nền tảng:

*

Nội dung trao đổi: Người dùng có thể tạo các dự án của riêng họ trên Nxt thông qua Nxt Asset Exchange, cung cấp giao dịch ngang hàng, trực tiếp, an toàn. Trao đổi tài sản Nxt cho phép giao dịch cổ phiếu và tài sản tiền điện tử. Tất cả các giao dịch được ghi lại trong sổ cái công khai bất biến của Nxt.

Một trong những điều độc đáo về trao đổi tài sản Nxt là nó cung cấp bản ghi giao dịch cho các mặt hàng không phải là mã thông báo NXT. Để làm điều này, Nxt chỉ định – một đồng tiền cụ thể. Sự chỉ định này xây dựng một cầu nối từ thế giới ảo của tiền điện tử với thế giới thực.

See also  NEW Hướng Dẫn Clipping Mask Trong Illustrator Untuk Membuat Efek Teks Irisan

thcschuvanance.edu.vn

Điều đó có nghĩa là một tài sản dựa trên Nxt – một đồng xu có màu – có thể đại diện cho tài sản, cổ phiếu hoặc trái phiếu, hàng hóa hoặc thậm chí là các khái niệm và ý tưởng.

Hệ thống tiền tệ: Người dùng có thể khởi chạy đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình, sau đó chia sẻ, mua bán và trao đổi các loại tiền tệ khác được Nxt hỗ trợ.

Đám mây dữ liệu: Blockchain Nxt có một hệ thống đám mây dữ liệu cho phép lưu trữ, xuất bản và xác minh dữ liệu trên blockchain. Giống như các hệ thống lưu trữ dữ liệu khác, nó hứa hẹn sẽ an toàn, đơn giản và hiệu quả.

Hệ thống nhắn tin: Hệ thống Nhắn tin Tùy ý của Nxt cho phép bạn gửi văn bản thuần túy hoặc được mã hóa. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống này như một hệ thống lưu trữ dữ liệu cơ bản vì nó cho phép bạn lưu trữ vĩnh viễn lên đến 1.000 byte dữ liệu – hoặc 42kb dữ liệu.

Hệ thống Tin nhắn tùy ý Nxt đã phát triển thành một dịch vụ chia sẻ tệp cho các ứng dụng phi tập trung và các dịch vụ Nxt cấp cao hơn (như đám mây dữ liệu mà chúng tôi đã đề cập ở trên).

Hệ thống bỏ phiếu: Người dùng có thể tạo các cuộc thăm dò tùy chỉnh, xác minh thông qua blockchain Nxt. Bất kỳ chủ sở hữu nào của mã thông báo NXT hoặc tài sản dựa trên Nxt đều có thể bỏ phiếu theo cách thức đã được chứng minh bằng mật mã, có thể xác minh bên ngoài.

Các phiếu bầu có thể được sử dụng để đưa ra quyết định về các phát triển trong tương lai, hoặc để thu thập phiếu bầu từ các cổ đông.

Kiểm soát tài khoản: Tạo tài khoản đa chữ ký để quản lý tiền điện tử NXT của bạn. Nxt hứa hẹn sẽ làm cho các tổ chức tự trị phi tập trung hoạt động dễ dàng hơn.

Hệ thống xác thực: Nxt có thể cung cấp dữ liệu xác minh an toàn bằng mật mã cho tài khoản NXT, cho phép người dùng Nxt chứng minh công khai rằng họ đang kiểm soát một tài khoản Nxt cụ thể.

Thêm vào: Nxt plugin cho phép các nhà phát triển phần mềm bên thứ ba thêm chức năng vào Nxt client.

Hệ thống bí danh: Hệ thống Nxt Alias ​​cho phép một đoạn văn bản được thay thế cho một đoạn văn bản khác, có nghĩa là các từ khóa và cụm từ khóa có thể được sử dụng để đại diện cho những thứ khác.

Xem thêm: Onecoin Onelife Community là gì, Onecoin là gì?

See also  NEW Hướng Dẫn Cách Xác Minh Tài Khoản Facebook Qua Điện Thoại, Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Gmail

Hệ thống Bí danh được thiết kế để mở, có nghĩa là nó có thể được sử dụng để triển khai hệ thống DNS phi tập trung, các ứng dụng giỏ hàng, v.v.

Sổ cái tài khoản: Tính năng sổ cái tài khoản của Nxt cho phép khách hàng xem chính xác tài khoản Nxt của họ đang hoạt động như thế nào. Tất cả số dư và giao dịch được hiển thị ở định dạng dễ đọc – giống như bạn thấy trên bảng sao kê ngân hàng hoặc màn hình tài khoản ngân hàng trực tuyến.

Thuộc tính tài khoản: Người dùng Nxt có thể gắn thẻ vĩnh viễn bất kỳ tài khoản Nxt nào với một lượng nhỏ dữ liệu. Thẻ thuộc tính có thể cung cấp thông tin meta về một tài khoản cụ thể – ví dụ: người bán có thể gắn thẻ tài khoản người mua mà anh ta đã bán cho trước đây.

4. Nền tảng NXT hoạt động như thế nào?

Nxt sử dụng bằng chứng cổ phần để đạt được sự đồng thuận cho các giao dịch – có nghĩa là có một nguồn cung tiền tĩnh và, không giống như bitcoin, không có hoạt động khai thác nào liên quan đến blockchain.

Nền tảng này được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng các ứng dụng và cung cấp các dịch vụ tài chính. Với mục tiêu đó, Nxt có một sàn giao dịch tài sản tích hợp, hệ thống nhắn tin, thị trường, v.v. Hàng chục tính năng (mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới) đã được thêm vào nền tảng kể từ khi được giới thiệu vào năm 2013.

Một tính năng độc đáo khác của Nxt là mã được viết hoàn toàn từ đầu. Nó không được xây dựng từ blockchain của bitcoin hoặc bất kỳ công nghệ blockchain nào khác. Đó là lý do tại sao Nxt trình bày một số tính năng độc đáo từ các công nghệ khác. Nxt được mã hóa bằng Java.

Khi ra mắt, Nxt là đồng tiền đầu tiên hoàn toàn dựa vào bằng chứng cổ phần để có được sự đồng thuận. Blockchain ban đầu có tốc độ tạo khối khoảng một phút.

Trong khi đó, ứng dụng khách Nxt tiêu chuẩn ban đầu hoạt động như một ví trung tâm. Nó không giữ chìa khóa của bạn trong tệp ví. Thay vào đó, tài khoản có thể truy cập thông qua mật khẩu bí mật, có nghĩa là nó có thể được truy cập từ bất kỳ phiên bản nào của phần mềm Nxt.

5. Giá trị NXT của tiền điện tử

*

Các mã thông báo phi tập trung đã được chúng tôi sử dụng kể từ đó Bitcoin ra mắt vào năm 2009, phiên bản phân quyền đầu tiên được sử dụng rộng rãi của tiền điện tử. Bitcoin và các thuật ngữ mật mã khác kết hợp công nghệ mã hóa tiên tiến với mạng lưới người dùng và hệ thống máy tính phân tán giữa các mạng ngang hàng.

See also  NEW Mua Cổ Phiếu Amazon Ở Việt Nam Trong Năm, Amazon Stock Price (Amzn)

Những lợi thế mà tiền điện tử có thể cung cấp trên các phương thức thanh toán truyền thống thực sự đáng chú ý. Chúng cho phép mọi người giao dịch an toàn, lưu trữ và chuyển tiền một cách an toàn mà không cần bất kỳ cơ quan bên ngoài nào.

Lần đầu tiên trong lịch sử tài chính, các cá nhân có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình trực tuyến và có thể gửi tiền ở bất kỳ đâu trên hành tinh chỉ trong vài phút mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ngân hàng hoặc công ty nào. thanh toán hoặc các bên thứ ba khác.

NXTcoin là một loại tiền kỹ thuật số hoạt động như nhiên liệu cho hệ sinh thái Nxt. Ngoài việc sử dụng nó như một khoản phí giao dịch khi chuyển NXT từ người này sang người khác, nó cũng được sử dụng để tạo ra các tài sản có thể đại diện cho những thứ như trái phiếu hoặc quyền sở hữu của một dự án. đưa ra một cuộc thăm dò phi tập trung trên blockchain hoặc lưu trữ dữ liệu tùy ý trên blockchain.

Tất nhiên, nó cũng có thể được sử dụng như một loại ngoại tệ, giống như cách bạn có thể chi tiêu nó. Bitcoin hoặc đô la để mua hàng hóa và dịch vụ.

Dưới đây là một số tính năng phân cấp của Nxt:

Tài sản và Trao đổi Tài sản

6. NXT Blockchain 2.0

Một trong những yếu tố thiết yếu nhất của Nxt đáng lẽ là Chuỗi khối. Đây là chuỗi khối chứa toàn bộ lịch sử giao dịch kể từ khi Nxt được tạo ra vào năm 2013. Các giao dịch mới được ghi lại như một phần của các khối mới được xử lý theo cách phi tập trung vào chuỗi, do đó kết hợp các giao dịch mới vào nút khối Nxt.

Nxt Blockchain 2.0

Thế hệ tiền nhiệm đầu tiên đã đi tiên phong trong khái niệm sử dụng blockchain để giữ cho nó an toàn, đáng tin cậy và ổn định, nhưng hoàn toàn phi tập trung và mở cho các hồ sơ giao dịch. Ban đầu, công nghệ blockchain chủ yếu được sử dụng để theo dõi các giao dịch và tạo ra các bí mật.

Tuy nhiên, những người tạo ra Nxt đã nhìn thấy tiềm năng sử dụng công nghệ blockchain cho một thứ gì đó nhiều hơn bằng cách thêm nhiều tính năng cấp cốt lõi hơn.

Xem thêm: Ví dụ về Hệ thống Kiểm soát Nội bộ, Xây dựng Hệ thống Kiểm soát Nội bộ trong Tổ chức

Nxtcoin cung cấp cho các nhà phát triển dự án và các cá nhân một bộ công cụ mạnh mẽ, kết hợp với hệ thống API dễ sử dụng, do đó cho phép bất kỳ ai cũng có thể tích hợp và sử dụng công nghệ blockchain Nxt trong các ứng dụng và dự án của riêng họ.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment