NEW Bật Xác Minh 2 Bước Để Bảo Mật Gmail Bằng Số Điện Thoại Khôi Phục

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Thái Sơn Gallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài viết Bật Xác Minh 2 Bước Để Bảo Mật Gmail Bằng Số Điện Thoại Khôi Phục

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Gmail là một trong những dịch vụ email hàng đầu trên thế giới về số lượng tài khoản, độ bảo mật cao cũng như các tiện ích đi kèm. Hiện nay, ứng dụng Gmail của Google đang đóng một vai trò rất quan trọng trong việc liên lạc trên internet, giữa các cơ quan, doanh nghiệp hay cá nhân.

Bạn đang xem: Bảo mật gmail bằng số điện thoại

Vì vậy, việc bảo mật tài khoản Gmail bằng số điện thoại của bạn là việc bạn NÊN LÀM để đảm bảo an toàn cho thông tin trong tài khoản đó. Không chỉ thông tin trong tài khoản Gmail mà bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail này để liên kết với nhiều tài khoản trực tuyến khác như Facebook hay tài khoản ngân hàng. Chính vì vậy mà trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thêm hoặc thay đổi số điện thoại tài khoản Gmail một cách đơn giản, giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Spare Là Gì ? Nghĩa Của Từ Spare Trong Tiếng Việt

Cách thay đổi số điện thoại khôi phục tài khoản Gmail?

+ Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn => sau đó bấm vào liên kết này => tiếp tục bấm vào biểu tượng cây bút Edit như hình dưới.

Xem thêm: Xếp hạng kinh tế Đông Nam Á của các nước châu Á theo Gdp

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, từ nay bạn không phải lo lắng về tài khoản của mình nữa. Với tính bảo mật cao, thậm chí nghiêm ngặt của Google, việc thêm số điện thoại khôi phục khi chúng ta quên mật khẩu hoặc đăng nhập trên giao thức máy lạ là rất cần thiết.

Xem thêm: Cơ Cấu Giải Xổ Số Miền Nam 2016, Vé Số Kiến Thiết Tăng Giải Đặc Biệt Lên 2 Tỷ Đồng

Ngoài những hướng dẫn trên, nếu bạn muốn bảo mật tài khoản Gmail của mình hơn thì có thể tham khảo thêm bài viết bảo mật tài khoản Google của admin Kiên Nguyễn nhé!

See also  NEW Phân Vùng Purgeable Là Gì Trong Lưu Trữ Trong Phần Giới Thiệu Về Mac Này?

Phần kết

Đến đây bài viết Hướng dẫn đổi số điện thoại cho tài khoản Gmail của Google đã hoàn tất. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment