NEW Bảo Mật Gmail 2 Lớp Gmail, Kích Hoạt Xác Minh 2 Bước Trong, Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Tài Khoản Gmail

Chào bạn đọc. Today, ThaiSonGallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài chia sẽ Bảo Mật Gmail 2 Lớp Gmail, Kích Hoạt Xác Minh 2 Bước Trong, Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Tài Khoản Gmail

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Vui lòng chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm hoặc dịch vụ khiến bạn cảm thấy hài lòng! Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người “đi sau”. Viết NGAY BÂY GIỜ, DỄ DÀNG! MarsURL.com: Nhận URL hình ảnh trong 3 giây, kích thước tối đa 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY. Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY. TRUY CẬP NGAY MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản / mã trực tuyến. Xem ngay bây giờ

See also  NEW Area Sales Manager Là Gì ? Muốn Trở Thành Asm Cần Kỹ Năng Đặc Biệt Gì?

Hiện tại, E-mail là tài khoản mà ai cũng phải có để trao đổi, giao dịch trong công việc hoặc để tạo một số tài khoản khác như Facebook, ngân hàng, …. Chính vì lý do này mà Tài khoản email sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với mọi người. Và bạn thử nghĩ xem khi tài khoản Email của bạn rơi vào tay hacker thì sẽ như thế nào?

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Bảo vệ 2 lớp cho tài khoản Google Gmail của bạn để giúp bạn tránh bị người khác chiếm đoạt tài khoản của bạn hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Bạn đang xem: Gmail bảo mật 2 lớp

Bảo mật 2 lớp cho Gmail hoạt động như thế nào

Bảo mật hai lớp về cơ bản là một tính năng “Xác minh 2 bước” Điều này có nghĩa là bạn sẽ được Google gửi mã để có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

See also  NEW giờ giao dịch chứng khoán mỹ

Khi đăng nhập vào Gmail, bạn cần nhập tên Email và mật khẩu của mình để đăng nhập vào Gmail hoặc các ứng dụng khác của Google. Với bảo vệ lớp thứ hai, Bạn sẽ không truy cập trực tiếp vào Gmail mà sẽ phải xác nhận một mã do Google gửi đến điện thoại của bạn, sau đó bạn mới có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.

Thuận lợi

Bạn sẽ hạn chế hết mức có thể việc người khác có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn vì họ sẽ cần xác nhận một mã được gửi đến điện thoại của bạn. Google sẽ tự động ghi nhớ IP của bạn có nghĩa là bạn sẽ không cần nó. phải nhập mã xác nhận nhiều lần khi đăng nhập Gmail, ngăn chặn thông tin và các email quan trọng khác bị lộ.

Xem thêm: Để Thăng Tiến Sự Nghiệp Nhất Định Phải Học Những Kỹ Năng Này Dưới Đây

See also  NEW Thiếu Tướng Nguyễn Doãn Anh Là Con Ai, Thông Tin Tiểu Sử Và Các Hoạt Động Của Nguyen

Khuyết điểm

Điều đó có nghĩa là bạn phải làm nhiều việc hơn khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp cho Gmail

Đầu tiên, hãy Tạo bảo mật 2 lớp cho Gmail bạn cần truy cập liên kết ở đây.

Giao diện web của Google hiện ra, chọn Bắt đầu

*
*
*
*
*
*

Đến đây thì bạn đã thực hiện thành công, bây giờ bạn có thể kiểm tra với cách đăng nhập gmail của bạn. Lần đầu tiên bạn sẽ nhận được mã xác nhận, sau đó sẽ không còn nữa. Bạn chỉ nhận được mã xác nhận khi đăng nhập ở một nơi khác. Trong trường hợp chưa có tài khoản Gmail, bạn có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản gmail.

Xem thêm: Bản Đồ Quy Hoạch Đường Hà Huy Giáp, Song Hành Hà Huy Giáp Mới 2020

Hiện tại mình đã cập nhật bản cập nhật bảo mật 2 lớp Gmail mới nhất trong một bài viết gần đây, các bạn có thể xem lại bằng cách bấm vào đây. liên kết này.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment