NEW Bán Bitcoin (Btc) Trực Tuyến & Quy Đổi Tiền Dễ Dàng, Cách Mua Bitcoin

Chào bạn đọc. , Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Bán Bitcoin (Btc) Trực Tuyến & Quy Đổi Tiền Dễ Dàng, Cách Mua Bitcoin

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Cách mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Chúng tôi hiểu rằng người dùng mới có thể khó khăn và bối rối khi bước những bước đầu tiên vào thế giới Bitcoin, blockchain và tiền điện tử.

viettradeportal.vn sẵn sàng trợ giúp! Chúng tôi đã thu thập thông tin từ hơn 300 sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu và thông qua dữ liệu đó, đã chuẩn bị một hướng dẫn nhanh để giúp bạn chọn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để cuối cùng bạn có thể mua Bitcoin đầu tiên của mình!

Các tùy chọn có sẵn để mua Bitcoin và các tài sản khác khác nhau giữa các quốc gia do luật vận hành các sàn giao dịch tuân theo. Các tùy chọn để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng cũng khác nhau giữa các quốc gia và giữa các sàn giao dịch. Tại viettradeportal.vn, chúng tôi ở đây để giúp hướng dẫn bạn thực hiện các tùy chọn đó.

See also  NEW Vì Sao Điện Thoại Không Vào Được Wifi, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Xem thêm: Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2018 Chính thức được Công bố, Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2018

Như bạn có thể đã thấy từ trang chủ của chúng tôi, có hàng nghìn loại tiền điện tử để bạn lựa chọn. Mặc dù hầu hết mọi người đều bắt đầu với một trong những đồng tiền lớn nhất – chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash hoặc Ripple – thì cũng có thể mua các tài sản đầu cơ, rủi ro cao và rất ít người biết đến.

Chọn sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất

Bước đầu tiên liên quan đến việc chọn một sàn giao dịch hoặc sàn giao dịch hỗ trợ việc gửi và rút tiền tệ fiat địa phương của bạn. Nhiều sàn giao dịch được bản địa hóa và chỉ hỗ trợ một số loại tiền tệ nhất định. Trang này cho phép bạn xem sàn giao dịch nào hỗ trợ đơn vị tiền tệ mà bạn lựa chọn.

Sử dụng dữ liệu thu thập của chúng tôi từ tất cả các sàn giao dịch, chúng tôi có thể xếp hạng các sàn giao dịch này dựa trên khối lượng, tính thanh khoản (mức độ dễ dàng mua và bán Bitcoin) và số lượng người dùng ước tính của mỗi sàn giao dịch. Chúng tôi hy vọng bảng xếp hạng này có thể giúp bạn quyết định tốt hơn nơi bạn muốn mua Bitcoin đầu tiên của mình!

See also  NEW Nghĩa Của Từ Septic Tank Là Gì ? Septic Tank Dùng Để Làm Gì?

Bạn cũng có thể kiểm tra xem các sàn giao dịch có được cấp phép và quản lý hay không, các phương thức gửi và rút tiền khác nhau mà họ hỗ trợ, phí và hoa hồng giao dịch cũng như giá Bitcoin của họ. Chúng tôi đã hiển thị tất cả thông tin một cách thuận tiện để bạn đưa ra quyết định chỉ trên một trang.

Những chủ đề này nghe có vẻ hơi trần tục, nhưng điều quan trọng cần nhớ là một sàn giao dịch tiền điện tử phải hoạt động theo các quy tắc tương tự như một nhà môi giới chứng khoán. Điều này có nghĩa là họ có các tiêu chuẩn rất cao về tài liệu để tuân thủ luật pháp địa phương. Một số sàn giao dịch nhất định có thể không phù hợp với bạn vì quốc gia bạn đến và việc biết trước điều đó sẽ rất hữu ích để bạn có thể chọn nơi tốt nhất để mua Bitcoin và tiền điện tử cho tình hình của riêng mình.

Hiểu các phương thức thanh toán khác nhau có sẵn

Có bốn phương pháp chính để gửi tiền nội tệ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Đó là: 1) Chuyển khoản ngân hàng địa phương; 2) Chuyển khoản quốc tế; 3) Bên xử lý thanh toán của bên thứ ba; 4) Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Trong vài năm đầu, không thể mua Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử ban đầu nào khác bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc bằng các bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba như PayPal, vì có thể đảo ngược các giao dịch đó. Vì không thể đảo ngược chuyển khoản blockchain, nên có thể thanh toán, nhận tiền điện tử, chuyển nó ra khỏi sàn giao dịch và sau đó đảo ngược thanh toán. Điều này có nghĩa là trong nhiều năm, giá của BTC và tất cả tiền điện tử được hỗ trợ bằng tiền thật mà không cần vay mượn.

See also  NEW Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Vietcombank

Xem thêm: Lộ diện sếp mới đầy bất ngờ vừa tiếp quản hệ thống Auchan Retail Việt Nam

Do đó, cho đến gần đây, chỉ có thể nhận Bitcoin từ một sàn giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Thuận lợi . nhược điểm

Chuyển khoản Ngân hàng Địa phương Thường là nhanh nhất, dễ nhất và rẻ nhất với tài khoản ngân hàng địa phương Không phải tất cả các sàn giao dịch đều cung cấp dịch vụ này
Chuyển khoản quốc tế (SWIFT) Giao thức SWIFT được chấp nhận rộng rãi và được sử dụng để chuyển tiền (số lượng lớn và nhỏ) Có thể mất vài ngày để xử lý, phí cao hơn
Bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba (Paypal, Webmoney, Skrill, v.v.) Nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng có account trên các nền tảng này để gửi và rút tiền Cần tạo tài khoản với các trang thanh toán của bên thứ ba
Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (Visa, Mastercard) Gửi số tiền nhỏ nhanh chóng và dễ dàng Rất đắt (phí thẻ tín dụng được chuyển cho bạn) và thường có số tiền gửi tối đa (sẽ nhỏ)Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment