NEW Ai Tạo Ra Bitcoin Bại Lộ

Chào bạn đọc. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với nội dung Ai Tạo Ra Bitcoin Bại Lộ

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

John McAfee, một nhà tiên phong chống virus lập dị nổi tiếng với những rắc rối pháp lý, cho biết anh đã nói chuyện với người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto và có kế hoạch tiết lộ danh tính của anh ta.

*
*

*

Đăng lại

*

Bình luận

John McAfee, một nhà tiên phong chống virus lập dị nổi tiếng với những rắc rối pháp lý, cho biết anh đã nói chuyện với người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto và có kế hoạch tiết lộ danh tính của anh ta.

John McAfee. Ảnh: Anthony Kwan / Bloomberg

Ngày phát hành vẫn chưa chắc chắn. Sau khi nói với Bloomberg rằng anh ta sẽ “vạch mặt” Nakamoto trong vòng một tuần, anh ta đã từ bỏ kế hoạch, Bloomberg đưa tin.

Bạn đang xem: Ai đã tạo ra Bitcoin

See also  NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Myetherwallet, Just A Moment

McAfee cho biết trên Twitter vào ngày 22 tháng 4 rằng cuộc tranh cãi có thể làm tổn hại những nỗ lực của ông để chống lại việc dẫn độ sang Hoa Kỳ.

Nakamoto – biệt danh được cho là dùng để chỉ một người hoặc một nhóm người – đã trở thành chủ đề của cuộc tranh luận gay gắt trong nhiều năm, với một danh sách dài các lý thuyết chưa được kiểm chứng làm dấy lên nghi ngờ rằng “cha đẻ” của Bitcoin đã qua đời.

Trong những ngày gần đây, McAfee đã nói rằng Nakamoto là một người đàn ông sống ở Hoa Kỳ.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy và người này không hài lòng về việc tôi tiết lộ danh tính của anh ấy”, McAfee nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ Bahamas.

Bài viết liên quan
Satoshi Nakamoto – Tại sao người sáng lập Bitcoin thích bí ẩn?

Những vụ bê bối và hành vi thất thường của McAfee đã làm lu mờ quá khứ của anh ấy với tư cách là người tiên phong phần mềm, và thật khó để biết liệu cuối cùng anh ấy có tìm được Nakamoto thực sự hay không khi mà rất nhiều người khác đã cố gắng rất nhiều mà vẫn thất bại.

Tuy nhiên, McAfee cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng anh đã dành cả cuộc đời để theo đuổi tin tặc, điều này khiến anh rất thích hợp với nhiệm vụ này.

“Mọi người quên rằng tôi là một chuyên gia công nghệ,” anh nói. “Tôi là một trong những người giỏi nhất.”

Để trì hoãn việc tiết lộ, McAfee đã đăng một bức thư từ Mario Gray, luật sư dẫn độ của anh ta, nói rằng việc tiết lộ Nakamoto có thể khiến anh ta trở thành mục tiêu của các vụ kiện và buộc anh ta phải tự bào chữa. trên nhiều mặt.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Nibble Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nibbles Trong Tiếng Việt

“Tại thời điểm này, việc tiết lộ danh tính của Satoshi có thể ảnh hưởng đến phiên tòa và có nguy cơ dẫn độ tôi”, anh ấy viết trong một tweet. “Tôi không thể mạo hiểm. Tôi sẽ đợi.”

Bức thư John McAfee trao đổi với luật sư dẫn độ Mario Grey. Ảnh: Bloomberg

Doanh nhân này thành lập McAfee Associates vào năm 1987, mặc dù công ty đã qua tay nhiều người. Anh ta là nghi phạm liên quan đến một vụ giết người ở Belize, sau đó anh ta trở về Hoa Kỳ.

Xem thêm: Bán Bitcoin (Btc) Trực tuyến & Chuyển đổi Dễ dàng, Cách Mua Bitcoin

Trong những năm gần đây, McAfee đã đầu tư vào tiền điện tử, cũng như quảng cáo chúng với một khoản phí trên trang Twitter của riêng mình. Ông hiện cũng đang tranh cử tổng thống Hoa Kỳ. Nếu Nakamoto thực sự còn sống, điều đó có thể gây ra xáo trộn trên sàn giao dịch Bitcoin.

Nakamoto, cùng với những người tiên phong trong không gian tiền điện tử, được cho là một trong những người nắm giữ Bitcoin lớn nhất. Nakamoto có lẽ sở hữu gần 1 triệu Bitcoin, một khối lớn so với toàn bộ nguồn cung lưu hành khoảng 17,6 triệu đồng. Số tiền này sẽ trị giá 5,6 tỷ đô la theo thời giá hiện tại.

Bởi vì những đồng tiền này đã di chuyển trong 10 năm, hầu hết mọi người đều cho rằng Nakamoto đã chết – một giả thuyết được hỗ trợ bởi một vụ kiện do di sản của một người đàn ông ở Florida tuyên bố rằng ông đã chết. đã giúp phát minh ra Bitcoin.

Nakamoto đã phác thảo về Bitcoin trong một sách trắng vào năm 2008, và sau đó làm việc với một nhóm người để phát triển loại tiền này, được ra mắt vào năm sau, McAfee cho biết.

See also  NEW Mã Số Bài Hát Vì Sao Trong Lòng Tôi Ma So, Xem Video Vì Sao Trong Lòng Tôi Karaoke Số

Nếu Nakamoto chưa chết, thì những đồng tiền này có tiềm năng gia nhập thị trường. Và việc bán ra sẽ gây áp lực lên giá Bitcoin. Mỗi khi người được ủy thác của Mt. Gox bán Bitcoin để trả cho các chủ nợ, giá Bitcoin lại giảm mạnh.

Lý thuyết về Nakamoo đã được lưu hành trong nhiều năm. Các tờ báo lớn của Mỹ như The New York Times và New Yorker đều đã cố gắng tìm ra kẻ đứng sau bút danh này.

Trong một bài báo trên trang bìa năm 2014, Tạp chí Newsweek đã xác định Nakamoto thực sự là một nhà vật lý ở California, nhưng người này phủ nhận thông tin.

Trong một bài đăng trên blog năm 2016 và các cuộc phỏng vấn với ba hãng truyền thông, doanh nhân người Úc Craig Wright nói rằng ông là Nakamoto.

Dorian S. Nakamoto được tạp chí Newsweek xác định là người sáng lập Bitcoin, vào năm 2014. Ảnh: Jonathan Alcorn / Bloomberg

Việc McAfee đe dọa yêu cầu danh tính của Nakamoto đã được làm nổi lên một phần bởi vụ kiện gần đây mà Wright đệ đơn chống lại một “podcaster”, người đã đặt câu hỏi liệu Wright có phải là Nakamoto hay không.

McAfee nói với Bloomberg: “Wright không phải là người mà tôi đã tìm thấy và nói chuyện.

Xem thêm: Tải Ebook, Tải Sách Pdf Miễn Phí :, Tải Sách Hay

“Cả đời tôi, tôi đã theo dõi những người giỏi nhất trên thế giới và che giấu danh tính của họ,” anh nói trong cuộc phỏng vấn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment