NEW 99+ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Và Thất Bại Và Thành Công

Hi quý vị. Bữa nay, Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài chia sẽ 99+ Những Câu Nói Hay Về Thành Công Và Thất Bại Và Thành Công

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thành công và thất bại, tưởng chừng là hai khía cạnh đối lập nhưng luôn song hành với nhau. Biết vươn lên sau thất bại là một loại thành công, sau thành công mà dễ dàng buông xuôi thì đó chính là thất bại.

Tôi có một người bạn sau khi biết tin mình thi trượt đại học đã tự tử. Tất cả bạn bè thân thiết và giáo viên đều bị sốc. Về cơ bản không phải vì anh ta kém cỏi, mà vì anh ta không chịu khuất phục trước chính mình, ngay cả những vấp ngã đầu tiên trong đời, trước ánh mắt dòm ngó của người khác.

Bạn đang xem: Hơn 99 câu nói hay về thành công và thất bại

See also  NEW Phát Hoảng Vì Mặt Mộc Của Sao, Phát Hoảng Vì Mặt Mộc Của 'Sao'

Khi đó, thất bại chi phối toàn bộ cuộc đời. Và bất ngờ thành công mới là thứ quyết định con người ta sống được hay không, trong khi thất bại khiến người ta mất đi lý trí để sống. Nỗi sợ hãi về thất bại và thành công lớn dần, và sau đó là những cái chết như thế!
Mọi người vẫn băn khoăn về mọi thành công hay thất bại trong cuộc đời mình. Có người coi đó là thành tích, có người coi đó là niềm vui, có người coi đó là niềm vui cho bản thân, cũng có người coi đó chỉ là niềm vui nho nhỏ nên không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống.
Thực ra, thành công hay thất bại chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống, không có vai trò quyết định trong cuộc sống. Có rất nhiều điều quan trọng hơn, nhưng tiếc là thái độ của mọi người đối với nó là khác nhau. Đến mức nó sắp trở thành tiêu chuẩn quyết định giá trị của một con người!
Nhưng bạn biết không, chúng ta có thể sống hai lần? Tại sao chúng ta luôn lãng phí cuộc sống của mình cho cảm giác thắng thua. Thành công hay thất bại cũng chỉ là mục tiêu phấn đấu chứ không phải là thứ để bạn sẵn sàng hy sinh tính mạng hay cuộc sống của mình.

*

Bởi sẽ có lúc bạn nhận ra, họ không phải là cả cuộc đời của bạn.
Cuộc sống của mỗi người đều có rất nhiều giá trị, cũng có rất nhiều lý do để bạn sống, và cảm thấy hạnh phúc, không nhất thiết phải mãi chìm đắm trong thành công và thất bại để rồi bị nó chi phối hoàn toàn.
Bạn không thể từ bỏ cả cuộc đời mình vì thất bại ngày hôm nay, cũng không thể vì thành công đến quá dễ dàng mà bạn tự cho mình là giỏi hơn người khác. Đừng để chúng điều khiển cuộc sống của bạn mà hãy tìm cách điều khiển chúng theo ý mình.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Revamp Là Gì, Nghĩa Của Từ Revamp, Nghĩa Của Từ Revamp, Từ Revamp Là Gì

Xem thêm: Toyota Camry 2 019: Mua bán Camry 2019 giá rẻ 06/2021, Toyota Camry 2

Thành công và thất bại, tưởng chừng là hai khía cạnh đối lập nhưng luôn song hành với nhau. Biết vươn lên sau thất bại là một loại thành công, sau thành công mà dễ dàng buông xuôi thì đó chính là thất bại.
Nhưng cũng xin đừng lãng phí cả cuộc đời vì thành công hay thất bại, cuộc sống còn nhiều điều đáng quý hơn, không chỉ có đấu tranh, không chỉ có mất mát. Có người phấn đấu cả đời chỉ để được thăng chức, có người phấn đấu cả đời chỉ để làm điều mình thích, hoặc lặng lẽ và kiên trì đến gần hơn với ước mơ.
Đôi khi chúng ta luôn tự hỏi, hạnh phúc trên đời là gì, nhiều người sẽ trả lời đó là thành công, có một người yêu thương mình tha thiết, có một gia đình vững chắc để bình yên trở về. Nhưng có một câu trả lời rất đơn giản, hạnh phúc chỉ là sống, và cảm thấy hạnh phúc.
Là khi gục ngã, đơn giản là bạn biết cách đứng dậy, khi đạt được ước mơ, bạn thanh thản mỉm cười. Khi bạn được yêu, bạn phải trân trọng tình yêu. Khi cho đi yêu thương, đừng nghĩ nhiều đến việc cho đi. Chỉ cần mọi thứ đều ấp ủ trong lòng, sẽ đến lúc bạn nhận ra, đâu mới là điều quan trọng nhất của cuộc đời.

*

Không thành vấn đề, nếu thành công hãy tiếp tục phấn đấu để đạt được thành công, nếu thất bại hãy lấy dũng khí làm lại. Xem nhẹ mọi thứ, chẳng phải cuộc sống sẽ tốt hơn sao?
Thái độ sống quyết định rất nhiều đến tâm trạng khi sống. Chỉ cần bạn cảm thấy sống tốt thì đó đã là thành công lớn nhất rồi.
Đừng mãi chìm đắm trong nỗi buồn thất bại, cũng đừng sợ người khác nghĩ mình kém cỏi. Hãy nói với họ rằng thành công của tôi chỉ đến sau đó!
Ai nói với bạn, cuộc đời chỉ cần trải qua một lần thành công, một lần thất bại?
Rất nhiều, vì vậy hãy dũng cảm đối mặt với nó, đừng trốn tránh, đừng sợ hãi. Nếu bạn vấp ngã đôi lần, thất bại đôi lần, bạn sẽ chỉ thành công một lần.

See also  NEW Đầu Tư Gì Năm 2020 Để An Toàn Và Sinh Lời Ổn Định, Kinh Doanh Gì 2021

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Huế Điểm chuẩn 2019 Từ 14, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế

Nhưng thành công sau đó, thậm chí còn đáng giá hơn. Bạn có dám tin không?

*

Trụ sở chính hà nội

Tầng 21, Tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.Tel: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

Trụ sở thành phố Hồ Chí Minh

Lầu 4, Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM Điện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215 / GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10/4/2019

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment